Thương hiệu Pigeon

Pigeon là thương hiệu sớm khẳng định được chất lượng trên thị trường và nhận được sự ủng hộ rất lớn từ các mẹ bỉm sữa. Bằng việc liên tục thay đổi Pigeon đã mang tới cho trẻ em trên toàn thế giới những trải nghiệm tuyệt vời và sự đảm bảo sức khỏe một cách tuyệt đối cho bé.

Lịch sử phát triển thương hiệu Pigeon

- Pigeon là thương hiệu SỐ 1 của Nhật chuyên cung cấp các sản phẩm bình sữa và dụng cụ ăn dặm cho bé, được thành lập bởi Công ty Pigeon Honyuki Honpo từ năm 1957 tại Thành phố Chigasaki, tỉnh Kanagawa, Nhật Bản.

- Trụ sở chính đầu tiên của Pigeon được thành lập năm 1958 tại Kanda, Higashimatsushita-cho, Tokyo và sau đó Pigeon liên tiếp cho ra đời các nhà máy và các văn phòng đại diện ở các thành phố khác nhau tại Nhật trong vòng 30 năm tiếp theo.

thương hiệu pigeon

Logo từ trái tim của Pigeon

- Sau đó, thương hiệu này đã phát triển khá mạnh không những ở trong nước mà còn vươn tầm Thế Giới mà bằng chứng là trở thành Công Ty Liên Doanh với các công ty con được đặt tại các nước Singapore, Thái Lan, Indonesia Ấn Độ, Trung Quốc, Malaysia và Hàn Quốc và để có thể đáp ứng được nhu cầu của trẻ em ở các nước khác nhau.

- Tại Việt Nam, các sản phẩm của Pigeon được phân phối chính thức và độc quyền bởi Công Ty CP Quốc Tế Minh Việt IMV được hơn 20 năm. Và đây cũng chính là công ty duy nhất được độc quyền phân phối các sản phẩm chính hãng của Pigeon.

Sản phẩm Pigeon tại Việt Nam có nguồn gốc xuất xứ từ rất nhiều nước như Nhật Bản, Thái Lan, Indonesia, Singapore,...

Thông điệp Pigeon mang tới cho khách hàng

- Lấy biểu tượng logo là hình 2 trái tim được lồng vào nhau, Pigeon muốn nói đó chính là trái tim của người mẹ bao bọc và ôm ấp lấy trái tim của em bé và thể hiện tính yêu bao la vô bờ bến của mẹ dành cho bé. Và hơn hết Pigeon muốn mang tới một trái tim rộng lớn hơn bao phủ cả 2 trái tim của cả mẹ và bé.

- Pigeon rất quan tâm tới việc đem tới sự thuận tiện và thoải mái nhất cho cả mẹ và bé do đó từ khi nghiên cứu sản phẩm tới khi đưa vào sản xuất Pigeon đều bám sát mục tiêu này để cho ra đời những sản phẩm tâm huyết nhất dành cho mẹ và bé.

thương hiệu pigeon

Sản phẩm Pigeon

Pigeon đảm bảo an toàn chất lượng cho từng sản phẩm

- Nguồn nguyên liệu để sản xuất ra các sản phẩm của Pigeon đều là những nguyên liệu cao cấp được nhập khẩu chính hãng từ các nước Mỹ, Đức, Singapore, Pháp,...và trước khi đưa vào sản xuất các nguyên liệu này đều được kiểm định chặt chẽ và đáp ứng tiêu chuẩn chất lượng mà Pigeon đưa ra mới được sử dụng.

- Các loại máy móc, thiết bị Pigeon sử dụng đều là những trang thiết bị hàng đầu thế giới cùng với việc sản xuất theo quy trình khép kín và tuân thủ đầy đủ mọi quy định an toàn của Asean đề ra.

- Sản phẩm trước khi đưa ra thị trường đều được mang tới các trung tâm kiểm nghiệm của Quốc Tế để kiểm tra chất lượng trước khi đưa ra thị trường tiêu thụ.

- Mỗi năm Pigeon đều thực hiện công việc kiểm tra và rà soát lại toàn bộ các thiết bị cũng như đánh giá lại các quy trình hoạt động sản xuất từ đó cải tiến thay đổi liên tục để đảm bảo các sản phẩm trong khi sản xuất đều có chất lượng đồng đều nhau ở các nhà máy trong khu vực Asean.

- Toàn bộ các sản phẩm của Pigeon đều đáp ứng tiêu chuẩn chất lượng mà Bộ Y Tế cũng như Cục quản lý Dược quy định là an toàn cho trẻ em.

Sản phẩm của Pigeon

Pigeon có rất nhiều sản phẩm dành cho bé trong đó chủ yếu là 6 nhóm sản phẩm sau :

- Bình sữa cho bé, núm ty : đã từng làm mưa làm gió trên thị trường và được các mẹ gọi bằng cái tên gần gũi "Bình sữa thần thánh" bởi núm ty so với các hãng khác gần như là mềm nhất và được rất nhiều bé yêu thích sử dụng. Ngoài ra, với thiết kế van thông khí có tác dụng giảm đầy hơi, chống sặc hiệu quả mang lại cảm giác dễ chịu cho bé như khi đang bú ti mẹ.

Bình sữa Pigeon cho bé

- Bát, thìa ăn dặm, bình tập uống cho bé : là những dụng cụ rất tiện lợi để cho bé tập ăn dặm.

- Bộ chế biến ăn dặm cho bé : giúp mẹ dễ dàng hơn trong việc chế biến đồ ăn cho bé trong giai đoạn ăn dặm.

- Miếng lót thấm sữa cho mẹ : hỗ trợ cho mẹ rất tốt trong việc ngăn cản sữa bị thấm ra ngoài áo bởi lớp bông dày dặn có khả năng thấm hút rất tốt.

- Bánh ăn dặm cho bé : bổ sung thêm dinh dưỡng cho trẻ ngoài sữa và thức ăn hằng ngày.

- Sữa tắm gội cho trẻ em : có hương thơm dịu nhẹ, làm sạch nhẹ nhàng mang lại cảm giác sảng khoái cho bé mỗi khi tắm gội. 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

MBMart.com.vn
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
Danh mục