Bộ đồ chơi dụng cụ cơ khí cho bé No.011

Đánh giá sản phẩm
Mã sản phẩm: DCN-0487
200.000₫ Giá thị trường: Tiết kiệm:
Tình trạng:

Chất liệu: Nhựa nguyên sinh ABS

Kiểu đồ chơi: Bộ dụng cụ sửa chữa cơ khí

Màu sắc: Đa sắc (vàng, đỏ, nâu, cam, đen,...)

Độ tuổi: Dành cho bé từ 3 tuổi trở lên

Kích thước đóng gói: 43cm*30cm*6cm

Xuất xứ: Trung Quốc

Kích thước
Gọi điện để được tư vấn: 0962119922
Chấp nhận thanh toán: Các hình thức thanh toán tại MBMart.com.vn

Bộ đồ chơi dụng cụ cơ khí cho bé No.011 là bộ đồ chơi hướng nghiệp dành cho bé từ 3 tuổi trở lên. Bộ sản phẩm bao gồm các chi tiết cơ khí giống hệt như các phụ kiện trong đời sống hàng ngày, trong đó gồm: máy khoan cầm tay, mũ bảo hộ, búa, kìm, tua vít, cờ lê, ốc vít,... Chất liệu nhựa nguyên sinh cao cấp, an toàn đối với sức khỏe của bé khi chơi. Được tự do khám phá món đồ chơi cơ khí sửa chữa này, bé sẽ dần làm quen và bước đầu có được những hình dung cụ thể của thế giới xung quanh, của nghề nghiệp tương lai thông qua từng chi tiết của sản phẩm.

Bộ đồ chơi dụng cụ cơ khí cho bé No.011

Bộ đồ chơi dụng cụ cơ khí cho bé No.011

Giới thiệu bộ đồ chơi dụng cụ cơ khí cho bé No.011

Chất liệu từ nhựa nguyên sinh an toàn, bền đẹp:

Bộ đồ chơi dụng cụ cơ khí cho bé No.011 nhiều mẫu được làm từ chất liệu nhựa nguyên sinh hoàn toàn không chứa bất kỳ tạp chất gây hại nào. Đặc biệt an toàn cho sức khỏe của bé khi chơi cũng như thân thiện với môi trường sống xung quanh. Từng chi tiết của sản phẩm được cấu trúc mài nhẵn bề mặt, không gồ ghề góc cạnh nên đặc biệt an toàn cho trẻ nhỏ. Màu của sản phẩm được làm từ chất liệu màu gốc nước (chất liệu màu phổ biến) được sử dụng rộng rãi trong lĩnh vực sản xuất đồ chơi, đồ dùng gia đình, nội thất nhựa và các chi tiết của máy móc. Từng chi tiết có màu sắc tươi sáng, không lem, không phai nhòa và đặc biệt rõ nét màu sắc cơ bản.

Bộ đồ chơi dụng cụ cơ khí cho bé No.011

Chất liệu nhựa nguyên sinh an toàn, nhẵn mịn

Đầy đủ các chi tiết như thợ cơ khí thực thụ:

Nếu như các mẫu đồ chơi dụng cụ cơ khí, dụng cụ nấu ăn, đồ dùng trang điểm thông thường chỉ là mô hình thu nhỏ so với thực tế. Thì đến bộ đồ chơi cơ khí cho bé No.011 này, bé yêu của ba mẹ sẽ được trải nghiệm từng chi tiết giống hệt so với vật dụng thực tết đời thường, có kích thước to:

- Mũ bảo hộ được thiết kế hình bầu dục với kích thước dài 20cm, rộng 17cm. Có quay đeo và đai giữ cố định phía trong vành mũ. Thiết kế giống hệt như một chiếc mũ bảo hộ của chú thợ điện. Bé có thể đội lên đầu làm đề mô khi chơi hoặc dùng để trang trí không gian chơi của bé đều được.

- Máy khoan được thiết kế giống như chiếc máy khoan cầm tay mini, kích thước to bản dài 20cm và rộng 15cm. Thiết kế mũi khoan, khóa bấm, núm vặn giống hệt như một chiếc máy khoan thật. Đặc biệt, máy khoan chỉ cần lắp 3 viên pin tiểu AA 1.5v là có ngay đèn sáng, tiếng kêu giống y như máy khoan thật luôn.

- Tua vít, cờ lê, ốc vặn, búa,... cùng rất nhiều chi tiết đều được thiết kế to bản, mô phỏng chân thực các dụng cụ của thợ cơ khí. Bé từ 3 tuổi là có thể chơi an toàn vì các dụng cụ này đều thiết kế to bản, chắc chắn, an toàn.

Bộ đồ chơi dụng cụ cơ khí cho bé No.011

Từng chi tiết đều được thiết kế to bản giống như thật

Mang đến cho bé những trải nghiệm định hướng nghề nghiệp:

Đối với các bộ đồ chơi thông thường chỉ mang đến cho bé những phút giây thư giãn, giải trí. Nhưng sở hữu bộ đồ chơi cơ khí trong tay, bé yêu của ba mẹ không những được vui chơi, được tự do khám phá chức năng của từng món đồ chơi mà bé còn được cảm nhận, trải nghiệm các đồ dùng, vật dụng của một nghề nghiệp cố định trong tương lai. Bé sẽ biết công dụng của từng món để làm gì, nghề nghệp tương lai sửa chữa cơ khí hoặc sửa chữa đồ dùng trong nhà phải dùng đến món đồ nào. Từ đó, đó cũng là cách ba mẹ gián tiếp hỗ trợ cho con hình dung ra công việc phù hợp với con sau này khi bé lớn.

Thông tin chi tiết về sản phẩm:

Tên sản phẩm Bộ đồ chơi dụng cụ cơ khí cho bé No.011
Chất liệu Nhựa nguyên sinh ABS an toàn
Kiểu đồ chơi Bộ đồ chơi dụng cụ sửa chữa cơ khí
Số lượng chi tiết 011-12 (15 chi tiết); 011-13 (22 chi tiết); 011-15 (20 chi tiết)
Màu sắc Đa sắc (vàng, đỏ, nâu, cam, đen,...)
Độ tuổi sử dụng Dành cho bé từ 3 tuổi trở lên
Kích thước chi tiết Từ 5cm - 20cm
Kích thước đóng gói 43cm*30cm*6cm
Xuất xứ Trung Quốc
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

MBMart.com.vn
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
Danh mục