Nhiệt kế hồng ngoại đo trán Microlife NC150

đánh giá

Mã sản phẩm: NK-0020

Hết hàng

2,300,000đ

  • Thiết kế: Kiểu dáng 3D sang trọng
  • Model: NC150
  • Kích thước máy: Dài 15cm x Rộng 4cm x Cao 3.5cm
  • Thương hiệu: Microlife - Thụy Sĩ
  • Sản xuất: Đài Loan
  • Bảo hành: 12 tháng với phần vi mạch do lỗi sản xuất

Hết hàng

Hết hàng

Bạn có thích sản phẩm này không? Thêm vào mục yêu thích ngay bây giờ và theo dõi sản phẩm.

Mô tả

Đánh giá

Nhiệt kế hồng ngoại đo trán Microlife NC150 là sản phẩm nhiệt kế cao cấp của thương hiệu Microlife - Thụy Sĩ. Với các tính năng nổi bật như: đo nhiệt độ cơ thể người, đo nhiệt độ môi trường, đo nhiệt độ vật thể. Sản phẩm được được thiết kế kiểu dáng 3D thông minh, màn hình hiển thị LCD khá rộng giúp theo dõi nhiệt độ và các tính năng dễ dàng hơn. Sử dụng công nghệ cảm ứng hồng ngoại vùng được đo nên sản phẩm cho kết quả nhanh trong 3 giây mà không cần chạm vào cơ thể người hoặc vật khi đo. Máy có chế độ cài đặt thời gian, ghi nhớ được 30 lần đo gần nhất, đây là điểm nhấn giúp mẹ theo dõi được diễn biến thân nhiệt của bé hoặc các thành viên trong gia đình dễ dàng hơn. Để chăm sóc sức khỏe của cả nhà thì nhiệt kế là đồ dùng không thể thiếu trong tủ thuốc, đặc biệt là các gia đình có trẻ nhỏ. 

Nhiệt kế hồng ngoại đo trán Microlife NC150 

Nhiệt kế hồng ngoại đo trán Microlife NC150 

Những đặc điểm nổi trội của sản phẩm: 

Thương hiệu nổi tiếng Microlife:  

Microlife là thương hiệu nổi tiếng của Thụy Sĩ, là một trong những thương hiệu nổi tiếng thế giới ở lĩnh vực sản xuất các thiết bị y khoa sử dụng cho bệnh viện cũng như các thiết bị y tế sử dụng trong gia đình. Trong đó phải kể đến là các dòng sản phẩm: nhiệt kế kỹ thuật số, máy theo dõi huyết áp, máy trị liệu. Trong quá trình sản xuất và kinh doanh, thương hiệu Microlife luôn luôn đặt: chất lượng, sự chính xác và tin cậy cao của sản phẩm làm tiêu chí phát triển. Chính vì lý do này, cho đến năm 2011 thì thương hiệu Microlife đã đạt được rất nhiều giải thưởng và chứng nhận danh giá được trao bởi các đơn vị uy tín trên thế giới như: Top  203 đơn vị cung cấp thiết bị y tế có đọ chính xác cao do Anh bình chọn, chứng nhận chất lượng cao cùng độ chính xác do Viện tim mạch Pháp, hội Huyết áp Mỹ chứng nhận, cùng rất nhiều giải thưởng danh giá khác. 

Là thương hiệu nổi tiếng thế giới trên lĩnh vực sản xuất các thiết bị y tế. Tất cả các mẫu nhiệt kế của Microlife như: nhiệt kế điện tử kẹp nách, nhiệt kế hồng ngoại đo tai, nhiệt kế hồng ngoại đo trán đều được người sử dụng trên hầu khắp các nước đánh giá rất cao về chất lượng. Trong đó, các mẫu nhiệt kế hồng ngoại đo trán hiện đang được các mẹ trên cả nước săn lùng, bởi những ưu điểm nổi trội hơn rất nhiều các dòng cùng phân khúc. 

