Mua thanh chắn giường giá rẻ, những điều ba mẹ nên biết

Loan Nguyễn Tác giả Loan Nguyễn 19/12/2023 11 phút đọc

Gần đây mình nhận được rất nhiều câu hỏi của khách hàng về việc có nên mua thanh chắn giường giá rẻ hay không, so sánh giữa thanh chắn giường giá rẻ và thanh chắn giường Umoo mẫu mới nhất có điểm khác nhau như nào? May mắn mình có dịp được đi tháo thanh chắn giường giá rẻ của một khách hàng để thay thế bằng thanh chắn giường Umoo mẫu mới nhất của bên mình và đã tìm ra lời giải đáp cho câu hỏi của khách hàng, hôm nay mình chia sẻ quan điểm của mình để ba mẹ có thêm thông tin trước khi chọn mua thanh chắn giường cho bé.

Trên thị trường hiện nay theo mình thấy có thể chia thành 4 nhóm thanh chắn giường, tuy nhiên trong phạm vi bài viết này mình chỉ tập trung vào nhóm thanh chắn giường giá rẻ đang được bán rất nhiều trên các sàn và mẫu thanh chắn giường Umoo mới nhất UM-085 mà bên mình cũng đang kinh doanh.

1. Thanh chắn giường giá rẻ

Mẫu thanh chắn giường này được bán chủ yếu ở trên các sàn Shopee, Tiki, Sendo và các fanpege với giá thành chỉ giao động từ 200 nghìn đến 300 nghìn một thanh. Mức giá rẻ vô địch này chính là điểm mạnh lớn nhất khiến nhiều ba mẹ quyết định đặt mua sản phẩm.

Thanh chắn giường giá rẻ thường có nhiều màu sắc
Thanh chắn giường giá rẻ thường có nhiều màu sắc

Ưu điểm thanh chắn giường giá rẻ

 • Giá rẻ vô địch
 • Đa dạng màu sắc
 • Đáp ứng đầy đủ tính năng của một thanh chắn giường

Nhược điểm

 • Chiều cao lưới chắn thấp hơn so với các thanh chắn giường Umoo từ 7 - 10 cm.
so sánh thanh chắn giường giá rẻ và thanh chắn giường Umoo
Chiều cao thanh chắn giường giá rẻ thấp hơn nhiều so với thanh chắn giường Umoo
so sánh thanh chắn giường umoo và thanh chắn giá rẻ
Chân của thanh chắn giường nhỏ và ngắn, phải dùng vít để cố định
 • Các thanh chắn có đường kính nhỏ dẫn đến thanh chắn yếu, dễ bị bẻ cong. Chân của thanh chắn rất ngắn so với chân của thanh chắn Umoo.
đánh giá thanh chắn giường giá rẻ
Thanh chắn giường giá rẻ có ống thép nhỏ, yếu hơn
 • Các chi tiết ghép nối đều dùng ốc vít để vặn chặt lại vì thế việc lắp đặt cũng như nâng hạ thanh chắn theo kích thước đệm rất khó khăn mất thời gian
 • Khi muốn ra hoặc vào ba mẹ cần hạ đều cả 2 bên thanh chắn thay vì chỉ cần 1 bên như Umoo mẫu mới.

2. Thanh chắn giường Umoo mẫu mới nhất

Sau thời gian đầu rất thành công với mẫu chắn giường Umoo tại Việt Nam, nhà sản xuất đã cải tiến và ra mắt phiên bản cải tiến với nhiều tính năng ưu việt vào giữa năm 2020, đến thời điểm hiện tại là giữa năm 2021 vẫn chưa có bản cải tiến nào mới hơn so với các mẫu đang bán tại Siêu thị MB MBart.

Thanh chắn giường mẫu mới nhất Umoo UM-085
Thanh chắn giường mới nhất Umoo UM-085

Ưu điểm của thanh chắn giường UM-085

 • Thiết kế thông minh giúp việc lắp đặt và nâng hạ thanh chắn vô cùng dễ dàng
 • Chiều cao của lưới chắn cao đồng thời với các thanh sắt to, cứng cáp giúp thanh chắn giường bảo vệ bé tối đa.

Nhược điểm:

 • Giá thành của mỗi thanh chắn UM-085 đắt gấp 2 lần thanh chắn giường giá rẻ
 • Màu sắc lưới chắn chỉ có 1 loại màu ghi xám, không đa dạng màu sắc như thanh chắn giường giá rẻ.

3. Có nên mua thanh chắn giường giá rẻ

Theo quan điểm của mình là thanh chắn giường giá rẻ cũng khá ổn, và sẽ phù hợp với bạn nếu bạn đang lựa chọn thanh chắn giường theo 2 tiêu chí sau:

 • Độ tuổi sử dụng để chắn bé chỉ là từ sơ sinh đến 2 tuổi
 • Chi phí thấp

Mình đưa ra hai tiêu chí này bởi vì, thanh chắn giường giá rẻ khá là thấp so với chiều cao tiêu chuẩn của một thanh chắn giường, mình tạm coi Umoo là có chiều cao tiêu chuẩn bởi sự nghiên cứu đánh giá thực tế trên nhiều khách hàng trước khi đưa ra sản xuất hàng loạt.

Tiếp theo là do thanh sắt cấu tạo lên thanh chắn được làm khá nhỏ sẽ làm cho thanh chắn yếu không thể trụ được với những bé trên 2 tuổi khi đùa nghịch.  
Như trường hợp mình đi thay cho khách là do bạn ấy vịn vào thanh chắn và làm ngã cả người cả thanh chắn xuống đất rất là nguy hiểm. 
Tuy nhiên không phải ai cũng có thể bỏ ra một khoản chi phí kha khá cho thanh chắn, nếu bạn cũng như mình đang phải cân đối chi tiêu cho nhiều hạng mục thì lựa chọn một thanh chắn có mức giá khá hời như này, chúng ta có thể chấp nhận các hạn chế được nêu ra bên trên.

4. Vậy không nên mua thanh chắn giường Umoo mẫu mới nhất?

Nếu bạn đang quan tâm đến những gì mà một thanh chắn giường mang lại là sự an toàn tuyệt đối cho bé yêu, là sự tiện lợi trong quá trình sử dụng của ba mẹ thì bạn hoàn toàn đồng ý với mức giá mà Umoo đưa ra, và khi đó thanh chắn giường Umoo UM-085 là phù hợp nhất với bạn.

Sản phẩm sẽ giúp bảo vệ bé tuyệt đối với chiều cao tiêu chuẩn của lưới chắn là 73cm, đồng thời các thanh chắn được làm bằng thép cứng, dày dặn to bản hơn tạo sự chắc chắn tuyệt đối ngay cả khi các bé đã lớn vẫn hoàn toàn yên tâm.

Với thiết kế thông minh ba mẹ có thể nâng hạ một bên thanh chắn lên xuống dễ dàng, điều này vô cùng tiện lợi nếu mẹ đang một tay bế bé một tay khác bấm chốt nâng hạ.  
Một chi tiết cải tiến nữa vô cùng thông minh đó là việc nâng hạ thanh chắn theo kích thước đệm, trước kia ba mẹ phải xoay vặn ốc thì nay chỉ cần bấm nút gạt nâng hạ lên đến mức phù hợp với giường mình. Cá nhân mình thường xuyên đi lắp cho khách hàng thì vô cùng thích tính năng này nó làm giảm thời gian thi công rất nhiều, đồng thời sẽ giúp ba mẹ dễ dàng tháo thanh chắn ra khi muốn thay ga, thay đệm.

Qua những thông tin chia sẻ này mình hy vọng bạn đã có thể lựa chọn được thanh chắn giường phù hợp cho mình. Thanh chắn giường giá rẻ không phải không tốt, cũng như không nên so sánh giá thành của thanh chắn giá rẻ và mẫu Umoo mới nhất, chỉ có mẫu nào sẽ phù hợp với nhu cầu của mình mà thôi. Nếu bạn quyết định lựa chọn mua thanh chắn giường giá rẻ thì có thể đặt trên các sàn Shopee, Tiki, Lazada…vì bên mình không bán mẫu này tuy nhiên nhớ xem kỹ các đánh giá của khách hàng trước khi chọn mua. Nếu bạn cần tư vấn thêm hoặc chọn mua mẫu chắn giường Umoo UM-085 thì hãy liên hệ bên mình, với đội ngũ tư vấn nhiệt tình, giao hàng và lắp đặt tận nơi tại Hà Nội.

Loan Nguyễn
Tác giả Loan Nguyễn TP Marketing
Mình là mẹ bỉm sữa của 2 bé yêu với hơn 10 năm làm việc trong hệ thống cửa hàng cho mẹ và bé, mình có rất nhiều trải nghiệm muốn chia sẻ với ba mẹ. Hy vọng giúp bạn chọn lựa sản phẩm phù hợp, tốt nhất
Bài viết trước Đồ chơi rút gỗ thông minh lựa chọn tuyệt vời để giúp trẻ phát triển trí não

Đồ chơi rút gỗ thông minh lựa chọn tuyệt vời để giúp trẻ phát triển trí não

Bài viết tiếp theo

Chúc mừng sinh nhật MBMart tròn 5 tuổi "Sale tưng bừng - Mừng sinh nhật"

Chúc mừng sinh nhật MBMart tròn 5 tuổi "Sale tưng bừng - Mừng sinh nhật"
Viết bình luận
Thêm bình luận
Popup image default

Bài viết liên quan

Thông báo

Nhắn Zalo
Gọi ngay
Chat Facebook