Miếng lót thấm sữa Pigeon (60 miếng)

đánh giá

Mã sản phẩm: DCM-0019

Hết hàng

205,000đ

179,000đ

  • Thấm hút tốt, không bị tràn
  • Mềm mại, khô thoáng
  • Đóng gói : 60 miếng/hộp
  • Xuất xứ : Thái Lan

Hết hàng

Hết hàng

Bạn có thích sản phẩm này không? Thêm vào mục yêu thích ngay bây giờ và theo dõi sản phẩm.

Mô tả

Đánh giá

Miếng lót thấm sữa Pigeon (60 miếng)được làm từ các hạt gel siêu thấm giúp thấm được sữa trong thời gian từ 3-4 tiếng, vì vậy mẹ sẽ không còn phải lo lắng hay liên tục phải để ý sợ sữa rỉ ra áo gây thiếu tự tin khi cũng như dễ gây viêm nhiễm đầu ti mẹ.

Thấm sữa Pigeon
Thấm sữa Pigeon

Điểm nổi bật thấm sữa Pigeon

Chất liệu siêu thấm

- Với thành phần được làm từ Polyolefin fiber, Polyethylene, Synthetic rubber hotmelt, Silicone coated paper, Polyurethane, Polypropylene, Pulp tissue, Fluff pulp, Polyacrylic acid sodium salt kết tinh thành các hạt gel siêu thấm giúp thấm sữa Pigeon 60 miếng thấm được nhiều sữa hơn, thời gian tối đa lên tới 3-4 tiếng tùy theo lượng sữa ra của từng mẹ.

Miếng lót thấm sữa pigeon Pigeon 60 miếng
Miếng lót thấm sữa pigeon Pigeon 60 miếng

- Ngực mẹ sẽ luôn cảm thấy khô ráo bởi thấm sữa được sản xuất theo công nghệ tiên tiến cùng với lớp màng chống thấm một chiều.

- Mẹ sẽ luôn cảm thấy dễ chịu như đang mặc áo lót không bởi thiết kế lớp vải mềm mại được bao ngoài miếng thấm sữa.

Thoải mái và dễ sử dụng

- Pigeon cũng nghiên cứu rất kỹ lưỡng để đưa ra được kích cỡ miếng thấm sữa cùng thiết kế viền đôi và nếp gấp 3 chiều độc đáo phù hợp với ngực của tất cả các mẹ.

- Ngay cả những ngày hè oi bức mẹ cũng vẫn không cảm thấm khó chịu khi phải dùng thấm sữa bởi thấm sữa được làm khá mỏng, cộng thêm với có phần dán định vị vào áo ngực rất gọn gàng.

Hộp gồm : 60 miếng dùng 1 lần

Xuất xứ : Thái Lan

Không chỉ có khả năng thấm sữa tốt, miếng lót còn rất mỏng nhẹ và có phần dán định vị vào áo ngực một cách gọn gàng. Điều này giúp mang lại cảm giác thoải mái và tự tin cho mọi bà mẹ khi sử dụng sản phẩm này. Đừng ngần ngại thử nghiệm Miếng lót thấm sữa Pigeon để trải nghiệm sự thuận tiện và hiệu quả mà nó mang lại!

Đánh giá sản phẩm của chúng tôi

2 Đánh giá

H
Hạnh

Thấm sữa tiện dụng và có tính kinh tế cao. Thấm sữa đã là người bạn đồng hành tích cực với mình trong suốt quá trình cho con bú.

Trả lời
17:55 20/10/2023
Q
Lê Quân
Quản trị viên
Dạ em chào chị Hạnh, MBMart cảm ơn chị Hạnh đã tin tưởng và ủng hộ sản phẩm ạ!
Trả lời
17:56 20/10/2023
Popup image default

Thông báo

Nhắn Zalo
Gọi ngay
Chat Facebook