Công nghệ cảm ứng hồng ngoại hiện đại:  

Nhiệt kế hồng ngoại đo trán Microlife NC150 cũng giống như các sản phẩm  nhiệt kế cho bé hồng ngoại đo trán của thương hiệu Microlife được sử dụng công nghệ rất hiện đại: 

- Nhiệt kế Microlife sử dụng công nghệ cảm ứng nhiệt độ hồng ngoại hiện đại nhất. Với công nghệ này, nhiệt kế sẽ thu năng lượng hồng ngoại từ trán cơ thể người, môi trường xung quanh hoặc các đồ vật khác, sau đó chuyển đổi thành giá trị nhiệt độ tương ứng nên thiết bị có thể đo được nhiệt độ với khoảng cách 3-5 cm, với tính năng này mẹ không cần chạm vào cơ thể của trẻ khi đo, tránh làm trẻ khó chịu mà vẫn cho kết quả vô cùng chính xác và nhanh chóng. 

- Công nghệ cảm ứng nhiệt bằng hồng ngoại cho kết quả nhanh chóng, chính xác. Mẹ thao tác và chờ trong 3 giây, nhiệt kế sẽ cho kết quả thân nhiệt bé cực chính xác mà không cần phải chờ đợi thời gian lâu như các dòng nhiệt kế thông thường khác, đồng thời nhiệt kế sử dụng đơn giản không cần chạm vào cơ thể bé, giúp bé không bị khó chịu khi đo. 

- Là sản phẩm của thương hiệu Microlife nổi tiếng bởi chất lượng cao cấp và độ chính xác của nhiệt kế khi đo đã được kiểm chứng lâm sàng bởi các cơ quan chuyên ngành của Mỹ, Anh, Pháp. Sản phẩm được khuyến dùng bởi Hiệp hội Y khoa Hoa Kỳ và được khách hàng trên toàn thế giới đánh giá cao. 

- Nhiệt kế không chỉ đo được nhiệt độ của cơ thể người, mà còn đo được nhiệt độ môi trường, nhiệt độ vật thể thông qua bề mặt. Một chiếc nhiệt kế nhỏ xinh nhưng có thể giúp mẹ được khá nhiều việc như: cùng mẹ chăm bé ốm, đo nhiệt độ nước khi bé tắm, đo nhiệt độ nước khi bé tắm. 

Nhiệt kế hồng ngoại đo trán Microlife NC150 

Thiết kế 3D sang trọng, xinh xắn

Chức năng thông minh:  

Nhiệt kế hồng ngoại đo trán Microlife NC150 với các chức năng khá thông minh và thật dễ dàng thao tác khi sử dụng: 

- Ở chế độ đo thân nhiệt: Nhiệt kế sẽ quét vùng đo và hiển thị nhiệt độ thu được trong khoảng 34.0°C - 42.2°C (93.2°F -107.96°F), đối với các nước trên thế giới việc dùng độ F là phổ biến, nhưng đối với Việt Nam thì thường độ C sẽ được dùng phổ biến hơn. 

- Ở chế độ đo nhiệt độ môi trường và vật thể: Nhiệt kế sẽ quét vùng đo và hiển thị kết quả thu được trong khoảng nhiệt độ 0.0°C -100.0°C(32°F - 212°F). 

- Máy có chức năng ghi nhớ được 30 lần đo gần nhất, kể cả nhiệt độ cơ thể và nhiệt độ môi trường. Điều này có ý nghĩa cung cấp thêm thông tin cho người sử dụng khi cần theo dõi diễn biến thân nhiệt hoặc nhiệt độ môi trường. 

- Máy còn có chức năng cài đặt thời gian để hiển thị rõ ràng kết quả theo thời gian nhất định giúp người sử dụng dễ dàng theo dõi hơn. 

- Máy có chức năng chuyển đổi nhiệt độ C sang độ F giúp thuận tiện hơn tùy theo nhu cầu sử dụng của từng người, từng quốc gia. 

Nhiệt kế hồng ngoại đo trán Microlife NC150 

Nút chuyển đổi chế độ đo thân nhiệt và môi trường

Hướng dẫn sử dụng:  

Với nhiệt kế hồng ngoại đo trán Microlife NC150 ba mẹ hay bất cứ ai trong gia đình cũng đều dễ dàng sử dụng theo các bước như sau: 

* Thao tác đo nhiệt độ:  

- Bước 1: Mở máy ra khỏi hộp bảo quản, tháo lớp cách pin ở khoang chứa pin. 

