Mì Somen tách muối Hakubaku Nhật 5M+ 100g

đánh giá

Mã sản phẩm: TP-0222

Còn hàng

70,000đ

63,000đ

  • Thành phần: Lúa mạch, rau bina, bí đỏ,...
  • Mì mềm dễ ăn
  • Dùng làm bữa ăn dặm cho bé
  • Độ tuổi: 5 tháng trở lên
  • Trọng lượng: 100g
  • Xuất xứ: Nhật Bản

Thêm giỏ hàng

Mua ngay

Bạn có thích sản phẩm này không? Thêm vào mục yêu thích ngay bây giờ và theo dõi sản phẩm.

Mô tả

Đánh giá

Mì Somen tách muối Hakubaku được biết đến là món ăn dặm khá phổ biến cho trẻ ở giai đoạn ở Nhật Bản để giúp mẹ thay đổi linh hoạt khẩu vị các món ăn cho bé trong thời kỳ ăn dặm. Sợi mỳ cung cấp đầy đủ các chất xơ, khoáng chất cùng các loại vitamin giúp trẻ có một bữa ăn đầy đủ dưỡng chất để phát triển. Với sợi mềm dễ ăn và dễ dàng chế biến Mì Somen là món ăn thú vị mà mẹ nên thử cho bé. 

 

Mì Somen tách muối Hakubaku Nhật 5M+ 100g

Mì Somen là sản phẩm ăn liền phổ biến tại nhật dành cho bé  

Thông tin nổi bật của sản phẩm

Nguyên liệu an toàn

- Mì Somen cho bé được làm bằng nguyên liệu 100% tự nhiên như lúa mì, bí đỏ, rau bina đều có nguồn gốc từ những cây lúa mì trồng tự nhiên và an toàn ở Nhật Bản.

- Tất cả các nguyên liệu này đều đã được tách muối trong quá trình chế biến, do đó mẹ không còn phải lo bé ăn muối sớm làm chậm phát triển thể chất của bé.

- Sợi mỳ có kích cỡ 2.5cm nên dù mẹ chế biến theo kiểu cho bé ăn sợi hay nghiền thì cũng rất dễ dàng.

- Không có bất cứ loại chất phụ gia, chất bảo quản gây độc hại nào trong thành phần của mỳ do đó an toàn tuyệt đối cho bé.

 

Mì Somen tách muối Hakubaku Nhật 5M+ 100g

Sợi mì ngắn mẹ dễ chế biến

Cách chế biến mì Somen cho bé ăn dặm

- Cho nước vào nồi sau đó đun sôi nước lên.

- Cho mì vào nồi với liều lượng tương ứng với từng lứa tuổi và luộc trong vòng :

  • Trẻ từ 5-7 tháng : 20-25 phút
  • Trẻ 9 tháng tuổi : 15 phút
  • Trẻ 11 tháng tuổi : 13 phút

- Khi mì đã chín thì cho ra rổ rồi để cho ráo nước, tùy vào độ tuổi của từng bé mà mẹ dùng kéo cắt nhỏ theo khả năng ăn thô của trẻ. Với những bé chưa ăn thô được thì mẹ sử dụng rây cháo để nghiền nhuyễn  cho bé.

- Sử dụng mì đã chế biến để nấu cháo ăn dặm , súp, xào hay món spaghetti cho trẻ.

- Vậy là mẹ đã chế biến xong món mì hấp dẫn này cho trẻ rồi.

- Một tuần mẹ có thể cho bé ăn đổi sang món mì 2-3 lần để bé dễ ăn hơn các mẹ nhé.

 

Mì Somen tách muối Hakubaku Nhật 5M+ 100g

Các sản phẩm mì Hakubaku đang lưu hành trên thị trường

 

Lượng mì phù hợp cho bé theo từng giai đoạn.

- Đối với trẻ từ 7-8 tháng tuổi : Nấu 200ml nước với 5-10gr mì, tùy vào khả năng ăn đặc hay loãng mà mẹ cho lượng mì phù hợp.

- Đối với trẻ từ 9-11 tháng tuổi : Nấu 200ml nước với 15-20gr mì.

- Đối với trẻ từ 12 tháng tuổi : Nấu 200ml nước với 20gr mì.

Thông tin chi tiết sản phẩm

- Thành phần : Bột mì, gia vị vừa đủ ( không sử dụng muối )

- Độ tuổi sử dụng : từ 5 tháng tuổi

- Trọng lượng : 100gr

- Thương hiệu : Hakubaku

- Xuất xứ : Nhật Bản

Đánh giá sản phẩm của chúng tôi

Popup image default

Thông báo

Nhắn Zalo
Gọi ngay
Chat Facebook