Nhiệt kế hồng ngoại đa năng Moaz Bebe MB-024

đánh giá

Mã sản phẩm: NK-0024

Còn hàng

895,000đ

  • Kiểu máy: Nhiệt kế hồng ngoại
  • Chức năng: Đo nhiệt độ cơ thể, đo vật thể
  • Nguồn điện: Pin DC (2xAAA)
  • Trọng lượng máy: 45gr (không bao gồm pin)
  • Thông tin bảo hành: Bảo hành 12 tháng
  • Thương hiệu: Moaz Bebe
  • Xuất xứ: Trung Quốc

Thêm giỏ hàng

Mua ngay

Bạn có thích sản phẩm này không? Thêm vào mục yêu thích ngay bây giờ và theo dõi sản phẩm.

Mô tả

Đánh giá

Nhiệt kế hồng ngoại đa năng Moaz Bebe MB-024 là sản phẩm nhiệt kế đa năng sử dụng công nghệ cảm ứng nhiệt độ bằng hồng ngoại hiện đại nhất, tích hợp đa chức năng: đô nhiệt độ cơ thể bằng cảm ứng không tiếp xúc qua trán, đô ống tai ngoài; đo nhiệt độ vật thể như môi trường, nước tắm, bình sữa cho trẻ. Máy có chế độ ghi nhớ 32 lần đo thân nhiệt gần nhất kèm theo biểu tượng tương ứng đối với mỗi lần đo, chuyển đổi độ F sang độ C, có chế độ báo âm thanh tiện dụng. Là sản phẩm không thể thiếu đối với mỗi tủ thuốc của gia đình.

Nhiệt kế hồng ngoại đa năng Moaz Bebe MB-024
Nhiệt kế hồng ngoại đa năng Moaz Bebe MB-024

Giới thiệu về nhiệt kế hồng ngoại Moaz Bebe MB-024

Thông tin nguồn gốc, xuất xứ thương hiệu:

Ra đời vào ngày 24/01/2019, thương hiệu Moaz Bebe trực thuộc Công ty TNHH Sản xuất và Phân phối hàng hóa Quốc tế HD. Hoạt động dựa trên kim chỉ nam mang đến những điều tiện nghi nhất cho cuộc sống của gia đình Việt trở nên hạnh phúc hơn. Các sản phẩm của Moaz Bebe được sản xuất dựa trên ứng dụng công nghệ hiện đại, tiên tiến bậc nhất; quy trình sản xuất luôn tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn chất lượng mà Thương hiệu Moaz Bebe đăng ký với Bộ Y Tế.

Được sự hỗ trợ kỹ thuật của các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực sản phẩm dành cho Mẹ và Bé; cùng với đó là sự bắt nhịp xu thế ứng dụng thành tựu khoa học công nghệ hiện đại 4.0 vào quy trình sản xuất từng sản phẩm của mình. Chính vì thế, thương hiệu Moaz Bebe cho ra đời các sản phẩm có tính năng thông minh, tiện dụng và đạt hiệu quả cao trong sử dụng.

Nhiệt kế hồng ngoại đa năng Moaz Bebe MB-024 là sản phẩm mới cải tiến dựa trên nền sản phẩm với mã số MB-004, được tích hợp đa tính năng, công nghệ cảm ứng hiện đại nhất; sản phẩm hoạt động hiệu quả và tối ưu nhất. Được các mẹ bỉm sữa đánh giá cao và tin tưởng lựa chọn bởi tính năng tiện dung và chất lượng tốt.

Nhiệt kế hồng ngoại đa năng Moaz Bebe MB-024
Sản phẩm của thương hiệu Moaz Bebe

Công nghệ hiện đại, thông minh:

Nhiệt kế hồng ngoại đa năng Moaz Bebe MB-024 là sản phẩm nhiệt kế cho bé được tích hợp tính năng vượt trội sử dụng công nghệ hiện đại nhất:

- Với công nghệ cảm ứng hồng ngoại hiện đại bậc nhất, nhiệt kế sẽ hấp thụ năng lượng hồng ngoại phát ra từ cơ thể người hoặc vật thể, quá trình xử lý chuyển đổi thành nhiệt độ tương ứng và cho kết quả ngay trên màn hình LCD. Sử dụng công nghệ cảm ứng này, nhiệt kế sẽ cho kết quả hoàn toàn chính xác với khoảng cách 3-5cm khi đo mà không cần chạm vào cơ thể hoặc đồ vật.

