Thương hiệu đồ chơi Sato

THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU

Ra đời lần đầu tiên ngày 10/03/2014 với tên gọi ban đầu là Anto và tên công ty ban đầu là Công ty CP Anto Việt, thương hiệu này đã đổi sang tên Sato và công ty cũng đổi sang tên mới là Công ty Cổ Phần Đồ Chơi An Toàn Việt từ ngày 24/07/2014. Và tính tới thời điểm này thương hiệu này đã có hơn 7 năm hoạt động trên thị trường và đón nhận được sự ủng hộ của rất nhiều bậc cha mẹ trên toàn quốc.

thương hiệu sato

Thương hiệu đồ chơi trẻ em an toàn

Với tiêu chí mang lại cho trẻ em những món đồ chơi an toàn nhất để bảo đảm cho sức khỏe của thế hệ tương lai, Sato đã không ngừng nghiên cứu và phát triển để cho ra đời những dòng sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng an toàn của Việt Nam tới các bé.

Nhờ sự nỗ lực và phát triển không ngừng các sản phẩm đồ chơi của Sato đều có mặt ở hầu hết các cửa hàng đồ chơi cho bé cũng như các Siêu Thị Mẹ và Bé trên toàn quốc và chứng tỏ rằng đây là thương hiệu rất đáng để ba mẹ đầu tư cho con nhỏ.

NGUYÊN LIỆU AN TOÀN CHO TRẺ EM

Chất liệu nhựa nguyên sinh 100% được Sato khai thác để sử dụng làm nguyên liệu tạo ra những món đồ chơi trẻ em, do đó đảm bảo an toàn tuyệt đối cho trẻ khi vui chơi với các sản phẩm đồ chơi của Sato.

Bên cạnh đó, việc xử lý tỉ mỉ và kỹ lưỡng từng chi tiết để loại bỏ các góc hay cạnh sắc của của mỗi món đồ chơi giúp giảm nguy cơ bị tổn thương cho trẻ trong quá trình vui chơi.

thương hiệu sato

Hạt nhựa nguyên sinh được Sato sử dụng

Màu sắc mà Sato sử dụng để trang trí cho các sản phẩm đồ chơi cũng đều là những màu an toàn và được phép sử dụng trong công nghiệp sản xuất đồ chơi nên không lo bị lem ra tay hay làm ại tới sức khỏe của trẻ khi sử dụng.

SẢN PHẨM CỦA SATO

Với mong muốn đem lại cho trẻ những sản phẩm đồ chơi giúp phát triển cả về các kỹ năng vận động và cả khả năng về tư duy Sato nghiên cứu đưa ra rất nhiều loại sản phẩm thuộc các nhóm đồ chơi vận động, đồ chơi thông minh, đồ chơi có tính hướng nghiệp và cả những món đồ chơi giao dục cho trẻ cho phù hợp với khả năng phát triển của bé ở từng giai đoạn khác nhau.

thương hiệu sato

Giúp trẻ vui chơi và phát triển kỹ năng

Và để trẻ không có cảm giác nhàm chán mỗi khi vui chơi Sato cũng liên tục nghiên cứu và đưa ra các sản phẩm mới để ba mẹ có nhiều lựa chọn hơn cho bé. Tính tới thời điểm này Sato đang có gần 60 mã hàng khác nhau và vẫn đang không ngừng nghiên cứu và phát triển thêm các mã hàng mới cho trẻ em.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

MBMart.com.vn
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
Danh mục