Nồi nấu cháo cho bé

Những chiếc nồi nấu cháo cho bé là dụng cụ không thể thiếu để tạo ra những bữa ăn ngon cho trẻ. Cũng bởi là vật dụng mà gia đình có con nhỏ nào cũng cần phải có nên mẫu mã của các loại nồi này trên thị trường cũng vô cùng đa dạng. Và để các mẹ có thể chọn mua được đúng loại nồi đang cần, MB Mart mời các mẹ tham khảo một số kinh nghiệm chọn mua nồi nấu cháo dưới đây nhé.

1. Thương hiệu của sản phẩm

Để tránh gặp mua phải hàng giả, hàng nhái, kém chất lượng các mẹ nên tìm hiểu kỹ và lựa chọn sản phẩm của các thương hiệu uy tín có trên thị trường. Đồng thời để đảm bảo cho sức khỏe của trẻ khi sử dụng.

Hiện nay có một số thương hiệu đang được các mẹ lựa chọn khá nhiều như Supor, Sunhouse, Bb Cooker,...

Nồi nấu bột cho bé Supor

Nồi nấu bột cho bé Supor 

2. Nhu cầu sử dụng

Mẹ cần xác định xem mình mua nồi để nấu bột cho bé hay nấu cháo, nấu cho bé ăn, nấu cho mấy bé ăn và nấu thường xuyên hay không từ đó bắt tay vào đi tìm loại nồi phù hợp.

Nếu trường hợp bé mới bắt đầu ăn dặm, tùy theo phương pháp ăn dặm mà mẹ chọn ví dụ như ăn bột kiểu truyền thống thì nên mua nồi quấy bột, còn với những bé ăn dặm theo kiểu Nhật thì trẻ sẽ bắ đầu bằng món cháo rây, và lúc này một chiếc nồi nấu cháo chậm lại là phương án phù hợp hơn cả.

3. Chất liệu và dung tích của nồi

- Với trẻ mới tập ăn hay gia đình chỉ có một bé chỉ cần lựa chọn nồi có dung tích nhỏ, trừ khi gia đình có nhiều bé hoặc mẹ muốn sử dụng lâu dài cho tới khi bé lớn luôn thì nên chuyển sang loại nồi dung tích to hơn.

- Chất liệu của nồi : có rất nhiều chất liệu để lựa chọn như nồi hợp kim, nồi nhôm, nồi sứ,... 

Nồi nấu chậm BB Cooker

Nồi nấu chậm BB Cooker

4. Chế độ bảo hành, giá thành sản phẩm

- Mỗi thương hiệu tương ứng với từng loại sản phẩm thì sẽ có nhiều mức giá khác nhau, tuy nhiên dù mua loại nồi nào thì mẹ cũng chỉ cần lựa chọn sản phẩm phù hợp với điều kiện kinh tế của gia đình, miễn là các chức năng sử dụng phù hợp với mục đích và yêu cầu của mình.

- Với những loại nồi sử dụng bằng điện, tốt nhất nên lựa chọn các thương hiệu có bảo hành để được hỗ trợ tối đa việc sửa chữa hỏng hóc trong quá trình khi sử dụng.

5. Công suất của nồi

- Nếu sử dụng nồi nấu cháo chậm thì công suất từ 90W - 160W là vừa, bởi với công suất này cháo sẽ được hầm chín mềm và nhuyễn, đặc biệt giữ được toàn bộ hàm lượng dinh dưỡng có trong thức ăn.

- Còn với những nồi nấu cháo nhanh công suất của nồi sẽ lớn hơn, và độ nhừ của cháo sẽ kém hơn so với nồi nấu chậm, tuy nhiên bù lại đây là loại nồi phù hợp với những bà mẹ quá bận rộn.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

MBMart.com.vn
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
Danh mục