Thương hiệu Microlife

Microlife là thương hiệu nổi tiếng với các sản phẩm chăm sóc sức khỏe gia đình đến từ đất nước Thụy Sĩ. Các sản phẩm của Microlife được áp dụng những công nghệ hàng đầu Thế Giới mang lại độ chính xác cao và đặc biệt an toàn cho người sử dụng, do đó luôn đứng đầu trong danh sách được các hiệp hội tăng huyến áp của Châu Âu - EHS, Anh Quốc - BHS và của Đức - GS khuyến cáo người bệnh sử dụng.

Lịch sử hình thành và phát triển thương hiệu Microlife

- Microlife là sản phẩm của Công ty Micro Idea Instruments Co. Ltd tại Thụy Sĩ và được thành lập bởi K.Y. Lin từ năm 1981. Sản phẩm đầu tiên mà Tập đoàn này nghiên cứu và phát triển thành công chính là những chiếc nhiệt kế điện tử y học và tiếp đó là những thành công với những sản phẩm chăm sóc sức khỏe gia đình.

logo thương hiệu microlife

Thương hiệu toàn cầu

- Vào năm 1982, với việc phát minh ra những chiếc nhiệt kế điện tử thông minh dành riêng cho phụ nữ, Micro Idea đã nhận được huy chương vàng cho phát minh này ở Đài Loan và Brussels.

- Năm 1993, Tập đoàn Microlife chính thức được thành lập.

- Năm 1995, Microlife được chứng nhận đạt tiêu chuẩn ISO 9001 và đạt tiêu chuẩn CE cho nhà máy sản xuất của mình.

- Đến năm 1996, Microlife AG được thành lập ở Switzerland và được chứng nhận ISO 9002 năm 2000.

- Năm 1997, Microlife Inc. tiếp tục được thành lập ở Mỹ.

- Năm 2001 : Tập đoàn Microlife chính thức là công ty đầu tiên nhận được những chiếc tem đảm bảo chất lượng cho chiếc máy đo huyết áp qua bắp tay của Hiệp Hội cao huyết áp Cộng Hòa Liên Bang Đức.

- Năm 2002 : Microlife thành lập thêm 2 công ty con tại Anh và Pháp và bắt đầu giới thiệu cho công chúng biết tới công nghệ MAM sử dụng cho dòng máy đo huyết áp. 

Và cũng chính năm này Microlife tiếp tục được Hiệp Hội cao huyết áp tại Anh chứng nhận sản phẩm đạt chuẩn chất lượng cho dòng máy đo huyết áp tự động của mình.

- Năm 2005 :

+ Tập đoàn này tiếp tục giới thiệu công nghệ phát hiện rối loại nhịp tim thông qua việc ứng dụng công nghệ IHB vào máy đo huyết áp điện tử tại Mỹ.

+ Hội tim mạch Mỹ đồng ý tài trợ và kết hợp với Microlife để giới thiệu tới tay người  tiêu dùng tại Mỹ.

+ Tại Anh, Microlife tiếp tục đứng đầu trong danh sách các sản phẩm máy đo huyết điện tử được hiệp hội cao huyết áp lựa chọn thử nghiệm.

+ Sản phẩm máy đo huyết áp qua bắp tay của Microlife chính thức được thử nghiệm cho sản phụ khoa lần đầu tiên.

thương hiệu microlife

Trụ sở của Tập đoàn Microlife

- Năm 2007, Microlife tiếp tục nhận được của Châu Âu cho thiết kế Reddot.

- Năm 2012, thương hiệu này tiếp tục phát triển công nghệ mới AFIB để cánh báo rung nhĩ được tích hợp vào máy đo huyết áp điện tử và sản phẩm này đã được khuyến nghị nên sử dụng để tầm soát rung nhĩ bởi Hiệp Hội sức khỏe và kiểm nghiệm lâm sàng của Anh.

- Năm 2013, vinh sự nhận được giải thưởng toàn cầu Frost & Sullivan dành cho thương hiệu có những sản phẩm mang tính ứng dụng vào thực tiễn cao cũng như sự sáng tạo trong việc cạnh tranh của mình.

- Cho tới nay, Microlife đã thể hiện được đẳng cấp của mình không những tại thị trường các nước Châu Âu mà còn cả Châu Á và Châu Mỹ với các sản phẩm đáp ứng được toàn bộ nhu cầu riêng của từng quốc gia, từng khu vực. Và thương hiệu này vẫn không ngừng nỗ lực nghiên cứu hơn nữa để mang tới nhiều sản phẩm bảo vệ sức khỏe cho con người hơn.

Sản phẩm của Tập Đoàn Microlife

- Nhiệt kế điện tử Microlife : với độ chính xác cao và thời gian đo nhanh chóng, những chiếc nhiệt kế này giúp giảm tối đa thời gian đo nhiệt độ và đặc biệt thích hợp sử dụng cho trẻ nhỏ. Điểm đặc biệt hơn nữa chính là chính sách bảo hành trọn đời cho những chiếc nhiệt kế đo nách như một lời khẳng định chất lượng cao cấp của Microlife. Với 3 loại sản phẩm nhiệt kế đo trán Microlife, nhiệt kế đo tai và nhiệt kế đo nách người tiêu dùng sẽ có nhiều lựa chọn hơn.

nhiệt kế đo trán microlife

Đo nhanh chóng, kết quả chính xác

- Máy đo huyết áp : là sản phẩm đo tự động máy cho kết quả một cách nhanh chóng và chính xác, với việc chia rõ các cột biểu thị phân loại huyết áp và có thể lưu được kết quả đo trước giúp cho người sử dụng tiện lợi trong việc xác định chỉ số cũng như so sánh với kết quả đo trước đó. Sản phẩm được sử dụng rộng rãi ở hầu hết các bệnh viện lớn cũng như trung tâm y tế ở nhiều quốc gia.

- Cân điện tử Microlife : được thiết kế bằng kính cường lực có khả năng chịu lực được tới 150kg cùng độ chính xác cao, cân giúp người sử dụng nhanh chóng xác định chỉ số cân nặng để theo dõi sức khỏe mỗi ngày. Với dung sai chỉ xấp xỉ 0,1kg, cân điện tử Micrcolife rất phù hợp để sử dụng theo dõi cân nặng cho trẻ nhỏ hay cả gia đình.

- Máy đo đường huyết : là dòng sản phẩm máy đo đường huyết cầm tay để người mắc bệnh tiểu đường theo dõi đường huyết hằng ngày. Cách sử dụng dễ dàng, thời gian đo nhanh chóng với kết quả chính xác nên được rất nhiều người lựa chọn sử dụng.

- Máy xông mũi họng : là sản phẩm rất cần thiết cho những gia đình có trẻ nhỏ hay bị mắc các bệnh về mũi, họng như viêm xoang, viêm họng, viêm phế quản,.... Với tốc độ phun mạnh những hạt sương mịn sẽ được đưa vào từ từ bên trong mũi họng của trẻ giúp lưu thông mũi, họng và giúp loại bỏ nhanh chóng các triệu chứng khó chịu cho trẻ.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

MBMart.com.vn
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
Danh mục