Lê Thúy Phương

Đăng bởi Lê Thị Thúy Phương vào lúc 24/11/2021

Chào các Mẹ !

Nuôi dạy và chăm sóc trẻ nhỏ chưa bao giờ là công việc dễ dàng với bất kỳ bà mẹ bỉm sữa nào đặc biệt là với những mẹ chưa có một chút kinh nghiệm nào. Do đó, lúc này những kiến thức về chăm sóc bé là rất cần thiết cho các mẹ để giúp các mẹ tự tin hơn trong việc lựa chọn cách chăm sóc cũng như lựa chọn sản phẩm cho con nhỏ.

Từng là một người mẹ và làm trong lĩnh vực mẹ và bé trong nhiều năm, mình cũng thấu hiểu được những băn khoăn cũng như những khó khăn của các mẹ trong quá trình chăm sóc bé. Do đó, với mong muốn mang tới những kinh nghiệm đã tích lũy được tới các mẹ bỉm sữa mình đã tham gia vào đội ngũ chia sẻ những kiến thức về mẹ và bé tại Siêu Thị Mẹ và Bé MB Mart để các mẹ có thể yên tâm hơn về sức khỏe của bé.

Liên kết Facebook Thúy Phương nhé.

Hi vọng với những chia sẻ cả về kiến thức sản phẩm cũng như kinh nghiệm nuôi dạy con của mình sẽ là những thông tin hữu ích và phần nào giúp được các mẹ trong hành trình nuôi dạy con yêu !

Chào bạn, mình là tác giả bài viết: Lê Thúy Phương. Nội dung bài viết dựa trên góc nhìn và quan điểm của một bà mẹ bỉm sữa chính hiệu, nếu bạn có quan điểm và góc nhìn khác đừng ngại để lại bình luận bên dưới nhé. Mình rất hy vọng bài viết giúp bạn có thêm thông tin để lựa chọn sản phẩm tốt nhất, phù hợp nhất cho bé!
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

MBMart.com.vn
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
Danh mục