Phomai Belcube 15 viên 78g

đánh giá

Mã sản phẩm: TP-0152

Còn hàng

42,000đ

  • Sản phẩm giàu năng lượng
  • Giúp bé phát triển toàn diện
  • Mang đến những bữa ăn ngon miệng
  • Trọng lượng : 78gr ( 15 viên)
  • Xuất xứ : Pháp

Thêm giỏ hàng

Mua ngay

Bạn có thích sản phẩm này không? Thêm vào mục yêu thích ngay bây giờ và theo dõi sản phẩm.

Mô tả

Đánh giá

Phomai Belcube 15 viên 78g mang đến nguồn dinh dưỡng dào cho bé với các thành phần là các chất đạm dễ tiêu hóa, các loại vitamin và rất giàu canxi. Với hương vị thơm ngậy phomai belcube sẽ kích thích vị giác của trẻ để mỗi bữa ăn trở nên hấp dẫn hơn. Được đóng gói thành từng viên nhỏ nên rất dễ dàng cho mẹ trong việc chia khẩu phần cho từng bữa ăn của bé và mẹ có thể cho phomai vào bột hay cháo của bé đều được.

Phomai Belcube 15 viên 78g

Đầy đủ dinh dưỡng cần thiết

Thông tin nổi bật của sản phẩm

Bổ sung đầy đủ dinh dưỡng cho trẻ

- Được đặc chế từ sữa, phomai belcube bổ sung cho bé đầy đủ các chất đạm, các loại vitamin B12, B2, D, canxi,... để bé có đủ năng lượng phát triển tối đa nhất.

- Hai thành phần đạm và canxi, vitamin D có hàm lượng khá cao trong phomai do đó thúc đẩy quá trình tăng trưởng cả về chiều cao và cân nặng cho trẻ, từ đó giúp giảm nguy cơ còi xương, thiếu cân ở trẻ.

- Việc bổ sung phomai cho trẻ thường xuyên giúp tạo ra chất kiềm có tác dụng giảm bớt nồng độ axit trong miệng cho bé, giúp cho môi trường trong khoag miệng luôn sạch sẽ từ đó bảo vệ răng tốt hơn.

Phomai Belcube 15 viên 78g

Là sản phẩm đến từ Pháp

Mùi vị thơm ngon, dễ ăn

- Giữ nguyên hương vị sữa cơ bản, phomai belcube có vị thơm ngậy do đó sẽ kích thích vị giác giúp trẻ ăn ngon miệng hơn trong mỗi bữa ăn.  

- Mẹ có thể cho bé ăn trực tiếp hoặc nấu lẫn với cháo hay bột đều được.

Đóng gói viên nhỏ tiện lợi sử dụng

Phomai Belcube 15 viên với trọng lượng 78g được đóng gói thành từng viên nhỏ nên rất thuận tiện cho việc nấu ăn từng bữa cho bé, đặc biệt ở giai đoạn trẻ vẫn còn nhỏ chưa ăn được nhiều một bữa. 

Phomai Belcube 15 viên 78g

Dạng viên nhỏ tiện lợi

Hướng dẫn sử dụng phomai cho bé

- Phomai Belcube đã được làm chín nên mẹ có thể cho bé ăn trực tiếp, nghiền lẫn với các loại hoa quả hay trộn lẫn 1 chút nước ấm rồi cho bé ăn.

- Ngoài ra, có thể nấu lẫn với bột hay cháo cho bé và nên cho phomai vào cháo/bột sau khi đã bắc nồi nấu bột xuống bếp và nhiệt độ thích hợp để cho phomai vào khuấy cùng là khoảng 80 độ C.  

Những lưu ý khi sử dụng

-  Phomai là sản phẩm rất giàu dinh dưỡng nên tốt nhất nên cho bé ăn vào các bữa sáng và chính để năng lượng trẻ hấp thụ dễ dàng tiêu hao khi trẻ vận động trong ngày. Bữa tối nên hạn chế cho bé ăn.

- Các loại cháo kết hợp với phomai phù hợp là cháo có thành phần cà rốt, thịt bò, khoai tây, gà, tôm. Với những loại thực phẩm như rau rền, rau mồng tơi, lươn, cua không hợp vì vậy không nên cho ăn cùng phomai.

- Khi bổ sung phomai lẫn với các loại cháo hay bột có cá, trứng, thịt mẹ cần phải điều chỉnh giảm bớt lượng thức ăn này để tránh tình trạng thừa chất đạm bởi trong phomai đã có chứa một hàm lượng đạm rất cao.

- Để tập cho bé ăn phomai mẹ nên cho bé tập ăn khi thấy đói và có nhu cầu ăn thì sẽ dễ và nhanh hơn.

Phomai Belcube 15 viên 78g

Mang lại những bữa ăn ngon cho trẻ

Hướng dẫn bảo quản 

- Phomai mua về cho luôn vào ngăn mát của tủ lạnh.

- Để sử dụng cho bé thì mẹ nên bỏ ra khỏi tủ trước và sử dụng tối đa trong 4 giờ tính từ thời điểm cho ra ngoài.

Thông tin chi tiết của sản phẩm

Tên sản phẩm Phomai Belcube 15 viên
Nguyên liệu Sữa bò
Trọng lượng 78gr
Đóng gói 15 viên
Độ tuổi 6 tháng
Thương hiệu Belcube
Xuất xứ Pháp

  
 

Đánh giá sản phẩm của chúng tôi

Popup image default

Thông báo

Nhắn Zalo
Gọi ngay
Chat Facebook