- Chỉ cần thao tác bấm nút đo nhiệt độ, chỉ sau 3 giây ba mẹ đã có kết quả chính xác, mà không cần phải chờ đợi như các dòng nhiệt kế điện tử đầu mềm kẹp nách hoặc nhiệt kế thủy ngân khác.

- Nhiệt kế được tích hợp đa năng: đo nhiệt độ cơ thể thông qua cảm ứng hồng ngoại vùng trán, qua cảm ứng hồng ngoại vùng ống tai ngoài; đo nhiệt độ vật thể bao gồm cả môi trường xung quanh, nhiệt độ bình sữa, nhiệt độ nước tắm. Chỉ với một chiếc nhiệt kế nhỏ xinh sẽ có khá nhiều công dụng trong hành trình chăm con và đảm bảo sức khỏe của cả gia đình.

Nhiệt kế hồng ngoại đa năng Moaz Bebe MB-024
Công nghệ cảm ứng hồng ngoại hiện đại

Chất liệu cao cấp, an toàn:

Không giống như các dòng nhiệt kế truyền thống dùng thủy tinh và thủy ngân. Nhiệt kế hồng ngoại Moaz Bebe MB-024 với chất liệu cao cấp, đặc biệt an toàn cho sức khỏe của bé và môi trường sống xung quanh.

- Phần vỏ máy được làm từ nhựa nguyên sinh ABS có tính đàn hồi tốt, dẻo dai và độ bền cơ học cao, chống va đập và đặc biệt an toàn không chứa các chất gây hại đến sức khỏe của bé cũng như cả gia đình.

- Phần mạch điện và màn hình LCD cũng được ứng dụng công nghệ mới nhất, cho ra sản phẩm có chất lượng cao, độ chính xác tối đa, an toàn tuyệt đối cho người sử dụng và không ảnh hưởng đến môi trường xung quanh.

Nhiệt kế hồng ngoại đa năng Moaz Bebe MB-024
Thiết kế thon gọn, tiện dụng

Hướng dẫn sử dụng sản phẩm:

Sản phẩm được tích hợp đa năng: Đo thân nhiệt thông qua trán và tai; Đo vật thể (môi trường, bình sữa, nước tắm,...). Hướng dẫn sử dụng ở mỗi tính năng cụ thể như sau:

- Ở chế độ đô trán: Kiểm tra biểu tượng đo trán trên màn hình LCD, đưa đầu dò cảm ứng đến vùng trán (cách khoảng 3-5cm), nhấn nút đo ngay trên thân nhiệt kế. Sau khoảng 3 giây nhiết phát ra tiếng kêu "Ti", quá trình đo thân nhiệt bằng trán kết thúc. Khi nhiệt kế cho kết quả 37.5oC - 37.9oC đèn tín hiệu trên nút bấm sẽ hiển thị màu vàng; khi kết quả cao hơn 38oC là cơ thể đã bị sốt, đèn tín hiểu hiển thị màu đỏ và máy phát ra tiếng kêu "bíp, bíp" liên tục.

- Ở chế độ đo thân nhiệt qua ống tai: Xác nhận nhiệt kế đang ở chế độ đo thân nhiệt, tháo miếng bảo vệ trên đầu nhiệt kế, đưa đầu dò vào trong ống tai; nhấn nút đo ngay trên thân nhiệt kế. Sau khoảng 3 giây nhiệt kế phát ra tiếng kêu "Ti", quá trình đo thân nhiệt bằng ống tai ngoài kết thúc. Khi nhiệt kế cho kết quả 37.5oC - 37.9oC đèn tín hiệu trên nút bấm sẽ hiển thị màu vàng; khi kết quả cao hơn 38oC là cơ thể đã bị sốt, đèn tín hiểu hiển thị màu đỏ và máy phát ra tiếng kêu "bíp, bíp" liên tục.

