Mũ bảo hiểm trẻ em hình Khủng long

đánh giá

Mã sản phẩm: YM-0045

Hết hàng

85,000đ

  • Chất liệu: lớp nhựa ABS
  • Độ tuổi: 18 tháng đến 6 tuổi
  • Đai điều chỉnh ôm vòng đầu
  • Trọng lượng: 350gr
  • Màu sắc: xanh, đỏ
  • Xuất xứ: Trung Quốc

Hết hàng

Hết hàng

Bạn có thích sản phẩm này không? Thêm vào mục yêu thích ngay bây giờ và theo dõi sản phẩm.

Mô tả

Đánh giá

Mũ bảo hiểm trẻ em hình khủng long là phụ kiện không thể thiếu trong tủ đồ giúp bé tham gia các môn thể thao vận động, hay mỗi khi ngồi lên xe máy với ba mẹ mình. Khi tham gia các trò chơi vận động với việc được trang bị một chiếc mũ bảo vệ đầu bé sẽ được bảo vệ an toàn nhất, đặc biệt phần đầu dễ tổn thương nhất.

Mũ bảo hiểm trẻ em hình khủng long màu đỏ

Mũ bảo hiểm trẻ em hình khủng long

Mũ được thiết kế với ba lớp: xốp cứng bọc ngoài bởi lớp lưới, bên ngoài là lớp nhựa ABS dẻo với những ô thoáng trên thành mũ tạo sự thoáng mát, không bị bí hơi.

Với hình thù ngộ nghĩnh tạo ấn tượng hấp dẫn bé hơn, bé sẽ cảm thấy yêu thích mỗi khi được đội mũ, ba mẹ không cần phải gượng ép bé đội mũ để bảo vệ chính bé nữa. 

Trọng lượng mũ siêu nhẹ chỉ 350gr giúp bé có thể dễ dàng đội mũ trong suốt thời gian vui chơi của mình mà không bị mỏi cổ.

Với tiêu chí là mũ bảo hiểm trẻ em giá rẻ, nhà sản xuất đã thiết kế tối giản nhất để sản phẩm vừa đáp ứng được nhu cầu bảo vệ an toàn cho bé, vừa đáp ứng được các nhu cầu thẩm mỹ và sự thoải mái nhất của bé như thiết kế lỗ thoáng, mũ với trọng lượng nhẹ.

Ba mẹ chỉ nên chọn mũ bảo hiểm trẻ em hình khủng long như một phụ kiện giúp bé vui chơi thoải mái hơn, an toàn hơn như khi đi chơi hoặc đi xe đạp trẻ em. Với nhu cầu đi lại, hoặc những hoạt động cần bảo vệ những va đập mạnh ba mẹ nên tham khảo và trang bị cho bé những mũ bảo hiểm có chất lượng tốt hơn như Mũ bảo hiểm trẻ em MumGuard

Mũ bảo hiểm trẻ em MumGuard

Mũ bảo hiểm trẻ em MumGuard

Hoặc mũ bảo hiểm Saro với chất lượng cao, độ an toàn được đảm bảo tốt nhất cho bé.

Ba mẹ cũng nên mua cùng bộ bảo hộ chân tay cho bé, vì các vị trí này là nơi có tỷ lệ tổn thương, trầy xước nhiều nhất khi bé không may bị ngã.

Bộ bảo vệ đầu gối và chân tay cho bé Katso màu đỏ

Bộ bảo vệ đầu gối và chân tay cho bé Katso màu đỏ

Một số lưu ý khi đội mũ bảo hiểm ba mẹ nên biết:

  • Khi đội mũ bảo hiểm cho bé phải để phần vành phía trước của mũ song song, cân đối với đường chỉ chân mày, không để mũ bị lệch sang hai bên.
  • Phần quai mũ bảo hiểm phải ôm sát, vừa vặn với phần thùy tai
  • Bạn cần cài quai đúng cách để quai không bị tuột, không bị xoắn lại hoặc bị ngược khi cài. Điều chỉnh dây sao cho mũ được cố định, dây vừa khít với phần dưới cằm, không siết chặt quá làm cho con bạn bị khó thở, gây khó chịu cho bé.
  • Trung bình sau từ 3 đến 6 tháng sử dụng, ban nên đổi mũ bảo hiểm mới cho bé để mũ luôn đảm bảo vừa vặn với đầu bé, và cũng đảm bảo các yếu tố an toàn độ bền của mũ.

Đánh giá sản phẩm của chúng tôi

Popup image default

Thông báo

Nhắn Zalo
Gọi ngay
Chat Facebook