- Bước 2: Nhấn nút nguồn khi màn hình LCD hiển thị biểu tượng nhiệt độ và dấu gạch ngắn, chờ khoảng 3 giây máy hiển thị biểu tượng đầu người hoặc biểu tượng ngôi nhà và mũi tên nhấp nháy chỉ vào vùng trán người hoặc ngôi nhà. Lúc này nhiệt kế đang ở chế độ sẵn sàng đo. 

- Bước 3: Để đầu dò nhiệt kế vào khu vực cần đo nhiệt độ như: trán người, khoảng không, mặt nước, cạnh bình sữa với khoảng cách từ 3-5cm, sau đó nhấn nút Start, sau 3 giây nhiệt kế sẽ cho kết quả cần đo. 

* Thao tác cài đặt thời gian:  

- Bước 1: Sau khi lắp pin của máy vào, trên màn hình máy sẽ hiển thị số hiệu của năm.  

- Bước 2: Nhấn nút Start để thay đổi năm tương ứng như năm hiện tại, xác nhận bằng cách nhấn nút M bên sườn phải của máy. Sau khi cài đặt năm xong, máy mặc định đang ở chế độ chờ cài đặt tháng, nhất nút Start để cài đặt tháng tương ứng với tháng hiện tại, nhấn nút M để hoàn tất cài đặt. 

- Bước 3: Sau khi cài đặt xong năm và tháng sẽ nhấn nút Start tiếp theo để cài đặt ngày và giờ, sau khi cài đặt đều xác nhận hoàn tất bằng nút M bên sườn phải của máy. Lưu ý: ở chế độ giờ sẽ có chọn 12 giờ hoặc 24 giờ tùy theo nhu cầu sử dụng. 

* Thao tác chuyển đổi chế độ và xem lại bộ nhớ:  

- Bước 1: Khi muốn chuyển đổi từ chế độ đo thân nhiệt sang chế độ đo môi trường và vật thể, ba mẹ sẽ gạt nút chuyển đổi chế độ ngay bên trái thân nhiệt kế. 

- Bước 2: Nhấn nút nguồn để tắt máy sau đó nhấn nút M bên phải thân máy sẽ hiển thị kết quả lần đo gần nhất, nếu muốn xem lần lượt ba mẹ tiếp tục nhấn vào nút M cho đến lần thứ 30. 

Nhiệt kế hồng ngoại đo trán Microlife NC150 

Nút nhớ xem lại lịch sử 30 lần đo gần nhất 

Những lưu ý đối với người sử dụng:   

- Nhiệt kế sẽ cảnh báo sốt khi nhiệt độ cơ thể 37.6oC, lúc này màn hình LCD hiển thị màu đỏ và âm thanh phát ra những tiếp bíp dài. 

- Đối với nhiệt độ cơ thể nhiệt kế hiển thị trong khoảng 34oC - 42.2oC (93,2-108,8 ° F); ở nhiệt độ môi trường và vật thể nhiệt kế hiển thị trong khoảng 0oC-100oC (32-222,0 độ F). 

- Dung sai cho phép là +/-0.2oC do tác động của nhiệt độ môi trường xung quanh. 

- Bảo quản nhiệt kế ở nơi khô ráo thoáng mát, khi không sử dụng nên bỏ pin ra khỏi khoang để tránh gỉ mối tiếp xúc điện. 

- Chúng tôi chỉ bảo hành những lỗi do sai sót từ nhà sản xuất. Không hỗ trợ trong trường hợp người dùng làm rơi, vỡ, gỉ mối tiếp xúc điện, méo mó biến dạng do tác động bởi ngoại lực. 

Thông tin chi tiết của sản phẩm: 

Tên sản phẩm: Nhiệt kế hồng ngoại đo trán Microlife NC150 

Model: NC150 

Thương hiệu: Microlife - Thụy Sĩ 

Kiểu máy: Nhiệt kế hồng ngoại 

Nguồn điện: 2 viên pin AAA 1.5v 

Kích thước máy: Dài 15cm x Rộng 4cm x Cao 3.5cm 

Trọng lượng: 80g (không pin), 100g (có pin) 

Bảo hành: 12 tháng với phần vi mạch do lỗi sản xuất 

Xuất xứ: Đài Loan 

 

Đánh giá sản phẩm của chúng tôi

Popup image default

Thông báo

Nhắn Zalo
Gọi ngay
Chat Facebook