Bộ đồ chơi bác sĩ 9902,525,552

Đánh giá sản phẩm
Mã sản phẩm: DCN-0154
134.100₫ Giá thị trường: 149.000₫ Tiết kiệm: 14.900₫
Tình trạng: Hết hàng
  • Chất liệu: Bộ đồ chơi được làm từ chất liệu nhựa an toàn
  • Độ tuổi phù hợp: 3 tuổi
  • Ý nghĩa: Hỗ trợ bé phát triển định hướng nghề nghệp
  • Xuất xứ: Trung Quốc
Gọi điện để được tư vấn: 0962119922
Chấp nhận thanh toán: Các hình thức thanh toán tại MBMart.com.vn

Bộ đồ chơi bác sĩ 9902,525,552 được làm từ chất liệu nhựa an toàn cho bé. Bộ đồ chơi bao gồm các chi tiết như: tai nghe của bác sỹ, đèn soi tai mũi họng, xilanh, lọ cồn, hộp nhỏ để dụng cụ của bác sỹ, kéo,... với bộ đồ chơi có các chi tiết mô phỏng dụng cụ chuyên dùng của bác sỹ thực sự, sẽ giúp bé bước đầu hình dung được công việc của một bác sỹ. Bé có thể thực hiện thao tác khám bệnh, chăm sóc các búp bê đồ chơi; với việc chăm sóc này giúp bé sẽ rèn luyện được tính cách yêu thương và quan tâm người mọi người xung quanh.

Bộ đồ chơi bác sỹ 9902,525,552

Bộ đồ chơi bác sỹ 9902,525,552

Thông tin chung về sản phẩm

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm:

- Bộ đồ chơi bác sỹ 9902,525,552 được làm từ chất liệu nhựa an toàn cho bé, các chi tiết bên trong mô phỏng dụng cụ của một bác sỹ thực thụ, giúp bé hình dung được cơ bản công việc cũng nghư nghề nghiệp bác sỹ là làm những công việc gì.

- Bộ đồ chơi được thiết kế vỏ bên ngoài là chiếc vali nhựa, bên trong bao gồm các chi tiết nhỏ: ống nghe của bác sỹ, dụng cụ uống thuốc, kéo ý tế, xilanh, dao. Bộ đồ chơi thiết kế vali mở, nhưng khi bóc ra chơi bé có thể lắp lại thành một chiếc vali nhỏ xinh đựng tất cả các dụng cụ bên trong.

- Với bộ đồ chơi bác sỹ trong tay, bé sẽ biết yêu thương, quan tâm đến mọi người xung quanh thông qua trò chơi bằng việc chăm sóc các bạn thú bông hoặc búp bê của bé. Bé sẽ hình dung được phần nào công việc của một bác sỹ, từ đó giúp bé vun đắp ước mơ nghề nghiệp tương lai của mình.

- Qua trò chơi này, bé sẽ rèn luyện được khả năng tư duy, khả năng ngôn ngữ và nhận thức khi đóng vai vào các vị trí: y tá, bác sỹ, bệnh nhân, người nhà bệnh nhân.

Các chi tiết của bộ đồ chơi bác sỹ 9902

tai nghe trong bộ đồ chơi bác sỹ

Các chi tiết với màu sắc bắt mắt

Ý nghĩa đặc biệt của bộ đồ chơi:

- Khi tham gia trò chơi với bộ đồ chơi bác sỹ bé sẽ vào vai: bác sỹ, y tá, bệnh nhân hoặc người nhà bệnh nhân. Từ chi tiết này giúp bé phát triển ngôn ngữ tuyệt vời, xử lý tình huống từ các nhân vật trao đổi với nhau. Đây cũng là cách giúp bé hoàn thiện ký năng giao tiếp.

- Với bộ đồ chơi bác sỹ trong tay, bé sẽ tập hợp các bạn hoặc anh chị em tham gia cùng. Việc các bé chơi cùng nhau vừa tăng tình đoàn kết và trao đổi khả năng tư duy, ngôn ngữ tốt hơn.

- Thiết kế các chi tiết của sản phẩm không góc cạnh, sắc nhọn, bề mặt chi tiết nhắn bóng  với màu sắc hài hòa giúp an toàn tối đa cho bé khi chơi.

- Sau khi chơi bé sẽ sắp xếp các dụng cụ vào chiếc vali xinh xắn, đây cũng là điểm cộng của bộ đồ chơi nhằm thu hút các bé.

Vali bác sỹ đồ chơi

Vali bác sỹ của gia đình 

Thông tin chi tiết của sản phẩm:

- Tên sản phẩm: Bộ đồ chơi bác sỹ 9902,525,552

- Chất liệu: Bộ đồ chơi được làm từ chất liệu nhựa an toàn

- Độ tuổi phù hợp: 3 tuổi

- Xuất xứ: Trung Quốc

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

MBMart.com.vn
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
Danh mục