Miếng lót thấm sữa Unimom UM870411 (30 miếng)

Đánh giá sản phẩm
Mã sản phẩm: DCM-0070 Thương hiệu: Unimom
108.000₫
Tình trạng:
  • Thấm hút tốt, dễ sử dụng
  • Đóng gói: 30 miếng/hộp
  • Thiết kế linh hoạt ôm khít bầu ngực
  • Thương hiệu :  Unimom
  • Sản xuất : Hàn Quốc
Gọi điện để được tư vấn: 0962119922
Chấp nhận thanh toán: Các hình thức thanh toán tại MBMart.com.vn

Miếng lót thấm sữa Unimom UM870411 (30 miếng) được làm từ sợi bông tự nhiên với khả năng thấm hút cao và có tính kháng khuẩn rất tiện lợi để sử dụng cho các mẹ đang trong giai đoạn cho con bú, và mẹ sẽ chẳng còn phải lo sữa chảy ra ngoài áo hay chất lượng sữa bị ảnh hưởng. Mẹ chẳng còn phải lo gặp vấn đề khá phiền toái khi bé chưa bú kịp hoặc chưa vắt được ra sữa rất hay chảy ra ngoài thậm chí thấm cả ra áo mặc dẫn đến mốc hay mất thẩm mỹ đặc biệt là ở nơi công sở. 

Miếng lót thấm sữa Unimom UM870411 (30 miếng)

Miếng lót thấm sữa Unimom UM870411 (30 miếng)

Thông tin nổi bật của sản phẩm

Chất liệu mềm, thoáng khí

- Lớp bên ngoài của miếng lót thấm sữa Unimom UM870411 được làm từ chất liệu polypropyene để ngăn các loại vi khuẩn, bụi bẩn bám vào và đảm bảo cho miếng lót luôn vệ sinh.

- Lớp trong của miếng lót sử dụng các hạt vi hấp thụ vừa mềm mại lại không tạo cảm giác bí khi sử dụng.

- Từng lớp của miếng lót được thiết kế đan chéo vào nhau để giúp cho miếng lót luôn thoáng khí nên mẹ sẽ luôn cảm thấy khô ráo và dễ chịu khi sử dụng.

Khả năng thấm hút tốt

- Lớp trong của miếng lót sử dụng các hạt vi hấp thụ có khả năng thấm hút tối đa lượng sữa thừa bị chảy ra, và tạo cảm giác khô thoáng mà không bị thấm ngược lại gây khó chịu cho mẹ. 

Miếng lót thấm sữa Unimom UM870411 (30 miếng)

Thấm hút tốt, chống tràn hiệu quả

Chống tràn hiệu quả

- Với kích thước của bề mặt mỗi miếng lót thấm sữa Unimom khá rộng do đó có thể thấm hút được tối đa lượng sữa dư thừa mà không tạo cảm giác ẩm ướt hay khó chịu, nhờ đó giúp cho ngực mẹ luôn khô thoáng và vệ sinh hơn.

- Bề mặt rộng hơn, chống tràn sữa hiệu quả nên sữa không bị tràn ra ngoài áo giúp giữ vệ sinh và giúp mẹ tự tin hơn khi ra ngoài.

Thiết kế thông minh

- Miếng lót thấm sữa Unimom được thiết kế với đường viền đặc biệt có thể điều chỉnh sao cho hình dáng và kích thước vừa với từng cỡ ngực của mỗi người, vì vậy mẹ nào cũng có thể sử dụng được.

- Với hai dải băng dính khá lớn có độ dính cao, miếng lót sẽ được giữ cố định chắc chắn vào áo lót của mẹ giúp mẹ tự tin và thoải mái nhất mỗi khi sử dụng.

Miếng lót thấm sữa Unimom UM870411 (30 miếng)

2 lớp băng keo dính chắc chắn

Dễ dàng sử dụng

- Với hộp có tới 30 miếng và mỗi miếng lại được đóng gói cẩn thận trong từng túi nhỏ rất vệ sinh và tiện lợi cho mẹ trong việc mang ra ngoài hay tới công sở.

- Chỉ cần bóc lớp băng keo ra rồi dính vào áo lót cho con bú sao cho vừa với khuôn ngực là mẹ đã có thể sử dụng luôn.

Thông tin chi tiết của sản phẩm

Đóng gói  30 miếng/hộp
Loại  Sử dụng 1 lần
Thương hiệu  Unimom
Sản xuất  Hàn Quốc
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

MBMart.com.vn
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
Danh mục