Bộ đồ chơi lắp ráp thuyền máy 122

đánh giá

Mã sản phẩm: DCN-0040

Còn hàng

39,000đ

35,100đ

  • Chất liệu: Nhựa ABS an toàn
  • Độ tuổi: 3 tuổi trở lên
  • Xuất xứ: Hãng Enlighten
  • Xuất xứ: Trung Quốc

Thêm giỏ hàng

Mua ngay

Bạn có thích sản phẩm này không? Thêm vào mục yêu thích ngay bây giờ và theo dõi sản phẩm.

Mô tả

Đánh giá

Bộ đồ chơi lắp ráp thuyền máy 122 là bộ đồ chơi trẻ em thích hợp với các bé từ 3 tuổi để trẻ tập chơi ghép hình và làm quen với những mô hình nhỏ trước. Sản phẩm được thiết kế rất dễ lắp ráp do đó bé sẽ nhanh chóng hoàn thiện được mô hình mà không mất quá nhiều thời gian. Sản phẩm được làm hoàn toàn từ chất liệu an toàn vì vậy bé tha hồ chơi mà chẳng phải lo ảnh hưởng sức khỏe. 

Bộ đồ chơi lắp ráp thuyền máy 122

Mô hình đơn giản, dễ ghép

Thông tin nổi bật của sản phẩm

Chất liệu an toàn cho bé

- Nhựa nguyên sinh ABS không chứa bất cứ thành phần độc hại nào là chất liệu được sử dụng cho Bộ đồ chơi lắp ráp thuyền máy 122, do đó ba mẹ có thể hoàn toàn yên tâm cho sức khỏe của bé khi chơi món đồ chơi này.

- Sản phẩm được thiết kế tỉ mỉ đến từng chi tiết do đó không có các cạnh sắc nhọn gây ảnh hưởng tới da của trẻ.

- Màu của bộ đồ chơi đều là màu tươi sáng và rất an toàn cho bé, không bị phai màu trong thời gian sử dụng.

Thiết kế bắt mắt, dễ chơi

- Mô phỏng một chiếc thuyền máy lướt trên biển, bộ đồ chơi gồm một chiếc thuyền và một nhân vật lái thuyền, bé sẽ có những giờ vui chơi bổ ích để tìm hiểu về bộ đồ chơi ghép hình này.

- Các mắt nối của các chi tiết được thiết kế rất dễ ghép khớp vào nhau, do đó với các bé 3 tuổi việc lắp ghép hoàn toàn dễ dàng.

Rèn luyện sự khéo léo, tỉ mỉ cho bé

- Khi lắp ráp từng miếng ghép lại với nhau trẻ sẽ rèn luyện được sự khéo léo cũng như độ linh hoạt của đôi tay, và đây là kỹ năng rất cần thiết để giúp trẻ nhanh chóng hoàn thành mọi việc sau này.

- Để lắp ráp được xong bộ ghép hình thuyền máy này, bé phải ghép 122 miếng ghép lại với nhau và phải tìm đúng vị trí cho các miếng ghép do đó bé sẽ rèn luyện được tính tỉ mỉ và sự kiên nhẫn trong quá trình vui chơi.

Rèn luyện tư duy, trí não cho trẻ

- Đồ chơi ghép hình giúp kích thích vỏ não của trẻ phát triển dày hơn, từ đó giúp trẻ có một trí nhớ vượt trội và ngày một thông minh hơn.

- Việc trẻ lắp ghép được các khối hình có ý nghĩa lại với nhau đòi hỏi bé phải tư duy để tìm ra chính xác miếng ghép cần lấy, do đó bé sẽ học được cách giải quyết vấn đề cho mình và rất có ích cho những việc làm sau này của bé.

Thông tin sản phẩm chi tiết

Tên sản phẩm Bộ đồ chơi lắp ráp thuyền máy 122
Chất liệu Nhựa ABS
Số chi tiết 122
Độ tuổi 3 tuổi
Thương hiệu Enlighten
Xuất xứ  Trung Quốc

Đánh giá sản phẩm của chúng tôi

Popup image default

Thông báo

Nhắn Zalo
Gọi ngay
Chat Facebook