Bộ thẻ học số cho bé BA96 bằng gỗ

đánh giá

Mã sản phẩm: DCG-0021

Còn hàng

120,000đ

108,000đ

  • Chất liệu: Gỗ, sơn an toàn
  • Kích thước thẻ: 14.2cm*9.2cm (DxR)
  • Số lượng thẻ: 18 thẻ
  • Độ tuổi sử dụng: Dành cho bé từ 3 tuổi
  • Thương hiệu: Đồ chơi thông minh GCB
  • Xuất xứ: Việt Nam

Thêm giỏ hàng

Mua ngay

Bạn có thích sản phẩm này không? Thêm vào mục yêu thích ngay bây giờ và theo dõi sản phẩm.

Mô tả

Đánh giá

Bộ thẻ học số cho bé BA96 bằng gỗ   là sản phẩm đồ chơi được làm bằng chất liệu gỗ ép lớp đã qua xử lý chống ẩm mốc nhằm đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho bé khi chơi. Bộ thẻ học bao gồm 18 thẻ lần lượt từ số 1 đến số 18. Trên mỗi thẻ được thiết kế các số có thể tháo rời ra khỏi thẻ, đồng thời có những hình thú sinh động mô phỏng số lượng trên mỗi thẻ, có chữ tiếng anh các số đếm trên thẻ giúp bé học song ngữ một cách tốt nhất. Với bộ thẻ đồ chơi thông minh này bé vừa vui chơi vừa học thật dễ dàng.

Bộ thẻ học số cho bé BA96 bằng gỗ
Bộ thẻ học số cho bé BA96 bằng gỗ

Thông tin nổi bật của sản phẩm bộ thẻ học số cho bé BA96 bằng gỗ

Thiết kế thông minh, xinh xắn:

Bộ thẻ học số cho bé BA96 bằng gỗ với thiết kế thông minh, xin xắn sẽ làm các bé thích mê ngay từ cái nhìn đầu tiên:

- Các thẻ học được thiết kế đơn giản bao gồm 1 chữ số ngẫu nhiên theo thứ tự từ 1 đến 18, các chữ số được xếp gọn vào rãnh xếp hình của thẻ học. Trên thẻ học còn được trang trí các con vật tương ứng với số đếm trên thẻ, với nhiều màu sắc tươi sáng bắt mắt. Thẻ có kích thước vừa phải 14.2cm*9.2cm (DxR).

Bộ thẻ học số cho bé BA96 bằng gỗ
Thiết kế 18 thẻ học xinh xắn

- Các chi tiết chữ cái được thiết kế nhỏ lọt vào rãnh của thẻ, điều này giúp bé vừa nhận biết chữ vừa chơi như trò chơi ghép tranh. Các chữ số có kích thước vừa phải 4cm*6m giúp bé cầm nắm thật đơn giản.

- Bộ thẻ còn được thiết kế các dấu của phép tính như: cộng, trừ, nhân, chia, và dấu bằng giúp ba mẹ có thể dạy bé những phép tính đơn giản ngay khi bé chơi, tạo nên sự sôi nổi cũng như hứng thú vừa học vừa chơi.

Bộ thẻ học số cho bé BA96 bằng gỗ
Giúp bé làm quen với các phép tính cộng, trừ

Chất liệu an toàn:

Bộ thẻ học số cho bé BA96 bằng gỗ với chất liệu an toàn cho sức khỏe của bé và an toàn thân thiện với môi trường:

Thẻ học cùng với các chữ số được làm bằng chất liệu gỗ ép nhiệt đã qua xử lý chống ẩm mốc, giúp sản phẩm luôn sạch sẽ an toàn cho bé. Đây là chất liệu cũng khá an toàn và thân thiện với môi trường sống xung quanh.

Các chi tiết của thẻ được sơn bằng chất liệu sơn dùng trong công nghiêp chế biến đồ gỗ (sơn PU), cho màu sắc của sản phẩm luôn tươi sáng, có độ bền cao không bị phai màu, bong tróc khi bé chơi.

Bộ thẻ học số cho bé BA96 bằng gỗ
Bộ sản phẩm với chất liệu gỗ an toàn, màu sắc tươi sáng

Giúp bé rèn luyện kỹ năng:

Không chỉ giúp bé vui chơi thỏa thích, bộ thẻ học số cho bé BA96 bằng gỗ còn giúp bé rèn luyện những kỹ năng cần thiết như: 

- Việc lắp từng chữ số vào thẻ học sẽ giúp bé ghi nhớ chữ số tốt hơn, bé sẽ rèn luyện được khả nhận diện chữ số một cách tốt nhất. Đó là điểm cộng đầu tiên của sản phẩm cho việc rèn luyện kỹ năng ghi nhớ.

- Các màu sắc trên sản phẩm cũng mang lại ý nghĩa cho bé nhận biết màu sắc đồng thời bé biết phân biệt các màu sắc với nhau trong tự nhiên.

Thông tin chi tiết về Bộ thẻ học số 

Tên sản phẩmBộ thẻ học số cho bé BA96 bằng gỗ
Chất liệuGỗ, sơn an toàn
Kích thước thẻ14.2cm*9.2cm (DxR)
Kích thước chữ số6cm*4cm (CxR)
Số lượng thẻ18 thẻ
Độ tuổi sử dụngDành cho bé từ 3 tuổi
Thương hiệuĐồ chơi thông minh GCB
Xuất xứViệt Nam

Được chế tạo từ gỗ tự nhiên, Bộ thẻ học số cho bé BA96 là một sản phẩm giáo dục giúp trẻ vừa chơi vừa học một cách hiệu quả. Với thiết kế đẹp mắt, các thẻ số từ 0 đến 9 đi kèm với hình ảnh minh họa sinh động, giúp trẻ dễ dàng nhận biết và học hỏi. 

Đánh giá sản phẩm của chúng tôi

2 Đánh giá

M
My

Shop có cửa hàng ở Hồ Chí Minh không ạ để mình qua trực tiếp xem hàng?

Trả lời
14:39 22/10/2023
Q
Lê Quân
Quản trị viên
Chào chị My, hiện MB Mart chưa có cơ sở tại Hồ Chí Minh chị ạ, chị có thể đặt hàng để Shop gửi hàng trực tiếp qua bưu cục cho mình nhé. Cảm ơn chị đã quan tâm tới sản phẩm của MB Mart ạ.
Trả lời
14:39 22/10/2023
Popup image default

Thông báo

Nhắn Zalo
Gọi ngay
Chat Facebook