Máy hâm sữa, pha sữa cho bé

Máy hâm sữa đối với các bà mẹ bỉm sữa đã không còn là vật dụng xa lạ, với công dụng vừa giữ ấm sữa, hâm nóng cháo hay thức ăn cho bé thì đây là một món đồ vô cùng tiện lợi đặc biệt trong giai đoạn mà thức ăn chính của bé là sữa hoàn toàn.

Tuy nhiên, có không ít bậc phụ huynh còn băn khoăn về việc nên hay không nên sử dụng máy hâm sữa. Hãy cùng MB Mart tìm hiểu thêm về những lợi ích của những loại máy hâm sữa này mang lại để dễ dàng hơn trong việc lựa chọn các mẹ nhé.

1. Làm hâm nóng, giữ ấm theo cơ chế tự nhiên

Hầu hết các loại máy hâm sữa trên thị trường hiện nay làm nóng sữa hay thức ăn bằng hơi nước, do đó nhiệt độ sẽ được tăng lên từ từ cho tới khi đạt ngưỡng nhiệt độ đã lựa chọn nên giữ nguyên được hàm lượng dinh dưỡng của sữa và thức ăn như ban đầu. 

máy hâm sữa fatz 4 chức năng

Máy hâm sữa Fatz 4 chức năng

2. Đa chức năng

Các loại máy hâm sữa đều có đủ các chức năng như hâm sữa, hâm cháo và hỗ trợ tiệt trùng nên rất tiện lợi khi sử dụng. Để sử dụng đúng với mục đích chỉ cần xoay chỉnh về đúng mức nhiệt độ mà từng hãng quy định và việc còn lại là chờ đợi sữa, thức ăn nóng là có thể sử dụng được.

Riêng với chức năng tiệt trùng, có một số loại máy có thiết kế 2 trong một vừa sử dụng như máy hâm sữa vừa là máy tiệt trùng bình sữa, ví dụ như máy hâm sữa 2 bình Fatz. Ngoài ra, các loại máy chuyên hâm sữa thì có thể hỗ trợ tiệt trùng mỗi lần 1 bình và các phụ kiện khác của bình sữa thì tiệt trùng sau.

Máy hâm sữa 2 bình cổ rộng Fatz

Máy hâm sữa 2 bình cổ rộng Fatz

4. Tiết kiệm thời gian cho mẹ

Với nhịp sống hiện đại ngày nay, các mẹ không những vừa phải đi làm vừa chăm sóc gia đình, con cái. Do đó, thay vì cho việc đổ nước ra hâm sữa hay mang cháo đi đun và canh để không bị cháy thì những chiếc máy hâm sữa sẽ thay thế mẹ làm những việc này. Chỉ cần chờ đợi 10-15 phút là đã có ngay đồ ăn cho bé. Mẹ sẽ có nhiều thời gian hơn để nghỉ ngơi hay chơi đùa cùng con trong khi chờ đợi.

4. An toàn tuyệt đối khi sử dụng

Cơ chế mà các dòng máy hâm sữa sử dụng là cơ chế ngắt điện tự động, và phía trong và ngoài thân máy được làm bằng để tránh các nguy cơ bị chập cháy, bị giật điện. Do đó tuyệt đối an toàn cho người sử dụng.

Để mua được các dòng máy chính hãng, an toàn mời các mẹ đến với Siêu Thị Mẹ và Bé MB Mart để được tư vấn cũng như lựa chọn các sản phẩm phù hợp với nhu cầu cũng như điều kiện kinh tế của mỗi gia đình nhé ! 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

MBMart.com.vn
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
Danh mục