Bộ đồ chơi bác sỹ 660-17 màu hồng

Đánh giá sản phẩm
Mã sản phẩm: DCN-0122 Thương hiệu: Toys House
116.100₫ Giá thị trường: 129.000₫ Tiết kiệm: 12.900₫
Tình trạng: Hết hàng
  • Nhựa an toàn cho bé
  • Độ tuổi: từ 2 tuổi
  • Màu sắc: Màu hồng
  • Thương hiệu: Toys House
Gọi điện để được tư vấn: 0962119922
Chấp nhận thanh toán: Các hình thức thanh toán tại MBMart.com.vn

Bộ đồ chơi bác sỹ Toys House 660-17 được làm từ chất liệu nhựa an toàn, với thiết kế có đầy đủ các chi tiết như: ống nghe, xilanh, đèn soi tai mũi họng, kính bác sỹ, hộp nước muối, khay chứa dụng cụ,... mô phỏng các vật dụng giống như của một bác sỹ chuyên khoa thực sự. Với món đồ chơi bác sỹ trong tay, bé sẽ trở thành bác sỹ thực thụ của các bạn gấu bông và đồ chơi búp bê theo cách của riêng mình. Với bộ đồ chơi này mẹ giúp bé vừa vui chơi thỏa thích vừa rèn luyện nhân cách bởi bé biết yêu thương và quan tâm mọi người xung quanh, hơn hết đây cũng chính là bộ đồ chơi giúp bé hiểu được phần nào công việc của bác sỹ, từ đó sẽ là tiền đề giúp bé định hướng ước mơ của mình trong tương lai.

Bộ đồ chơi bác sỹ Toys House 660-17

Bộ đồ chơi bác sỹ Toys House 660-17

Đặc điểm sản phẩm

Ưu điểm nổi trội của sản phẩm:

- Bộ đồ chơi bác sỹ Toys House 660-17 với thiết kế hộp như vali và 10 món dụng cụ bên trong tất cả đều được làm bằng nhựa nguyên sinh an toàn cho bé. Đây là bộ đồ chơi lý tưởng cho các bé từ độ tuổi từ trên 2 tuổi.

- Với bộ đồ chơi bác sỹ trong tay, bé sẽ biết yêu thương, quan tâm đến mọi người xung quanh thông qua trò chơi bằng việc chăm sóc các bạn thú bông hoặc búp bê của bé. Bé sẽ hình dung được phần nào công việc của một bác sỹ, từ đó giúp bé vun đắp ước mơ nghề nghiệp tương lai của mình.

- Qua trò chơi này, bé sẽ rèn luyện được khả năng tư duy, khả năng ngôn ngữ và nhận thức khi đóng vai vào các vị trí: y tá, bác sỹ, bệnh nhân, người nhà bệnh nhân.

- Bộ đồ chơi bác sỹ Toys House 660-17 với đầy đủ phụ kiện bé có thể chơi một mình cùng các bạn đồ chơi hoặc chơi cùng nhóm bạn.

Những lợi ích tuyệt vời mà bộ đồ chơi bác sỹ đem lại

- Khi tham gia trò chơi với bộ đồ chơi bác sỹ bé sẽ vào vai: bác sỹ, y tá, bệnh nhân hoặc người nhà bệnh nhân. Từ chi tiết này giúp bé phát triển ngôn ngữ tuyệt vời, xử lý tình huống từ các nhân vật trao đổi với nhau. Đây cũng là cách giúp bé hoàn thiện ký năng giao tiếp.

- Với bộ đồ chơi bác sỹ trong tay, bé sẽ tập hợp các bạn hoặc anh chị em tham gia cùng. Việc các bé chơi cùng nhau vừa tăng tình đoàn kết và trao đổi khả năng tư duy ngôn ngữ tốt hơn.

- Thiết kế các chi tiết của sản phẩm không góc cạnh, sắc nhọn, bề mặt chi tiết nhắn bóng  với màu sắc hài hòa giúp an toàn tối đa cho bé khi chơi.

- Sau khi chơi bé sẽ sắp xếp các dụng cụ vào chiếc vali xinh xắn, đây cũng là điểm cộng của bộ đồ chơi nhằm thu hút các bé.

Các dụng cụ của bộ đồ chơi bác sỹ 660-17

Các dụng cụ của bộ đồ chơi bác sỹ 660-17

Chi tiết sản phẩm

Bộ đồ chơi bác sỹ Toys House 660-17 bao gồm các chi tiết: Xilanh, ống tai nghe bác sỹ, nhiệt kế, kính đeo bác sỹ, đèn soi tai mũi họng, khay đựng dụng cụ,...

- Bộ đồ chơi được làm từ chất liệu nhựa an toàn

- Thương hiệu: Toys House

- Xuất xứ: Trung Quốc

- Độ tuổi phù hợp: 2 tuổi

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

MBMart.com.vn
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
Danh mục