Quỳnh Chi

Đăng bởi Quỳnh Chi vào lúc 26/05/2021

Các bố mẹ bỉm sữa thân mến!

Chắc hẳn khi tìm hiểu về sản phẩm chăm sóc con hay bất kỳ thông tin nào đó các bố mẹ đều muốn biết tác giả bài viết đó là ai? Họ là người như thế nào? Họ làm trong lĩnh vực gì và thông tin của họ cung cấp có đáng tin cậy không?

Bản thân mình cũng vậy, khi tìm hiểu bất cứ thông tin nào mình đều đi đọc rất nhiều nơi và phải tìm cho ra những điểm chung được gọi là điểm chung gần đúng nhất rồi mới quyết định chọn lựa.

Quỳnh Chi

Tìm tòi, khám phá là đam mê của mình

Xuất thân từ chuyên ngành Sư phạm Lịch sử - Đại học Quốc Gia Hà Nội, nhưng mình chỉ gắn bó với nghề dạy học được hơn 4 năm, sau đó bén duyên với Hệ thống siêu thị chuyên kinh doanh các mặt hàng thuộc lĩnh vực Mẹ và Bé hơn 10 năm. Ở đây, mình được trải nghiệm qua khá nhiều vị trí: từ nhân viên tư vấn trực tiếp bán hàng tại quầy, chuyên viên tiếp nhận xử lý khiếu nại khách hàng, chuyên viên nghiên cứu sản phẩm và đào tạo nhân sự. Mọi thông tin mà mình viết ra, hướng dẫn nhân sự đều phải chuẩn xác từng chi tiết, từng đặc điểm, từng công dụng, các phát sinh thông thường và hướng xử lý (nếu có) đều phải chính xác.

Trải qua quá trình xây dựng và phát triển thương hiệu mới MBMart, mình đã lựa chọn công việc là một chuyên viên nghiên cứu, tư vấn, hỗ trợ các mẹ bỉm sữa đặc biệt là những mẹ mới sinh con lần đầu, với vô vàn những bỡ ngỡ và rất nhiều tình huống mà không biết nên bắt đầu từ đâu. Mong muốn mang đến cho các mẹ những thông tin thiết thực, chính xác, bổ ích để các mẹ có sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu hơn. Từ đó, giúp quá trình chăm sóc con nhỏ của các mẹ trở nên nhẹ nhàng hơn, tự tin và hạnh phúc hơn.

Vốn kiến thức hơn 12 năm trong ngành Mẹ và Bé, cùng với sự ham học hỏi các tài liệu từ các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực dinh dưỡng dành cho trẻ nhỏ, thêm điểm cộng là mẹ của 2 nhóc tì khỏe mạnh xinh xắn. Mình tin rằng những chia sẻ của mình sẽ góp phần giúp các mẹ có thêm thông tin trong cẩm nang nuôi dạy con yêu khôn lớn.

Chúc các mẹ chăm con khỏe mạnh!

chuyên viên Quỳnh Chi
Quỳnh Chi
Chào bạn, mình là tác giả bài viết: Quỳnh Chi. Sau nhiều năm được trải nghiệm tại nhiều vị trí trong một hệ thống Mẹ và Bé lớn, được trau dồi học hỏi rất nhiều điều bổ ích về sản phẩm dành cho mẹ và bé. Mình rất hy vọng những điều mình chia sẻ có thể giúp ích phần nào trong quá trình chăm sóc bé yêu của ba mẹ!
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

MBMart.com.vn
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
Danh mục