Mỳ cho bé Spaghety Hakubaku tách muối 9M+ (100gr) là sản phẩm dinh dưỡng phù hợp cho bé ở giai đoạn ăn dặm từ 9 tháng tuổi trở lên. Sản phẩm hoàn toàn không chứa muối, đồng thời bổ sung năng thêm vitamin và khoáng chất cho bữa phụ của bé luôn đầy đủ dinh dưỡng bổ sung tốt nhất. Sợi mỳ được thiết kế kích thước chỉ 2.5cm nên rất an toàn cho bé khi ăn, mà không lo bé bị nghẹn. Với mỳ Spaghety Hakubaku bé sẽ được đổi món để ăn ngon miệng hơn.
Giới tiệu về mỳ cho bé Spaghety Hakubaku tách muối 9M+
Xuất xứ thương hiệu:
Được thành lập từ năm 1941, Hakubaku là công ty chuyên nghiên cứu và sản xuất các sản phẩm thực phẩm có nguồn gốc từ các loại hạt. Trải qua quá trình hình thành và phát triển, cho đến nay Hakubaku đã có rất nhiều sản phẩm bổ sung dinh dưỡng có nguồn gốc từ thực vật rất tốt cho sức khỏe của người dân Nhật Bản.
Với phương châm hoạt động của mình là hướng đến những giá trị tốt đẹp cho cuộc sống của người tiêu dùng. Công ty Hakubaku luôn chú trọng đến chất lượng sản phẩm, giàu dinh dưỡng mong muốn mang đến những điều tốt đẹp và sức khỏe tốt cho người tiêu dùng. Sản phẩm của Hakubaku được sản xuất theo quy trình kiểm định nghiêm ngặt, đạt những tiêu chuẩn chất lượng cao của Châu Âu và Mỹ. Hiện nay, sản phẩm dinh dưỡng bổ sung của Hakubaku đã có mặt tại hầu khắp các nước và được các mẹ bỉm sữa tại Việt Nam đón nhận và sử dụng cho bé khá nhiều.
Thành phần cung cấp dinh dưỡng:
Mỳ cho bé Spaghety Hakubaku tách muối 9M+ (100gr) dành riêng cho giai đoạn bé ăn dặm được làm từ nguyên liệu chính là lúa mì được trồng theo tiêu chuẩn hữu cơ, mang đến nguồn nguyên liệu đạt tiêu chuẩn chất lượng dinh dưỡng cao, hoàn toàn sạch và an toàn cho sức khỏe của bé khi sử dụng. Với 100gr mỳ Spaghety Hakubaku tách muối sẽ mang đến nguồn dinh dưỡng tối ưu cho bé, trong đó:
- Cung cấp cho bé nguồn năng lượng dồi dào lên đến 359kcal
- Cung cấp hàm lượng đạm thực vật giúp bé dễ dàng hấp thụ một cách tối đa, hàm lượng đạm (protein) khá cao chiếm 13gr
- Cung cấp hàm lượng chất béo (lipid) cho bé khá cao 2gr
- Cung cấp hàm lượng đường Carbohdrate chiếm 72.2gr
- Sản phẩm hoàn toàn không chứa muối, là một trong những thành phần khoáng chất không tốt cho sức khỏe của bé dưới 12 tháng tuổi.
Hướng dẫn sử dụng:
*Cách chế biến mỳ ăn dặm cho bé:
Với mỳ cho bé Spaghety Hakubaku tách muối 9M+, mẹ có thể chế biến món ăn cho bé tùy thích, có thể nêm thêm các nguyên liệu khác cho cho bữa ăn của bé thêm ngon miệng và đầy đủ dưỡng chất. Việc chế biến món mỳ cho bé thật đơn giản:
- Cách 1: Cho lượng nước vừa đủ 200ml theo nhu cầu ăn của bé vào nồi, bắc lên bếp đun sôi nước thì cho mỳ vào đun tiếp trong khoảng 8 phút, cho thêm nguyên liệu khác như rau, tôm, thịt tùy theo ý thích của bé. Như vậy mẹ đã có món mỳ rất ngon mà không mất quá nhiều thời gian chế biến.
- Cách 2: Cho khoảng 200ml theo nhu cầu ăn của bé vào bát chịu nhiệt, cho thêm lượng mỳ phù hợp vào bát, khấy đều và cho vào lò vi sóng hấp khoảng 9 phút, có thể nêm nếm thêm nước dùng hoặc các nguyên liệu rau, củ, tôm, thịt theo sở thích riêng của bé. Chỉ sau 9 phút là mẹ đã có món mỳ tuyệt ngon cho bé.
* Hướng dẫn lượng dùng:
- Đối với bé từ 9 tháng đến 12 tháng: mẹ có thể cho bé ăn khoảng 15gr - 20gr trong 1 bữa, ngày ăn 1-2 bữa tùy theo sở thích của bé.
- Đối với bé trên 12 tháng tuổi: mẹ có thể cho bé ăn khoảng 20gr - 30gr trong 1 bữa, ngày ăn 1-2 bữa tùy vào sở thích của bé.
*Lưu ý : Bảo quản sản phẩm ở nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp. Kéo khóa zip thật kín sau khi mở túi sử dụng. Không dùng cho bé khi thấy hiện tượng sản phẩm ẩm mốc, có mùi và màu bất thường.
Thông tin chi tiết của sản phẩm
- Tên sản phẩm: Mỳ cho bé Spaghety Hakubaku tách muối 9M+
- Độ tuổi sử dụng: Dành cho bé từ 9 tháng trở lên
- Thời hạn sử dụng: 18 tháng
- Hạn sử dụng: In trên bao bì, đọc từ phải qua trái
- Thương hiệu: Hakubaku
- Nhập khẩu và phân phối bởi: Công ty TNHH TM DV Lê Mây Việt Nam
- Xuất xứ: Nhật Bản
Đánh giá sản phẩm của chúng tôi