Đồ chơi xếp hình lego nhiều chủ đề hấp dẫn

đánh giá

Mã sản phẩm: DCN-0582

Còn hàng

280,000đ

199,000đ

Tàu thủy 6823

khủng bố 3204

Rồng No.CD8092

Rồng No.CD8093

rồng xanh 76166

  • Xuất xứ: Hãng Enlighten.
  • Độ tuổi phù hợp: từ 6+
  • Chất liệu: Nhựa ABS an toàn
  • Số mảnh ghép: 300

Thêm giỏ hàng

Mua ngay

Bạn có thích sản phẩm này không? Thêm vào mục yêu thích ngay bây giờ và theo dõi sản phẩm.

Mô tả

Đánh giá

Đồ chơi xếp hình lego nhiều chủ đề với tối thiểu từ hơn 300 chi tiết trở lên với đủ loại kích cỡ to, nhỏ khác nhau mang lại cho bé những giờ vui chơi thỏa thích cùng bạn bè và gia đình. Không những thế, bộ xếp hình còn giúp trẻ  phát triển não bộ từ đó kích thích khả năng tư duy và sáng tạo ngay từ nhỏ. Sản phẩm được làm hoàn toàn từ chất liệu nhựa ABS nên rất an toàn cho sức khỏe của bé vì vậy ba mẹ có thể yên tâm khi cho bé chơi món đồ chơi thông minh này.

Khoa học đã chứng minh rằng, việc cho trẻ chơi xếp hình thường xuyên có tác dụng rất lớn trong việc kích thích khả năng sáng tạo cũng như trí thông minh cho trẻ bởi để có thể chơi được món đồ chơi này bé phải vận động não bộ rất nhiều từ đó giúp vỏ não phát triển dày hơn, từ đó bé ngày càng thông minh hơn.

Đồ chơi xếp hình lego nhiều chủ đề hấp dẫn

Rồng xanh đại chiến 76166

Thông tin nổi bật của sản phẩm

Chất liệu an toàn, cao cấp

- Đồ chơi xếp hình lego được làm hoàn toàn từ chất liệu nhựa ABS, không chứa chất BPA do đó ba mẹ có thể hoàn toàn yên tâm cho sức khỏe của bé khi chơi.

- Từng miếng ghép của bộ đồ chơi trẻ em được xử lý các góc cạnh nhọn vì vậy không làm tổn thương tới da của bé khi tiếp xúc trực tiếp với đồ chơi.

- Các miếng  ghép sử dụng sơn phủ tĩnh điện nên màu sắc rất tươi sáng và bắt mắt và tuyệt đối không bị phai màu trong quá trình sử dụng.

Giúp trẻ phát triển về nhận thức 

Viêc tiếp xúc thường xuyên với đồ chơi ghép hình là một hình thức để trẻ nhận ra được sự biến đổi liên tục của thế giới xung quanh mình, nhờ đó kích thích não bộ phát triển tốt hơn.

Đồ chơi xếp hình lego nhiều chủ đề hấp dẫn

Tàu thủy chiến đấu 6823

Rèn luyện kỹ năng vận động tay và mắt

- Để trẻ chơi được đồ chơi lắp ráp này, bé cần phải học cách rèn luyện và phối hợp nhịp nhàng giữa chuyển động của mắt và sự linh hoạt, khéo léo của đôi tay để làm sao lắp ghép được đúng nhất và trong thời gian nhanh nhất. Từ đó, trẻ sẽ dần trở nên nhanh nhậy hơn.

- Muốn lắp ráp được nhanh và chính xác nhất trẻ cần phải rèn luyện khả năng vận động của đôi tay sao cho thật khéo để có thể ghép được nhanh nhất những miếng ghép từ nhỏ tới to để tạo ra những mô hình chuẩn nhất. Và quá trình rèn luyện đôi tay sẽ giúp ích cho trẻ rất nhiều trong việc học tập sau này.

Bộ xếp hình 3204 đặc nhiệm thần sấm chống khủng bố

Mẫu xe đặc nhiệm thần sấm 3204

Rèn luyện kỹ năng giải quyết vấn đề

Đây là kỹ năng rất cần thiết cho trẻ để có thể tự giải quyết các vấn đề phát sinh trong cuộc sống về sau này. Và khi chơi món đồ chơi ghép hình này, trẻ sẽ phải tư duy và học cách để thấy được các vấn đề phát sinh như nên chọn miếng ghép nào ghép với miếng nào là hợp lý và nếu cố ghép miếng này vào miếng khác thì có thể ra được kết quả hay không ? Từ đó trẻ sẽ có đáp án riêng cho mình để có thể ghép hình được một cách nhanh và chính xác nhất.

Thông tin chi tiết của sản phẩm

Tên sản phẩm Đồ chơi xếp hình lego nhiều chủ đề hấp dẫn 
Chất liệu Nhựa ABS nguyên sinh
Số chi tiết 3204 - 300 chi tiết, 6823 - 43 chi tiết, 76166 - 388 chi tiết
Độ tuổi Từ 6 tuổi
Xuất xứ Trung Quốc

Xem thêm:
Đồ chơi lắp ráp hải tặc 1202
Bộ đồ chơi xếp hình mầm non Sato60 (68 chi tiết)

Đánh giá sản phẩm của chúng tôi

Popup image default

Thông báo

Nhắn Zalo
Gọi ngay
Chat Facebook