Đồ chơi đất nặn tiệm bán kem

Đánh giá sản phẩm
Mã sản phẩm: DCN-0512
123.000₫
Tình trạng: Còn hàng
  • Chất liệu nhựa nguyên sinh, bột mỳ an toàn
  • Rèn luyện sự khéo léo cho đôi tay
  • Phát huy khả năng sáng tạo cho trẻ
  • Cải thiện khả năng quan sát cho bé
  • Độ tuổi sử dụng : Từ 3 tuổi
Gọi điện để được tư vấn: 0962119922
Chấp nhận thanh toán: Các hình thức thanh toán tại MBMart.com.vn

Đồ chơi đất nặn tiệm bán kem là sản phẩm dành cho những bé yêu thích những chiếc kem mát lạnh ngọt lịm mùa hè. Được trang bị đầy đủ các dụng cụ làm kem cũng như đất nặn đủ các màu bé có thể tự mình tạo ra đủ loại kem khác nhau như kem ốc quế, kem ly để chơi trò bán kem vui nhộn cùng bạn bè và người thân. Sản phẩm được làm hoàn toàn từ chất liệu an toàn nên ba mẹ có thể hoàn toàn yên tâm đầu tư cho con trẻ.

Thông tin nổi bật của sản phẩm

Là sản phẩm an toàn cho bé

- Các dụng cụ tạo hình đất nặn, các loại khuôn và cửa hàng bán kem được làm từ chất liệu nhựa nguyên sinh, thành phần không chứa chất độc hại nên ba mẹ có thể yên tâm tuyệt đối khi cho con trẻ vui chơi với món đồ chơi đất nặn này.

- Bột mì là nguyên liệu để tạo ra đất nặn cho bé, vì vậy bé có thể thoải mái cầm trên tay để nặn mà không lo ảnh hưởng tới sức khỏe của trẻ nhỏ.

- Màu sắc mà bộ sản phẩm sử dụng đều là màu thực phẩm, không bị phai trong quá trình sử dụng nên rất an toàn cho bé.

Đồ chơi đất nặn bánh kem ốc quế

Sản phẩm an toàn cho bé

Tạo hình dễ dàng nhờ khuôn có sẵn

Với những chiếc khuôn làm kem được trang bị sẵn trong bộ đồ chơi, bé có thể tạo ra những chiếc kem theo ý muốn một cách dễ dàng nhất trong thời gian đầu mới tập chơi đất nặn. Do vậy, bé có thể nhanh chóng tạo ra được những chiếc kem cho tiệm kem của mình.

Đất nặn không bị dính tay bé

Sử dụng công thức pha trộn đặc biệt với tỉ lệ nhất định, đất nặn có độ kết dính rất tốt khi tạo hình nhưng lại không làm dính tay bé. Do đó, ba mẹ cũng không phải lo lắng quá nhiều về việc bé làm rơi vãi đất nặn ra khắp nhà hay bé nhỡ đưa đất nặn còn bám ở tay vào miệng khi vui chơi.

Giúp bé phân biệt màu sắc dễ dàng

Những tông màu sử dụng cho bộ làm kem đều là những màu cơ bản, do vậy đây là cơ hội để bé phân biệt màu sắc rất tốt đặc biệt là với những bé đang trong giai đoạn 3 tuổi.

Đồ chơi đất nặn tiệm bán kem

Trọn bộ sản phẩm chi tiết

Rèn luyện tính sáng tạo, sự khéo léo cho trẻ

- Bên cạnh việc vui chơi với những chiếc kem mình tạo ra, trẻ có thể tự nặn ra những chiếc bánh hay những loại quả,... theo khả năng tưởng tượng của mình, từ đó giúp trẻ phát huy tính sáng tạo của mình rất tốt.

- Bằng việc sử dụng đôi tay để nặn ra các loại kem, dần dần bé sẽ ngày càng khéo léo hơn trong những công việc khác cần dùng tới đôi tay của mình.

Phát triển khả năng quan sát của bé

Để tạo ra được những sản phẩm mình mong muốn bé phải học cách quan sát rất kỹ những vật dụng đó để ghi nhớ vào bộ não của mình rồi sau đó dùng trí tưởng tượng để có thể nặn ra được những đồ vật tương tự như vậy.

Thông tin chi tiết của sản phẩm

Tên sản phẩm  Đồ chơi đất nặn tiệm bán kem
Chất liệu  Nhựa nguyên sinh, bột mì
Màu sắc  Nhiều màu
Độ tuổi sử dụng  Từ 3 tuổi
Xuất xứ  Trung Quốc
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

MBMart.com.vn
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
Danh mục