Đồ chơi xếp hình Antona No.292 Thành phố cảnh sát

đánh giá

Mã sản phẩm: DCN-0024

Còn hàng

46,000đ

41,400đ

  • Nhựa ABS nguyên sinh, an toàn
  • Miếng ghép to dễ lắp ghép
  • Kích thích khả năng tư duy cho trẻ
  • Rèn luyện sự khéo khéo cho đôi tay
  • Số chi tiết : 41 miếng
  • Độ tuổi : 4-5 tuổi

Thêm giỏ hàng

Mua ngay

Bạn có thích sản phẩm này không? Thêm vào mục yêu thích ngay bây giờ và theo dõi sản phẩm.

Mô tả

Đánh giá

Đồ chơi xếp hình Antona No.292 Thành phố cảnh sát là món đồ chơi thông minh dành cho bé giai đoạn từ 4-5 tuổi để giúp trẻ phát huy khả năng tư duy cũng như sự sáng tạo ngay từ nhỏ của mình. Với 41 mảnh ghép lớn trẻ dễ dàng lắp ghép thành những chiếc phi cơ hay ô tô chuyên dụng của cảnh sát và thậm chí có thể tự mình tạo ra những mô hình khác để phát huy sự sáng tạo của mình.

Đồ chơi xếp hình Antona No.292 Thành phố cảnh sát
Đồ chơi thông minh cho bé 4-5 tuổi

Thông tin nổi bật của đồ chơi xếp hình Lego

Chất liệu an toàn cho bé

- Bộ đồ chơi được làm từ chất liệu nhựa nguyên sinh với thành phần không chứa chất độc hại và đã được kiểm định rất kỹ lưỡng trong quá trình sản xuất, do đó là món đồ chơi an toàn và đủ tiêu chuẩn chất lượng để cho bé sử dụng.

- Antona là thương hiệu của Việt Nam chuyên sản xuất đồ chơi trẻ em an toàn được rất nhiều ba mẹ ủng hộ và lựa chọn sử dụng cho bé không những bởi chất lượng an toàn mà còn là rất đa dạng về mẫu mã và chủng loại sản phẩm. 

Thiết kế thông minh, sáng tạo

- Là món đồ chơi thông minh Đồ chơi xếp hình Antona No.292 Thành phố cảnh sát được thiết kế với 41 mảnh ghép khác nhau và bé phải học cách tư duy để lựa chọn được đúng vị trí của từng miếng ghép để có thể ghép thành hình chiếc máy bay hay ô tô của cảnh sát chính xác nhất.

- Sản phẩm sử dụng cho trẻ từ 4-5 tuổi do đó kích cỡ của từng miếng ghép được thiết kế vừa phải và không quá nhỏ đủ để bé có thể tự mình tìm được chính xác những vị trí của từng miếng ghép để lắp ráp.

- Ngoài việc lắp ghép được các hình đúng với chủ đề của trò chơi bé có thể tự mình sáng tạo ra những nhân vật khác theo trí tưởng tượng của riêng mình.

Đồ chơi xếp hình Antona No.292 Thành phố cảnh sát
41 miếng ghép to

Kích thích khả năng tư duy cho trẻ

Đồ chơi xếp hình là một trong những món đồ chơi được đánh giá giúp tăng khả năng tư duy và kích thích tính sáng tạo cho trẻ nhỏ rất tốt, vì vậy cho bé tiếp cận với sản phẩm Đồ chơi xếp hình Antona No.292 Thành phố cảnh sát sẽ giúp bé ở giai đoạn 4-5 tuổi phát triển trí não rất tốt thông qua việc trẻ phải tự tìm tòi, suy nghĩ để lắp sao cho đúng nhất.

Rèn luyện tính kiên trì, tỉ mỉ cho bé

Chơi xếp hình sẽ giúp bé rèn luyện được tính kiên trì rất tốt bởi để có thể lắp ráp được 41 miếng ghép lại với nhau thành một hình có nghĩa bé cần phải lần lượt trải qua các khâu như nhìn hoặc tưởng tượng ra hình muốn lắp ráp rồi xác định ví trí của từng miếng ghép và ghép chúng lại với nhau. Do đó, đây là cách để trẻ rèn luyện tính kiên trì ngay từ lúc nhỏ.

Đồ chơi xếp hình Antona No.292 Thành phố cảnh sát
Dễ dàng lắp ghép

Rèn luyện sự khéo léo của đôi tay

Để có thể ghép nhanh chóng các miếng ghép lại với nhau bé cần học cách điều khiển đôi tay sao cho thật linh hoạt và chính xác, và khi đã thuần thục thao tác lắp ghép này thì đôi tay bé đã trở nên vô cùng khéo léo để có thể tham gia vào những trò chơi cần sự tỉ mỉ rồi.

Thông tin chi tiết của  Đồ chơi xếp hình Antona

Tên sản phẩm Đồ chơi xếp hình Antona No.292 Thành phố cảnh sát
Chất liệu Nhựa ABS nguyên sinh
Màu sắc Xanh
Số chi tiết 41 chi tiết
Chủ đề Thành phố cảnh sát
Độ tuổi 4-5 tuổi
Kích thước hộp 10.5x28.5x5cm
Thương hiệu Antona
Xuất xứ Việt Nam

Với Antona No.292 Thành phố cảnh sát, trẻ em có thể tự tay xây dựng mô hình thành phố cảnh sát theo ý thích của mình. Sản phẩm giúp trẻ rèn luyện khả năng tư duy không gian, sáng tạo và phối hợp tay mắt tốt. Đồ chơi còn kích thích trẻ khám phá và học hỏi về công việc của cảnh sát và ý thức về an toàn giao thông.

Đồ chơi xếp hình Antona No.292 Thành phố cảnh sát là lựa chọn lý tưởng để tặng cho các bé trai và bé gái, giúp trẻ phát triển toàn diện và có những giờ phút vui chơi bổ ích. Hãy mua ngay sản phẩm này để mang đến niềm vui và sự học hỏi cho các em nhỏ!

Đánh giá sản phẩm của chúng tôi

Popup image default

Thông báo

Nhắn Zalo
Gọi ngay
Chat Facebook