Thương hiệu Moaz Bebe

Moaz Bebe là thương hiệu chuyên sản xuất, kinh doanh các mặt hàng như: Máy tiệt trùng bình sữa và dụng cụ cho bé, máy hâm sữa và thức ăn, máy đun nước pha sữa và dùng trong gia đình; cùng các sản phẩm chăm sóc sức khỏe: nhiệt ẩm kế đo nhiệt độ và độ ẩm trong phòng, nhiệt kế đo cơ thể, nhiệt kế đo nước, máy xay gia đình, cân sức khỏe,...

Moaz Bebe

Logo thương hiệu Moaz Bebe

Thông tin thương hiệu Moaz Bebe:

Được thành lập từ 01/2019, cho đến nay Moaz Bebe đã nhanh chóng chiếm được cảm tình của người tiêu dùng trên khắp cả nước bằng chính chất lượng sản phẩm, sự tinh tế trong thiết kế, ứng dụng khoa học công nghệ cao trong sản xuất. Với phương châm hoạt động: "Mang đến những điều tốt đẹp nhất đến cho cuộc sống của gia đình Việt". 

Mỗi sản phẩm của Moaz Bebe đều được ứng dụng công nghệ hiện đại 4.0, cùng với đó là sự tư vấn trợ giúp về mặt kỹ thuật của các chuyên gia hàng đầu thế giới về lĩnh vực đồ dùng gia đình và chăm sóc sức khỏe. Bên cạnh đó các sản phẩm của Moaz Bebe được thiết kế tỉ mỉ, chi tiết và tiện ích tối ưu; tất cả những điều này đã tạo nên sự thành công giúp thương hiệu Moaz Bebe trở nên nổi tiếng và chiếm được cảm tình người tiêu dùng trong khoảng thời gian rất ngắn.

Moaz Bebe

Thiết kế thông minh, tiện ích cho cuộc sống của gia đình Việt

Sản phẩm của Moaz Bebe:

Sản phẩm của Moaz Bebe tập trung vào các sản phẩm chăm sóc sức khỏe cho mẹ, bé và các sản phẩm dùng trong gia đình: Máy tiệt trùng bình sữa và dụng cụ chăm sóc sức khỏe cho bé; Máy hâm sữa và thức ăn cho trẻ; Máy đun nước pha sữa và dùng trong gia đình; Nhiệt ẩm kế, nhiệt kế, cân điện tử.

- Máy hâm nước pha sữa: Dù mới ra đời, nhưng thương hiệu Moaz Bebe ghi điểm tuyệt đối trong mắt người tiêu dùng bởi 02 model: Bình đun nước thông minh Moaz Bebe MB-012 và Bình đun nước thông minh Moaz Bebe MB-002. Ngoài tính năng đun nước pha sữa, giữ ấm nước suốt 24/24 để tiện pha sữa cho con bất cứ lúc nào; đun nước theo nhiệt độ chuẩn để pha trà hoặc cà phê; thì máy còn có thêm tính năng đặc biệt đi đầu công nghệ đó là khử Clo trong nước. Mang đến cho người sử dụng nguồn nước tinh khiết và sự  tiện ích tối đa.

- Máy tiệt trùng bình sữa và phụ kiện: Hãng cho ra đời 02 model máy với ứng dụng công nghệ hiện đại nhất, có sự tích hợp giữa tiệt trùng - sấy khô - giữ vô trùng liên hoàn vô cùng tiện lợi. Riêng sản phẩm đa năng MB-005 có tích hợp cả máy hâm sữa cùng trong một chiếc máy, giúp việc chăm con của các bố mẹ bỉm sữa đơn giản hơn.

- Máy hâm sữa, nhiệt kế, nhiệt ẩm kế, cân điện tử và các sản phẩm khác của thương hiệu Moaz Bebe đều được ứng dụng công nghệ hiện đại nhất, thiết kế tinh tế, tiện dụng và tối ưu nhất. Đây cũng chính là điểm nhấn giúp thương hiệu Moaz Bebe chỉ mất một khoảng thời gian ngắn đã được người tiêu dùng tin tưởng đón nhận.

Moaz Bebe

Ứng dụng công nghệ tiên tiên vào từng sản phẩm

Thông tin Công ty phân phối:

Có khá nhiều thông tin cho rằng Moaz Bebe là thương hiệu của Pháp. Thực tế không phải như vậy, Moaz Bebe là thương hiệu được đăng ký nhãn hiệu lần đầu tên tại Việt Nam, các sản phẩm được sản xuất trực tiếp tại Trung Quốc. Moaz Bebe được nhập khẩu và phân phối chính thức bởi: Công ty TNHH Sản xuất và Phân phối hàng hóa Quốc tế HD. Công ty có trụ sở chính ở Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

MBMart.com.vn
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
Danh mục