Bộ xếp hình cuộc Truy Đuổi Của Cảnh Sát Trên Phố City Life 6962 (323 chi tiết)

Đánh giá sản phẩm
Mã sản phẩm: DCN-0147
225.000₫ Giá thị trường: 250.000₫ Tiết kiệm: 25.000₫
Tình trạng: Hết hàng
  • Chất liệu : nhựa ABS an toàn cho trẻ
  • Thương hiệu : SY
  • Xuất xứ : Trung Quốc
Gọi điện để được tư vấn: 0962119922
Chấp nhận thanh toán: Các hình thức thanh toán tại MBMart.com.vn

Khi bé đang ở độ tuổi chuẩn bị bước vào bậc tiểu học, bé sẽ cần được phát triển tư duy, trí não một cách toàn diện. Nhưng để hỗ trợ bé phát triển tư duy, bố mẹ không chỉ bồi dưỡng qua cách học tập mà cũng có thể bồi dưỡng cho bé qua những trò chơi bổ ích. Bộ xếp hình cuộc Truy Đuổi Của Cảnh Sát Trên Phố City Life 6962 (323 chi tiết) chính là sản phẩm có thể hỗ trợ mẹ rèn luyện tư duy cũng như trí não cho bé mà không khiến cho bé cảm thấy nhàm chán hay buồn tẻ bởi sự thú vị mà nó đem lại.

bộ xếp hình lego

Là món đồ chơi thông minh cho bé

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Chất liệu an toàn, gia công sắc sảo

- Món đồ chơi xếp hình được làm từ chất liệu nhựa nguyên sinh ABS vô cùng an toàn với trẻ nhỏ và bền đẹp trước thời gian.

- Không chứa các thành phần độc hại gây hại cho bé.

- Tất cả các chi tiết đều được gia công một cách tỉ mỉ và cẩn thận đến từng centimet đem đến sự chính xác khi bé lắp ghép.

 

Bộ xếp hình cuộc Truy Đuổi Của Cảnh Sát Trên Phố City Life 6962 (323 chi tiết)

Hình ảnh sống động

Là món đồ chơi bổ ích cho bé

- Khi chơi bộ xếp hình cuộc Truy Đuổi Của Cảnh Sát Trên Phố City Life 6962 (323 chi tiết) bé sẽ được rèn luyện để phát triển trí não bởi những miếng ghép nhỏ nhắn, chi tiết sẽ buộc bé phải sử dụng tư duy của mình để có thể ghép sao cho chính xác, luyện cho bé khả năng suy nghĩ logic, khả năng tập trung và ghi nhớ.

- Giúp bé phát huy trí tưởng tượng và sức sáng tạo vì bé phải tưởng tượng trước hình thù của bộ đồ chơi để lắp sao cho giống với hình thù đó, ngoài ra với những mảnh ghép nhỏ, chi tiết sẽ có thể kích thích được trí sáng tạo của bé.

Bộ xếp hình cuộc Truy Đuổi Của Cảnh Sát Trên Phố City Life 6962 (323 chi tiết)

Thỏa sức sáng tạo

- Việc lắp ráp để có thể tạo ra được một bộ xếp hình cuộc Truy Đuổi Của Cảnh Sát Trên Phố City Life 6962 (323 chi tiết) hoàn chỉnh, bé không thể lắp chúng trong một thời gian ngắn mà để tạo ra được hình thù đó, bé sẽ phải đầu tư rất nhiều thời gian, từ đó có thể rèn luyện cho bé tính kiên nhẫn, khiên trì dù bé đang vui chơi.

- Chính vì quá trình lắp ráp tốn thời gian nên bé sẽ phải phân bố thời gian phù hợp khi chơi. Điều này sẽ giúp bé học được cách sắp xếp công việc hợp lí ngay từ nhỏ.

Bộ xếp hình cuộc Truy Đuổi Của Cảnh Sát Trên Phố City Life 6962 (323 chi tiết)

Màu sắc bắt mắt

- Trong quá trình lắp ráp, có thể bé lắp sai ở một số chi tiết, lúc này bé sẽ phải sửa lại và tìm cách xử lí sao cho nhanh và hợp lí nhất. Đó là cách mà bộ đồ chơi luyện cho bé khả năng phản xạ trước các vấn đề xảy ra xung quanh mình.

Thông tin chi tiết của sản phẩm

Tên sản phẩm  Bộ xếp hình cuộc Truy Đuổi Của Cảnh Sát Trên Phố City Life 6962
Số chi tiết  323 chi tiết
Độ tuổi sử dụng  6-12 tuổi
Giới tính  Bé trai/bé gái
Xuất xứ  Trung Quốc
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

MBMart.com.vn
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
Danh mục