Lê Quân

Đăng bởi Lê Hồng Quân vào lúc 05/03/2021

Mình thường có thói quen khi đọc một bài viết nào sẽ tìm hiểu tác giả của bài viết đó là ai và thật tình cờ khi bạn đang đọc bài viết này, chắc hẳn bạn cũng có những suy nghĩ, sự tò mò giống như mình. Bạn muốn biết Lê Quân là ai, những thông tin mà người này cung cấp liệu có đáng tin cậy không, vậy chúng ta cùng tìm hiểu xem hắn là ai nhé.

Chuyên viên tư vấn Lê Quân

Mình là Lê Quân

Sinh ra và lớn lên tại vùng quê được bạn bè hay trêu đùa gọi là “quê con Bò Vàng”, sau khi tốt nghiệp phổ thông mình học Đại học Công Nghiệp Hà Nội với chuyên ngành rất kỹ thuật là Điện tử tự động hóa, nhưng sau khi tốt nghiệp mình lại không làm về kỹ thuật bởi mình đã tìm được điều mình thực sự yêu thích: phục vụ khách hàng, khi thấy được niềm vui của khách mình cảm nhận thấy công việc của mình có ý nghĩa, mang lại giá trị cho cá nhân mình và cho xã hội.

Mình bắt đầu tham gia vào một hệ thống bán hàng dành cho Mẹ và Bé năm 2009, khi đó công việc đầu tiên của mình là đi giao hàng. Điều đầu tiên mình cảm nhận đó chính là đối tượng khách hàng của cửa hàng rất đặc biệt, bạn phải luôn vui vẻ không thể giục khách hàng, dù có chờ đợi khách bao lâu hoặc có thể mang vác đồ lên nhà cao tầng cho khách bởi lẽ khách hàng là những người mẹ vừa sinh bé, hay một người mẹ chuẩn bị chào đón đứa con thiên thần của mình.

Sếp mình từng nói khách hàng của chúng ta rất đặc biệt, sản phẩm của chúng ta rất quan trọng bởi nó ảnh hưởng đến sự phát triển của cả một thế hệ. Vì vậy chúng ta phải chọn lọc và tìm kiếm những sản phẩm thực sự chất lượng, an toàn, có giá thành hợp lý để giúp thế hệ tương lai phát triển một cách toàn diện nhất đồng thời góp phần giúp ba mẹ giảm bớt chi phí nhiều nhất có thể. Cũng chính vì định hướng như vậy mà ngay từ những ngày đầu thành lập cho đến hiện tại bạn sẽ không thể tìm thấy bất kỳ một sản phẩm nào không tốt cho bé dù lợi nhuận và doanh số bán có thể cao, điển hình như các đồ chơi: súng, kiếm đồ chơi bạo lực.. thay vào đó bên mình luôn sẵn hàng đồ chơi giáo dục, đồ chơi vận động, phát triển tư duy, thể chất cho bé.

Sau 10 năm được trải nghiệm ở nhiều vị trí, được lắng nghe và học hỏi hàng nghìn khách hàng mình đã quyết định nghỉ việc để tham gia thử sức ở một môi trường mới, được làm mới bản thân và cùng đội ngũ xây dựng một thương hiệu mới. Mọi thứ đều hết sức mới mẻ nhưng định hướng và giá trị cốt lõi không thay đổi. Mình được góp phần tạo giá trị cho khách hàng, đồng hành cùng ba mẹ nuôi dưỡng cho thế hệ tương lai.

Nhu cầu của người mua hàng là luôn muốn tìm hiểu kỹ các thông tin về sản phẩm, tuy nhiên không nhiều nhân viên bán hàng có thể tư vấn đúng, đủ cho khách. Bởi nhiều nhân viên sẽ tư vấn theo hướng sản phẩm có doanh số và lợi nhuận cao, hoặc nhiều nhân viên chưa thực sự am hiểu về sản phẩm. Thấu hiểu điều này, từ 2019 mình bắt đầu viết những bài đánh giá, phân tích ưu nhược điểm của sản phẩm với hy vọng kiến thức, sự trải nghiệm của mình có thể giúp ba mẹ tìm được sản phẩm phù hợp nhất đáp ứng đúng nhu cầu với giá thành hợp lý. Càng viết mình lại càng thấy công việc này thật tuyệt vời, thật may mắn khi những bài viết của mình được đón nhận với hàng nghìn lượt đọc, chia sẻ.

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến thông tin chia sẻ này của mình, bạn có thể kết nối với mình qua các kênh bên dưới.

Facebook: http://bit.ly/30NrsqM

Twitter: https://bit.ly/2NkYvPB

Tiktok: http://bit.ly/3eMTjPR

Mình rất vui vì được chia sẻ bài viết Lê Quân với bạn. Nội dung bài viết dựa trên quan điểm cá nhân nên không thể tránh khỏi có những điều phù hợp hoặc chưa phù hợp. Mình rất vui nếu nhận được chia sẻ về cảm nghĩ của bạn để góp phần hoàn thiện bài viết hơn. Nếu thấy có ích bạn hãy chia sẻ bài viết này giúp mình nhé!
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

MBMart.com.vn
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
Danh mục