Mì Spaghety tách muối Hakubaku Nhật 9M+ (100g)

Đánh giá sản phẩm
Mã sản phẩm: TP-0219
70.000₫
Tình trạng:
  • Thành phần: bột mì, gia vị vừa đủ
  • Sợi mì dẻo dai
  • Vị thơm ngon, hấp dẫn
  • Trọng lượng: 100g
  • Độ tuổi: 9M+
  • Xuất xứ: Nhật Bản
Gọi điện để được tư vấn: 0962119922
Chấp nhận thanh toán bằng: MBMart - Tiện ích cho Mẹ - Nụ cười cho Bé MBMart - Tiện ích cho Mẹ - Nụ cười cho Bé MBMart - Tiện ích cho Mẹ - Nụ cười cho Bé

Mì Spaghety tách muối Hakubaku Nhật Bản 9M+ là sản phẩm mì dinh dưỡng dành cho bé từ 9 tháng tuổi. Sản phẩm mì Nhật Bản Hakubaku hỗ trợ bổ sung năng lượng và vitamin cho bé, tăng cường enzim cho đường ruột giúp hệ tiêu hóa của bé luôn khỏe mạnh và hấp thu các chất dinh dưỡng tốt hơn

Mì Spaghety tách muối Hakubaku Nhật 9M+ (100g)

Mì Spaghety Nhật Bản tách muối Hakubaku dành cho các bé từ 9 tháng tuổi

Thông tin chi tiết về sản phẩm 
Cách sơ chế mì Spaghety tách muối Hakubaku Nhật Bản:

- Bước 1: Cho mì Spaghety vào luộc.

+ Đối với trẻ 5 tháng hoặc 7 tháng thì luộc tầm 20 - 25 phút.

+ Đối với trẻ 9 tháng thì luộc khoảng 15 phút.

+ Đối với trẻ từ 11 tháng thì luộc khoảng 13 phút.

- Bước 2: chế biến

+ Khi mì Spaghety đã được luộc mềm các mẹ đổ ra cho ráo nước, rồi cắt nhỏ theo độ ăn thô của con, các mẹ có thể dùng mỳ Spaghety nếu súp, xào ... tùy các mẹ chế biến. Với các bé nhỏ chưa ăn thô được các mẹ có thể giã hoặc xay nhuyễn rồi chế biến các món cháo, súp cho con

Khối lượng mì phù hợp cho bé:

- Từ 7 - 8 tháng: 5-10g mì nấu cùng 200 ml

- Từ 9 - 11 tháng: 15-20g mì nấu cùng 200ml

- Từ 12 tháng: 20g mì nấu cùng 200ml

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

MBMart - Tiện ích cho Mẹ - Nụ cười cho Bé
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn