Nước mắm Lê Gia Cho Bé 200ml

Đánh giá sản phẩm
Mã sản phẩm: TP-0246
68.000₫
Tình trạng:
  • Làm từ 100% cá cơm Than
  • Nước mắm nhạt muối
  • Phù hợp cho trẻ nhỏ
  • Có giấy tờ kiểm định, đảm bảo an toàn thực phẩm
  • Dung tích: 200ml
  • Xuất xứ: Việt Nam
Gọi điện để được tư vấn: 0962119922
Chấp nhận thanh toán: Các hình thức thanh toán tại MBMart.com.vn

Nước mắm Lê Gia Cho Bé 200ml được chiết xuất và ủ lên men theo phương pháp truyền thống tự nhiên từ những con cá cơm tươi ngon nhất để tạo ra những giọt nước mắm thơm ngon, sánh cùng với hàm lượng dinh dưỡng cao. Được chứng nhận là sản phẩm an toàn cho bé cũng như cung cấp cho bé đầy đủ những vitamin cần thiết cho quá trình phát triển của bé, vì vậy nước mắm Lê Gia xứng đáng được có mặt trong tủ gia vị của bé yêu.

Nước mắm Lê Gia Cho Bé 200ml

Nước mắm được đóng chai thủy tinh

Thông tin nổi bật của sản phẩm:

Sử dụng phương pháp truyền thống

- Với phương pháp lên men tự nhiên những con cá cơm tươi ngon nhất sẽ được ủ cùng những hạt muối sạch với tỉ lệ tận 4 cá nhưng chỉ sử dụng 1 muối vì vậy độ mặn của mắm sẽ vừa phải và phù hợp với hệ tiêu hóa của trẻ.

Nước mắm Lê Gia Cho Bé 200ml

Hàm lượng đạm cao 40%

- Sử dụng những chiếc thùng gỗ Bời Lời được đạy kín để ủ cá do đó chất lượng cá cũng như thành phẩm nước mắm tạo ra vô cùng an toàn vệ sinh.

- Lê Gia cam kết không dùng bất cứ thêm phụ gia hay phương pháp nào để làm thay đổi hàm lượng đạm có trong nước mắm, các thành phần tự nhiên có trong cá như các axid amin được giữ lại hoàn toàn và chung có tác dụng kích thích cho bé ăn ngon hơn .

Được chứng nhận an toàn

- Nước mắm Lê Gia cho bé đã đăng ký kiểm định và được chứng nhận có thể cung cấp cho bé các loại vitamin nhóm B12, B1, B2, PP, các loại vi khoáng chất và tận 17 loại axit amin cần thiết cho bé.

Giấy chứng nhận an toàn cho bé

- Sản phẩm được chứng nhận an toàn tuyệt đối cho trẻ bởi trong thành phần của nước mắm không chứa Echerichia Coli, Clostridium perfringens, Staphylococcus aureus, Coliforms.

Bổ sung đầy đủ dưỡng chất cho bé

- Với hàm lượng đạm cao tới 40% có trong mắm bé sẽ được bổ sung thêm đầy đủ dinh dưỡng trong mỗi bữa ăn.

- Với mỗi 100ml nước mắm thì bé sẽ được bổ sung tới 5mcg (microgam) hàm lượng vitamin B12, một thành phần vô cùng quan trọng trong việc nuôi dưỡng và cấu thành nên máu và hệ thần kinh, tăng khả năng ngôn ngữ cho trẻ hạn chế bệnh liên quan tới tự kỷ.

Nước mắm Lê Gia Cho Bé 200ml

Hương vị thơm ngon, dễ ăn

- Ngoài ra, với 20 loại axit amin và các loại vitamin cần thiết cho sự phát triển của trẻ như B2, B1, PP, methionine, alanine, threonine, leucine,... cùng với lượng Lysine vô cùng quan trọng bé sẽ dễ dàng hấp thụ canxi cũng như tăng khả năng hấp thụ dinh dưỡng.

- Sản phẩm được làm hoàn toàn từ thiên nhiên và không sử dụng bất cứ loại chất bảo quản hay phụ gia nào khác vì vậy ba mẹ có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng cho trẻ.

Hướng dẫn sử dụng

- Việc nêm mắm váo cháo hay bột ăn dặm của bé mẹ chỉ nên cho một lượng vừa đủ, nếu so với cảm quan vị giác của mẹ thì sẽ là nhạt nhưng như vậy thì sẽ vừa với bé, còn nếu vừa miệng của người lớn thì trẻ ăn sẽ bị mặn.

- Nên cho mắm vào bột hay cháo sau khi đã nấu chín xong đồ ăn của bé để các thành phần lysine và axit amin có lợi cho bé không bị phân hủy.

Lưu ý trong quá trình sử dụng

Khi sử dụng mẹ sẽ thấy hiện tượng nước mắm có màu đậm hơn, tuy nhiên đây là một hiện tượng hết sức bình thường các mẹ nhé bởi khi nước mắm đã được mở ra và gặp trực tiếp với không khí thì có hiện tượng như vậy và chất lượng thì hoàn toàn không bị thay đổi. Để hạn chế đổi màu nước mắm thì mẹ hãy đạy nắp ngay sau khi lấy mắm ra.

Thông tin chi tiết của sản phẩm

Màu sắc vàng đến đỏ cánh gián
Hương vị thơm dịu và ngọt nhẹ đặc trưng của mùi cá cơm Than
Quy cách Chai thủy tinh
Dung tích 200ml
Xuất xứ Việt Nam

Nước mắm có hàm lượng đạm tới 40%

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

MBMart.com.vn
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
Danh mục