Cốc hứng sữa dolphin 100ml

đánh giá

Mã sản phẩm: CSK-0042

Còn hàng

90,000đ

 • Chất liệu: Silicone, nhựa PP
 • Cách dùng: Dùng trực tiếp
 • Dung tích: 100ml
 • Thương hiệu: Dolphin
 • Xuất xứ: Việt Nam

Thêm giỏ hàng

Mua ngay

Bạn có thích sản phẩm này không? Thêm vào mục yêu thích ngay bây giờ và theo dõi sản phẩm.

Mô tả

Đánh giá

Cốc hứng sữa dolphin 100ml là sản phẩm được thiết kế hình trụ ống, có miệng phễu rộng giúp mẹ úp vừa khít vào bầu ngực, để hứng sữa chảy tự nhiên bầu ngực còn lại trong các trường hợp: Bé bú 1 bên và mẹ dùng máy hút sữa 1 bên. Sản phẩm được làm bằng chất liệu silicone cao cao cấp dùng trong sản xuất thiết bị y tế, có độ mềm mại và đàn hồi cao, không chứa các chất gây hại và tuyệt đối an toàn cho sức khỏe của cả mẹ và bé.  

Cốc hứng sữa dolphin 100ml
Cốc hứng sữa dolphin 100ml  

Thông tin nổi bật cốc hứng sữa dolphin 100ml 

Nguồn gốc, xuất xứ của sản phẩm:   

Được thành lập vào ngày 15/06/2015, Công ty TNHH Nhựa Dolphin là đơn vị chuyên sản xuất và kinh doanh các mặt hàng chăm sóc sức khỏe con người, trong đó phải kể đến mảng sản phẩm chăm sóc sức khỏe cho Mẹ và Bé bao gồm các sản phẩm: bình sữa, bát ăn, cốc uống nước, cốc hứng sữa, máy hút sữa và các dụng cụ phụ trợ khác. 

Với tiêu chí mang đến những sản phẩm có chất lượng an toàn tuyệt đối cho sức khỏe của người sử dụng, thiết kế tiện lợi, dễ thao tác. Trải qua quá trình hình thành và phát triển, cho đến nay các sản phẩm của Dolphin đã được các mẹ bỉm sữa tại Việt Nam đón nhận và sử dụng khá nhiều. 

Cốc hứng sữa dolphin 100ml
Là sản phẩm của thương hiệu Dolphin Việt Nam   

Chất liệu an toàn:   

Cốc hứng sữa dolphin 100ml được làm từ chất liệu silicone cao cấp được dùng trong công nghệ chế biến đồ dùng y tế cao cấp, sản phẩm có độ đàn hồi cao, siêu mềm siêu bền. Với chất liệu silicone cao cấp này, sản phẩm có thể chịu được nhiệt độ tiệt trùng lên đến 250oC. 

Sản phẩm có thiết kế nắp đậy phễu bằng chất liệu nhựa PP an toàn, chịu được nhiệt độ lên đến 140oC. 

Thiết kế thông minh, tiện dụng:   

Cốc hứng sữa dolphin 100ml là sản phẩm dành cho mẹ trong trường hợp hứng sữa cho con với thiết kế khá thông minh và tiện dụng: 

- Thân thiết kế hình trụ khuỳnh rộng ở giữa và nhỏ dần phía cổ bình giúp tạo độ thon gọn dễ cầm cho sản phẩm, phía dưới thân trụ được thiết kế chân đế dạng silicone có hỗ trợ hút chống đổ rất an toàn khi mẹ sử dụng. Đây cũng là điểm nhấn giúp sản phẩm hỗ trợ các mẹ hứng sữa ngay cả khi nằm cho bé bú. 

- Miệng sản phẩm thiết kế dạng phễu rộng vừa khít với mọi bầu ngực của mẹ, ống sữa xuống khá rộng giúp mẹ dễ dàng đặt vào bầu ngực ngay cả khi các mẹ có đầu ty to vẫn có thể vừa vặn thoải mái. 

- Nắp đậy được thiết kế vừa khít với miệng phễu của cốc hứng sữa, giúp giữ vệ sinh sạch sẽ và chống đổ trong các trường hợp mẹ vừa thao tác hứng sữa mà bận việc chưa kịp cất hoặc cho bé ăn. 

- Thiết kế hình trụ có phần giữa vòng rộng còn giúp sản phẩm có thêm chức năng hỗ trợ các mẹ hút sữa trong các trường hợp cần thiết, mẹ chỉ cần bóp nhẹ thân cốc cho không khí ra hết, sau đó đặt phễu vào bầu ngực và thả tay ra là sữa sẽ tự động chảy theo tác động của lực. 

Cốc hứng sữa dolphin 100ml
Thiết kế tiện dụng, thông minh   

Thông tin chi tiết về sản phẩm: 

 • Tên sản phẩm: Cốc hứng sữa dolphin 100ml 
 • Chất liệu: Thân cốc bằng silicone, nắp đậy nhựa PP 
 • Cấu tạo: Hình cốc trụ tròn có phễu rộng 
 • Cách dùng: Vệ sinh sạch sẽ, dùng trực tiếp 
 • Thương hiệu: Dolphin 
 • Xuất xứ: Việt Nam 

Đánh giá sản phẩm của chúng tôi

Popup image default

Thông báo

Nhắn Zalo
Gọi ngay
Chat Facebook