Thương hiệu Dolphin

Dolphin là thương hiệu chuyên sản xuất kinh doanh các mặt hàng nhựa cao cấp, an toàn tuyệt đối cho sức khỏe của bé cũng như cả gia đình. Các sản phẩm của Dolphin vừa độc đáo về thiết kế, vừa tỉ mỉ ở chức năng và công dụng; cùng với việc ứng dụng công nghệ sản xuất hiện đại tiên tiến đã cho ra đời những sản phẩm có chất lượng tốt; giá thành phù hợp. Chính vì thế, dù mới ra đời nhưng  thương hiệu Dolphin đã được sự đón nhận và đánh giá cao của người tiêu dùng Việt.

Dolphin

Logo thương hiệu nhựa Dolphin

Nguồn gốc xuất xứ thương hiệu Dolphin:

Được ra đời từ 09/06/2015, thương hiệu Dolphin thuộc sở hữu bởi Công ty TNHH Nhựa Dolphin. Có trụ sở chính tại Văn Giang - Hưng Yên; lĩnh vực hoạt động của Công ty là sản xuất và kinh doanh các sản phẩm từ nhựa. Trong đó phải kể đến các nhóm hàng như: Sản xuất đồ dùng chăm sóc sức khỏe của trẻ nhỏ; sản xuất đồ dùng cho gia đình; cùng các sản phẩm có nguồn gốc từ nhựa khác.

Trải qua quá trình hình thành và phát triển, cho đến nay các mặt hàng chăm sóc sức khỏe cho trẻ nhỏ của Dolphin đã được người tiêu dùng đánh giá cao và sử dụng rộng rãi, bởi chất lượng, sự tỉ mỉ trong thiết kế. Trong đó chủ yếu là các mặt hàng: Bình sữa cho trẻ nhỏ, bình nước cho trẻ nhỏ, túi nhai, ngậm nướu, bàn chải đánh răng,... cùng các sản phẩm chăm sóc tiện ích khác.

Sản phẩm chính của thương hiệu Dolphin:

Toàn bộ các sản phẩm của Dolphin đều được ứng dụng công nghệ sản xuất hiện đại, nguồn nguyên liệu đặc biệt không chứa các chất gây hại, đặc biệt an toàn cho sức khỏe của trẻ nhở cũng như cả gia đình và không gây hại cho môi trường xung quanh. 

Các sản phẩm dành cho Mẹ và Bé của Dolphin tập trung chủ yếu như: Bình tập uống, hộp chia sữa, cây cọ rửa bình sữa và núm ty, hút mũi cho bé, bàn chải đánh răng cho trẻ nhỏ, gặm nướu cho trẻ; cùng với các sản phẩm chăm sóc mẹ như: cốc hứng sữa, thấm sữa, trợ ty,... Toàn bộ các sản phẩm chăm sóc sức khỏe của mẹ và bé đều được làm từ chất liệu nhựa PP, silicone không chứa các chất gây hại; đặc biệt rất an toàn đối với sức khỏe của mẹ và của bé.

Dolphin

Sản phẩm của Dolphin chất liệu cao cấp, an toàn

Thông tin Công ty chủ quản:

Dolphin là thương hiệu trực thuộc của Công ty THNN nhựa Dolphin, ra đời từ 6/2016 với lĩnh vực hoạt động chính là: Sản xuất và kinh doanh các mặt hàng nhựa. Công ty có trụ sở chính tại Văn Giang - Hưng Yên - Việt Nam. Sản xuất các sản phẩm theo tiêu chuẩn chất lượng đã đăng ký: ĐKCL 6/2018/0900920151-CBPH.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

MBMart.com.vn
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
Danh mục