Đồ chơi xếp hình vua sáng tạo Sato16

Đánh giá sản phẩm
Mã sản phẩm: DCN-0081 Thương hiệu: Sato
184.500₫ Giá thị trường: 205.000₫ Tiết kiệm: 20.500₫
Tình trạng:
  • Chất liệu : Nhựa nguyên sinh ABS
  • Màu sắc : Nhiều màu
  • Chi tiết : 144 chi tiết
  • Độ tuổi : 3 tuổi trở lên
  • Thương hiệu : Sato, Việt Nam
Gọi điện để được tư vấn: 0962119922
Chấp nhận thanh toán: Các hình thức thanh toán tại MBMart.com.vn

Đồ chơi xếp hình đã từ lâu trở thành một món đồ chơi thông minh mang lại nhiều lợi ích cho sự phát triển của trẻ nhỏ. Việc cho bé chơi xếp hình vừa giúp bé kích thích phát triển trí não lại vừa tăng khả năng sang tạo ở trẻ nhỏ. Với bộ Đồ chơi xếp hình vua sáng tạo Sato16 với 144 chi tiết bé sẽ tha hồ thỏa sức tưởng tượng và lắp ghép thành các mô hình theo ý thích của mình.

Với chất liệu an toàn cùng các màu sắc đa dạng, thêm vào đó các mảnh ghép nhựa đã được làm không có góc cạch sắc để đảm bảo an toàn cho bé thì đây đáng là bộ đồ chơi để phụ huynh nên mua cho bé tự khám phá mình.

 

Đồ chơi xếp hình vua sáng tạo Sato16

Thông tin nổi bật của sản phẩm

Nhiều chi tiết lắp ghép

- Bộ đồ chơi xếp hình với 144 chi tiết lắp ráp với nhiều màu sắc tươi sáng, bé vừa có thể học nhận biết các màu sắc khác nhau vừa thỏa sức lắp ráp thành các mô hình theo hướng dẫn của bộ đồ chơi hoặc lắp theo trí tưởng tượng của riêng mình.

- Các chi tiết đều được làm bằng nhựa nguyên sinh ABS vô cùng an toàn cho trẻ vì vậy cha mẹ không cần phải lo lắng khi mua sản phẩm này cho bé.

Dễ dàng chơi

- Với những bé mới tập chơi món đồ chơi lắp ráp này thì ba mẹ có thể hướng dẫn cho bé xem các mô hình lắp ráp có sẵn ở tờ hướng dẫn, sau khi bé đã làm quen với việc lắp ráp các mô hình có sẵn các bé sẽ tự sáng tạo theo trí tưởng tượng của riêng mình để chơi như nhà cửa, các phương tiện giao thông, các loại cây cối, động vật,...

- Mỗi miếng ghép được thiết kế phần đầu ghép dạng đầu tròn rất dễ ghép do đó bé chỉ cần dùng một lực nhẹ là có thể ghép được các miếng ghép với nhau, cũng chính thiết kế mối ghép tròn nên mẹ không còn phải lo món đồ chơi cho bé này gây xây xước tay bé bởi những góc sắc nhọn.

Đồ chơi xếp hình vua sáng tạo Sato16

Lợi ích tuyệt vời

- Xanh, đỏ, vàng, trắng là 4 tông màu nổi bật được sử dụng để tạo ra các miếng ghép, và đây cũng là cơ hội để bé học cách phân biệt màu sắc khi chơi.

- Với bộ xếp hình sáng tạo này sẽ đáp ứng được khả năng sáng tạo tối đa của tất cả các bé, việc phải tư duy làm sao để ghép được một mô hình theo trí tưởng tưởng sẽ giúp bé dần dần phát triển tư duy một cách logic hơn.

- Trong bộ đồ chơi có kèm sẵn những miếng decal bằng số và chữ cái nên bé cũng sẽ được làm quen dần với chúng ngay cả trong khi chơi. Vì vậy, bé sẽ nhớ được nhanh và dễ hơn.

Tiện lợi sử dụng

Đồ chơi có kèm theo hộp đựng đi kèm để đựng đồ chơi khi bé không có nhu cầu chơi do đó mẹ sẽ không còn lo bé để mỗi nơi một mảnh ghép đồ chơi một nơi trong nhà bằng cách rèn cho bé tập cất đồ chơi ngăn nắp vào hộp sau mỗi khi chơi.

Hướng dẫn cách chơi

- Với 144 chi tiết có sẵn trong bộ ghép hình bé có thể ghép được rất nhiều mô hình từ các loại phương tiện giao thông như xe ô tô, tàu hỏa, máy bay,... đến các con vật nghộ nghĩnh, cây cối,... thậm chí cả trang trại vẫn thoải mái đủ chi tiết sử dụng.

- Để chơi bé chỉ cần ghép các đầu miếng ghép với nhau lại làm sao cho thành những những mô hình muốn ghép là được.

- Với những miếng decal bằng số và chữ cái có sẵn trong bộ đồ chơi thì bé chỉ cần dán vào mặt ngoài của các miếng ghép là được.

Thông tin chi tiết

Chất liệu : Nhựa nguyên sinh ABS

Màu sắc : Nhiều màu

Chi tiết : 144 chi tiết

Độ tuổi : 3 tuổi trở lên

Thương hiệu : Sato, Việt Nam

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

MBMart.com.vn
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
Danh mục