Bộ chữ cái cho bé 8 màu cho bé

Đánh giá sản phẩm
Mã sản phẩm: DCN-0061
145.000₫
Tình trạng: Hết hàng

Chất liệu nhựa an toàn cho bé

Màu sắc nổi bật, bắt mắt

Giúp bé phát triển tư duy

Giúp bé nhận biết mặt chữ sớm

Dành cho bé trên 3 tuổi

Gọi điện để được tư vấn: 0962119922
Chấp nhận thanh toán: Các hình thức thanh toán tại MBMart.com.vn

Bộ chữ cái cho bé 8 màu cho bé giúp trẻ nhanh chóng làm quen với các mặt chữ cái thông qua món đồ chơi đầy màu sắc này. Bộ đồ chơi được làm bằng chất liệu nhựa nên rất nhẹ, do đó bé có thể dễ dàng cầm chơi cũng như ghép các chữ cái lại với nhau. Với thiết kế đủ các màu sắc khác nhau, bé sẽ có nhiều lựa chọn hơn trong việc phối hợp các chữ cái tạo thành những chữ có màu sắc riêng theo cách sách tạo của bé.

 

Bộ chữ số cho bé 8 màu cho bé

Nhiều màu sắc cho bé lựa chọn

Thông tin nổi bật của sản phẩm

Chất liệu nhựa an toàn cho bé

- Bộ chữ cái cho bé được làm bằng chất liệu nhựa ABS nguyên sinh và không chứa bất cứ thành phần độc hại nào gây ảnh hưởng tới sức khỏe của bé.

- Các màu sắc sử dụng cho sản phẩm đều là màu an toàn không bị phai màu trong quá trình sử dụng.

- Viền hay các cạnh sắc của từng chữ cái đều được xử lý mài nhẵn để không làm đau hay xây xước da tay của trẻ trong khi sử dụng món đồ chơi trẻ em này.

Thiết kế tinh tế, màu sắc tươi sáng

- Mỗi chữ cái trong bộ chữ được thiết kế với nhiều phiên bản với đủ các màu sắc khác nhau, do đó bé có thể tha hồ lựa chọn những màu sắc mà mình thích để ghép chữ và chơi.

- Các chữ cái có thể nối liền lại với nhau bằng một sợi dây đã được trang bị sẵn trong bộ đồ chơi, và thông qua việc xâu các chữ cái lại với nhau bé có thể rèn luyện được sự khéo léo của đôi tay cũng như khả năng xếp chữ của mình.

- Với trọng lượng mỗi chữ cái rất nhẹ  bé sẽ dễ dàng hơn trong việc cầm nắm thậm chí ngay cả khi cầm nhiều chữ cái một lúc để ghép chữ.

Rèn luyện khả năng ghi nhớ, tính kiên trì cho trẻ

- Thông qua món đồ chơi này, bé sẽ được tiếp cận dần với các mặt chữ cái và nhớ nhanh hơn, từ đó rất có lợi trong việc học chữ sau này cho bé.

- Bố mẹ có thể dạy trẻ cách ghép nối các chữ cái lại với nhau thành một chữ có nghĩa để trẻ ghi nhớ và sau đó kiểm tra lại bé bằng hình thức đố để bé nhớ lại những gì đã được học, đây là một cách rất hiệu quả để giúp trẻ vừa chơi lại vừa có hiệu quả học tập. 

Giúp trẻ phân biệt màu sắc 

Với đầy đủ các màu sắc như vàng, xanh dương, xanh lá, đỏ, tím, xanh cốm, cam,... trong bộ chữ cái bé sẽ có cơ hội để học cách phân biệt và ghi nhớ các màu sắc khác nhau một cách tốt hơn.

Thông tin chi tiết của sản phẩm

Tên sản phẩm  Bộ chữ cái cho bé 8 màu cho bé
Chất liệu  Nhựa ABS
Màu sắc  Nhiều màu
Độ tuổi  3 tuổi
 Xuất xứ  Trung Quốc

Xem thêm:
Bộ thẻ học thông minh 16 chủ đề song ngữ (416 thẻ)
Bảng học toán đa năng bằng gỗ BA93 (3+)

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

MBMart.com.vn
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
Danh mục