Bộ chữ số cho bé 8 màu cho bé

Đánh giá sản phẩm
Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...)
145.000₫
Tình trạng: Hết hàng

Nhựa an toàn cho bé

Dành cho bé trên 3 tuổi

Giúp bé phát triển tư duy

Màu sắc bắt mắt

Gọi điện để được tư vấn: 0962119922
Chấp nhận thanh toán bằng: MBMart.com.vn MBMart.com.vn MBMart.com.vn

Bộ chữ số cho bé 8 màu cho bé bằng nhựa là loại đồ chơi giáo dục giúp bé học chữ, đếm số và làm các phép tính đơn giản dành cho các bé từ 3 tuổi trở lên. Đây là độ tuổi thích hợp giáo dục bé nhân biết được các con số và các chữ cái. Với các chữ số màu sắc khác nhau cũng như các phép tính cộng trừ nhân chia, chắc chắn sẽ kích thích trí tò mò của bé, giúp bé tập dần làm quen với các con số này.

 

Bộ chữ số cho bé 8 màu cho bé

 

Thông tin chi tiết sản phẩm

Rèn luyện trí óc

Đồ chơi nhựa túi chữ và số là bộ đồ chơi rèn luyện trí thông mình và tính kiên trì của bé giúp bé nâng cao khả năng tư duy và phát huy tính sáng tạo của mình. Đồ chơi nhựa túi chữ và số hứa hẹn sẽ là một sự thách thức thú vị với bé.

Rèn luyện tính độc lập

Đồ chơi nhựa túi chữ và số bé cũng có thể sáng tạo tùy theo sở thích và trí tưởng tượng để lắp ghép chữ và số theo ý thích của mình mà các mẹ không phải bận tâm khi làm công việc nhà, góp phần rèn luyện tính tự lập cho trẻ ngay từ nhỏ.

Màu sắc bắt mắt

Đồ chơi nhựa túi chữ và số là bộ đồ chơi vô cùng độc đáo và thú vị. Với những miếng ghép nhỏ nhiều màu sắc bắt mắt tạo ra một sức hút không ngờ với bé yêu, tạo cho bé sự thích thú khi chơi.

 

Đánh giá sản phẩm

5
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

MBMart.com.vn
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
Danh mục