Tranh phát âm trí tuệ chủ đề chữ cái

Đánh giá sản phẩm
Mã sản phẩm: DCN-0028
62.100₫ Giá thị trường: 69.000₫ Tiết kiệm: 6.900₫
Tình trạng:
  • Hình ảnh sống động gần gũi
  • Âm thanh rõ ràng, dễ nghe
  • Phát âm chuẩn xác, giọng bắc
  • Nhiều chức năng sử dụng
Gọi điện để được tư vấn: 0962119922
Chấp nhận thanh toán: Các hình thức thanh toán tại MBMart.com.vn

Tranh phát âm trí tuệ chủ đề chữ cái là món đồ chơi âm thanh giúp trẻ nhanh chóng làm quen với các các mặt chữ, số ngay từ nhỏ, từ đó bổ sung thêm vốn từ ngữ cho trẻ và kích thích khả năng ngôn ngữ đa dạng cho bé. Bên cạnh đó, trẻ sẽ được làm quen với hình ảnh các loại rau củ quả, động vật, các vật dụng quen thuộc hằng ngày thông qua các hình ảnh mô tả ở từng chữ cái. Tranh có khả năng phát ra âm thanh để giúp trẻ dễ học hơn và kích thích trí tò mò của trẻ với đồ chơi thú vị này. 

Tranh phát âm trí tuệ chủ đề chữ cái

Chữ nổi bắt mắt, sinh động

Thông tin nổi bật của sản phẩm

Chất liệu an toàn, tha hồ vui chơi

- Tranh phát âm được làm từ chất liệu nhựa ABS nguyên sinh, thành phần không chứa bất kỳ chất độc hại nào ảnh hưởng tới sức khỏe của bé.

- Màu in cho tranh là loại màu an toàn, không bị phai hay lem ra tay của trẻ trong quá trình sử dụng.

Giúp trẻ nhanh nhận biết mặt chữ số, chữ cái, đồ vật

- Với 29 chữ cái song ngữ Anh - Việt được viết dạng in hoa và chữ thường giúp trẻ trẻ sớm được tiếp cận với tiếng anh ngay từ nhỏ. Và đây là cơ hội để trẻ có thể phát triển năng khiếu ngôn ngữ của mình.

- Có tới 10 chữ số trên tranh và tương ứng với mỗi số lại có hình ảnh các loại rau củ quả, đồ vật tương ứng bằng đúng số lượng của chữ số đó để trẻ làm quen với việc tập đếm.

- Hình ảnh minh họa cho từng chữ cái, chữ số đó đều được lấy từ các loại rau củ quả, đồ dùng sinh hoạt trong nhà, phương tiện giao thông quen thuộc mà trẻ vẫn gặp hằng ngày và tương ứng là những từ tiếng việt mô tả cho hình ảnh đó nên trẻ sẽ ghi nhớ rất nhanh nhớ.

Tranh phát âm trí tuệ chủ đề chữ cái

Chức năng phát âm thông minh

Trên mỗi ô chữ cái, số đều được thiết kế biểu tượng nút của 1 chiếc loa có tác dụng để trẻ lựa chọn phát âm cho từng chữ hoặc sử dụng khi làm bài kiểm tra.

- Hỗ trợ trẻ học chữ cái, từ ngữ

Khi bé mới bắt đầu làm quen với các chữ cái, để học cách phát âm mẹ có thể chọn nghe phát âm theo từng chữ cái hay chữ số bằng cách lựa chọn chức năng " chữ cái" và để bé nghe và nhận biết được mặt chữ trước.

Sau khi bé đã làm quen với các chữ cái đơn giản, mẹ hãy cùng bé học các chữ dài hơn mô tả các chữ cái đã học trước đó thông qua chức năng " từ ngữ". 

- Kiểm tra lại khả năng ghi nhớ của trẻ

Chức năng " kiểm tra" có tác dụng kiểm tra xem khả năng ghi nhớ của trẻ tới đâu, mẹ chỉ cần nhấn vào chức năng đó rồi chờ xem tranh phát âm yêu cầu bé tìm chữ, số hay hình ảnh gì và để bé lựa chọn tới hình ảnh mà bé cho là đúng và nhấn biểu tượng chiếc loa ở ở góc phải để kiểm tra xem bé lựa chọn đã đúng hay chưa. Sau mỗi câu trả lời của bé tranh đều có phát ra âm thanh xác nhận đúng hay sai.

Tranh phát âm trí tuệ chủ đề chữ cái

Các chức năng của tranh

- Luyện khả năng phát âm

Chức năng " đọc theo" của tranh phát âm trí tuệ cho phép bé đọc lại những gì mà tranh phát ra, từ đó giúp trẻ rèn luyện khả năng đọc của mình.

- Thư giãn với âm nhạc

Ngoài những giờ học tập, mẹ có thể cho bé thư giãn với các bài hát được tích hợp sẵn trong tranh phát âm, chỉ cần lựa chọn chức năng " âm nhạc" là bé đã có nhạc để giải trí rồi.

Thông tin chi tiết sản phẩm

Tên sản phẩm  Tranh phát âm trí tuệ chủ đề chữ cái 
Chất liệu  Nhựa ABS
Chủ đề  Chữ cái
Độ tuổi  18 tháng - 8 tuổi
Xuất xứ  Việt Nam

Xem thêm Tranh phát âm trí tuệ:
Tranh phát âm trí tuệ chữ cái nổi
Tranh phát âm trí tuệ hoa quả

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

MBMart.com.vn
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
Danh mục