Xe đẩy 5 bánh gấp gọn tay cong

đánh giá

Mã sản phẩm: XD-0093

Còn hàng

450,000đ

420,000đ

  • Xe gấp gọn 5 bánh
  • Kích thước gấp gọn: 80cm x 50cm x 12cm
  • Tải trọng: 20kg
  • Tuổi sử dụng: 8 tháng - 36 tháng
  • Sơn 2 lớp, bền đẹp, an toàn

Thêm giỏ hàng

Mua ngay

Bạn có thích sản phẩm này không? Thêm vào mục yêu thích ngay bây giờ và theo dõi sản phẩm.

Mô tả

Đánh giá

Mẹ đang tìm kiếm một chiếc xe đẩy cho bé đi chơi công viên hay đi siêu thị cùng mẹ, nhưng lại phải cực kỳ gọn nhẹ có thể mang theo dễ dàng thì Xe đẩy 5 bánh gấp gọn tay cong chính là sản phẩm hoàn hảo cho mẹ và bé.

Xe đẩy 5 bánh gấp gọn tay cong
Xe đẩy 5 bánh gấp gọn tay cong

Tính năng vượt trội, thích thú cho bé khi ngồi trên xe:

Với các dòng xe đẩy gấp gọn cũ, yên xe được làm bằng nhựa đơn thuần thì ở Xe đẩy 5 bánh gấp gọn tay cong, nhà sản xuất đã bọc thêm một lớp da mềm mại tạo cảm giác êm ái thoải mái.

Yên xe đẩy 5 bánh gấp gọn tay cong
Yên xe được bọc da êm ái

Tay cầm của xe được làm cong lên, giúp bé có điểm bám vào khi mẹ đẩy xe đi. Rất chắc chắn, bé không còn bị sợ hay cúi đầu về phía trước. Chỉ với cải tiến đơn giản này, tuy nhiên lại rất giúp ích cho bé khi ngồi lên xe. Với những xe gấp gọn tay thẳng, độ tuổi ngồi xe chỉ 8 tháng đến 24 tháng tuổi, thì ở tay cong bé 36 tháng tuổi vẫn có thể ngồi vững chãi trên xe.

xe đẩy 5 bánh tay cong
Tay cầm được làm cong lên giúp bé bám chắc chắn hơn

Xe được làm thêm 2 bánh phụ, nâng tổng số bánh xe của xe là 5. Giúp xe cân đối hơn, trọng lượng của bé được dàn đều ra 5 bánh, thay vì 3 bánh như trước. Hơn nữa, điều này giúp giảm bớt lực vào bánh xe trước, là bánh xe giúp mẹ điều hướng để xe đẩy cho bé di chuyển. 

Phần để chân của bé có thể điều chỉnh cao thấp tùy thuộc vào chiều cao, độ tuổi của bé. Chất liệu bằng nhựa để giảm trọng lượng của toàn xe.

Vòng đai bao xung quanh bé với kết cấu lõi bằng lõi sắt, xung quanh được bọc lớp đệm lưới êm ái. Đai chắc khỏe, an toàn mà lại vô cùng dễ chịu không gây ra cảm giác nóng bức hay bám bẩn.

đai an toàn của xe đẩy 5 bánh gấp gọn

Vòng đai an toàn chắc chắn cho bé

Giỏ xe nhỏ xinh rất thời trang, nhưng cũng rất tiện lợi, mẹ có thể để đồ chơi cho bé, bình sữa, hoặc một số đồ của bé vào giỏ xe.

giỏ xe đẩy gấp gọn 5 bánh

Xe gấp cực kỳ gọn với kích thước khi gấp lại chỉ còn: dài x rộng x sâu = 80cm x 50cm x 12cm. Cực kỳ dễ dàng mang đi hoặc cất gọn vào nhà khi không có nhu cầu sử dụng. Tổng trọng lượng của xe chỉ là: 3kg, mẹ dễ dàng xách được bằng 1 tay khi đang bế bé yêu của mình. 

Bé luôn mong muốn được cùng mẹ đi chơi khám phá thế giới xung quanh mình, mẹ luôn muốn đi mua sắm, đi siêu thị, xe đẩy 5 bánh gấp gọn tay cong thực sự sẽ làm cả mẹ và bé cảm thấy hài lòng!

Đánh giá sản phẩm của chúng tôi

Popup image default

Thông báo

Nhắn Zalo
Gọi ngay
Chat Facebook