- Ở chế độ đo vật thể (bao gồm đo nhiệt độ phòng và nhiệt độ đồ vật): Mở nắp bảo vệ pin phía sau, gạt nút điều chỉnh chế độ đo vật thể phía sau. Đưa đầu dò cảm ứng đến gần vật thể (cách 3-5cm), nhấn nút đo ngay trên thân máy; Sau khi nhiệt kế phát ra tiếng kêu "Ti" quá trình đo vật thể kết thúc.

Nhiệt kế hồng ngoại đa năng Moaz Bebe MB-024
Nút chuyển đổi chế độ đơn giản, dễ dàng thao tác

Một số lưu ý trong quá trình sử dụng nhiệt kế:

- Đối với chế độ đo thân nhiệt: Nhiệt kế đo được trong khoảng từ 32oC - 42.9oC. Khi nhiệt độ cơ thể nhỏ hơn 32oC màn hình LCD hiển thị "Lo" và màu đỏ với 3 tiếng kêu "bíp, bíp, bíp". Khi nhiệt độ cơ thể lớn hơn 42.9oC màn hình LCD hiển thị "Hi" và màu đỏ với 3 tiếng kêu "Bíp, bíp, bíp".

- Đối với chế độ đo môi trường và vật thể: Nhiệt kế đo được trong khoảng 16oC - 35oC. Khi nhiệt độ môi trường, vật thể nhỏ hơn 16oC và lớn hơn 35oC thì màn hình LCD hiển thị Er1 (không trong khoảng đo được).

- Máy có chức năng tự động tắt nguồn sau khoảng 30 giây máy không hoạt động.

- Cần dùng khăn mềm sạch lau sạch đầu dò sau mỗi lần sử dụng để đảm bảo nhiệt kế cho kết quả chính xác.

- Không dùng nhiệt kế ở chế độ đo ống tai đối với các trường hợp có bệnh lý về tai như: viêm ống tai ngoài, viêm tai giữa,...

- Khi không sử dụng cần tháo bỏ pin ra ngoài nhằm mục đích: chống gỉ mối tiếp xúc điện do pin chảy nước, chống rò rỉ điện gây nguy hiểm.

- Đối với người tập thể thao nên nghỉ ngơi khoảng 30 phút trước khi đo, đối với người trang điểm quá dày cần tẩy trang vùng trán để đảm bảo nhiệt kế cho kết quả chính xác nhất. Đối với nhiệt độ môi trường chênh lệch nhiều (trời nắng / trong nhà) cần chờ khoảng 30 phút mới tiến hành đo nhiệt độ.

- Để sản phẩm xa tầm tay trẻ em, người già và người không tự chủ được ý thức.

- Không được ngâm rửa nhiệt kế trong nước hoặc các chất tẩy rửa. Bảo quản sản phẩm nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.

Thông tin chi tiết về sản phẩm:

Tên sản phẩmNhiệt kế hồng ngoại đa năng Moaz Bebe MB-024
ModelMB-024
Kiểu máyNhiệt kế hồng ngoại
Chức năngĐo nhiệt độ cơ thể; đo nhiệt độ vật thể
Nguồn điệnPin DC 3V (2xAAA)
Kích thước máy15cm*4cm*5cm (DxRxC)
Trọng lượng45gr (Không bao gồm pin)
Thông tin bảo hànhBảo hành 12 tháng
Thương hiệuMoaz Bebe
Xuất xứTrung Quốc

Đánh giá sản phẩm của chúng tôi

2 Đánh giá

B
Bích

Cũng tiện, nhưng nhiệt độ vật thể đo được khoảng ít quá

Trả lời
15:59 25/09/2023
N
Loan Nguyễn
Quản trị viên
Chào chị Bích, cảm ơn chị đã chia sẻ cảm nhận về sản phẩm của Shop. Những chia sẻ hữu ích của chị là cơ sở giúp các bố mẹ có thêm thông tin khi quyết định lựa chọn sản phẩm cho con. MBMart hy vọng được đồng hành cùng các bố mẹ chăm bé!
Trả lời
16:00 25/09/2023
Popup image default

Thông báo

Nhắn Zalo
Gọi ngay
Chat Facebook