Đây là 5 đôi sneaker được các fashion editor mua đi mua lại vì diện với đồ gì cũng đẹp

Đăng bởi Lê Hồng Quân vào lúc 20/09/2018

Tôi cực kỳ yêu thích đôi phiên bản Nike Air Force 1 với phối màu rực rỡ này. Nhìn từ đằng trước, nó trông rất đơn giản với phần lớn là màu trắng, giúp bạn dễ dàng kết hợp với các loại váy hè, nhưng đằng sau lại pha trộn nhiều gam màu sặc sỡ như xanh cobalt, vàng neon, hồng pastel khiến tổng thể set đồ trở nên nổi bật, ấn tượng hơn hẳn" - BTV Shannon Peter.

"Tôi thường xuyên mặc váy ngắn và luôn diện chúng với giày Converse cổ điển phiên bản thấp cổ. Không chỉ riêng váy, đôi giày này còn hợp với tất cả mọi thứ trong tủ đồ của tôi. Tôi có thể kết hợp nó với mọi thứ, trong mọi hoàn cảnh, từ đi "quẩy" cho đến đi làm" - BTV Emma Spedding.

"Không phải ngẫu nhiên mà bạn bắt gặp đôi giày này liên tục tại các tuần lễ thời trang. Nó có nhiều màu khác nhau để bạn thay đổi mà không sợ nhàm chán nhưng đồng thời lại có kiểu dáng cơ bản, không bao giờ lỗi mốt để có thể kết hợp với mọi loại trang phục, từ váy vóc điệu đà cho đến các loại quần khác nhau" - BTV Elinor Block.

Mình rất vui vì được chia sẻ bài viết Đây là 5 đôi sneaker được các fashion editor mua đi mua lại vì diện với đồ gì cũng đẹp với bạn. Nội dung bài viết dựa trên quan điểm cá nhân nên không thể tránh khỏi có những điều phù hợp hoặc chưa phù hợp. Mình rất vui nếu nhận được chia sẻ về cảm nghĩ của bạn để góp phần hoàn thiện bài viết hơn. Nếu thấy có ích bạn hãy chia sẻ bài viết này giúp mình nhé!
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

MBMart.com.vn
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
Danh mục