Tranh phát âm trí tuệ chủ đề chữ cái

đánh giá

Mã sản phẩm: DCN-0028

Còn hàng

69,000đ

62,100đ

  • Hình ảnh sống động gần gũi
  • Âm thanh rõ ràng, dễ nghe
  • Phát âm chuẩn xác, giọng bắc
  • Nhiều chức năng sử dụng

Thêm giỏ hàng

Mua ngay

Bạn có thích sản phẩm này không? Thêm vào mục yêu thích ngay bây giờ và theo dõi sản phẩm.

Mô tả

Đánh giá

Tranh phát âm trí tuệ chủ đề chữ cái là món đồ chơi âm thanh giúp trẻ nhanh chóng làm quen với các các mặt chữ, số ngay từ nhỏ, từ đó bổ sung thêm vốn từ ngữ cho trẻ và kích thích khả năng ngôn ngữ đa dạng cho bé. Bên cạnh đó, trẻ sẽ được làm quen với hình ảnh các loại rau củ quả, động vật, các vật dụng quen thuộc hằng ngày thông qua các hình ảnh mô tả ở từng chữ cái. Tranh có khả năng phát ra âm thanh để giúp trẻ dễ học hơn và kích thích trí tò mò của trẻ với đồ chơi thú vị này. 

Tranh phát âm trí tuệ chủ đề chữ cái
Chữ nổi bắt mắt, sinh động

Thông tin nổi bật của sản phẩm

Chất liệu an toàn, tha hồ vui chơi

- Tranh phát âm được làm từ chất liệu nhựa ABS nguyên sinh, thành phần không chứa bất kỳ chất độc hại nào ảnh hưởng tới sức khỏe của bé.

- Màu in cho tranh là loại màu an toàn, không bị phai hay lem ra tay của trẻ trong quá trình sử dụng.

Giúp trẻ nhanh nhận biết mặt chữ số, chữ cái, đồ vật

- Với 29 chữ cái song ngữ Anh - Việt được viết dạng in hoa và chữ thường giúp trẻ trẻ sớm được tiếp cận với tiếng anh ngay từ nhỏ. Và đây là cơ hội để trẻ có thể phát triển năng khiếu ngôn ngữ của mình.

- Có tới 10 chữ số trên tranh và tương ứng với mỗi số lại có hình ảnh các loại rau củ quả, đồ vật tương ứng bằng đúng số lượng của chữ số đó để trẻ làm quen với việc tập đếm.

- Hình ảnh minh họa cho từng chữ cái, chữ số đó đều được lấy từ các loại rau củ quả, đồ dùng sinh hoạt trong nhà, phương tiện giao thông quen thuộc mà trẻ vẫn gặp hằng ngày và tương ứng là những từ tiếng việt mô tả cho hình ảnh đó nên trẻ sẽ ghi nhớ rất nhanh nhớ.

Tranh phát âm trí tuệ chủ đề chữ cái

Chức năng phát âm thông minh

Trên mỗi ô chữ cái, số đều được thiết kế biểu tượng nút của 1 chiếc loa có tác dụng để trẻ lựa chọn phát âm cho từng chữ hoặc sử dụng khi làm bài kiểm tra.

- Hỗ trợ trẻ học chữ cái, từ ngữ

Khi bé mới bắt đầu làm quen với các chữ cái, để học cách phát âm mẹ có thể chọn nghe phát âm theo từng chữ cái hay chữ số bằng cách lựa chọn chức năng " chữ cái" và để bé nghe và nhận biết được mặt chữ trước.

Sau khi bé đã làm quen với các chữ cái đơn giản, mẹ hãy cùng bé học các chữ dài hơn mô tả các chữ cái đã học trước đó thông qua chức năng " từ ngữ". 

- Kiểm tra lại khả năng ghi nhớ của trẻ

Chức năng " kiểm tra" có tác dụng kiểm tra xem khả năng ghi nhớ của trẻ tới đâu, mẹ chỉ cần nhấn vào chức năng đó rồi chờ xem tranh phát âm yêu cầu bé tìm chữ, số hay hình ảnh gì và để bé lựa chọn tới hình ảnh mà bé cho là đúng và nhấn biểu tượng chiếc loa ở ở góc phải để kiểm tra xem bé lựa chọn đã đúng hay chưa. Sau mỗi câu trả lời của bé tranh đều có phát ra âm thanh xác nhận đúng hay sai.

Tranh phát âm trí tuệ chủ đề chữ cái
Các chức năng của tranh

- Luyện khả năng phát âm

Chức năng " đọc theo" của tranh phát âm trí tuệ cho phép bé đọc lại những gì mà tranh phát ra, từ đó giúp trẻ rèn luyện khả năng đọc của mình.

- Thư giãn với âm nhạc

Ngoài những giờ học tập, mẹ có thể cho bé thư giãn với các bài hát được tích hợp sẵn trong tranh phát âm, chỉ cần lựa chọn chức năng " âm nhạc" là bé đã có nhạc để giải trí rồi.

Thông tin chi tiết Tranh phát âm trí tuệ 

Tên sản phẩm Tranh phát âm trí tuệ chủ đề chữ cái 
Chất liệu Nhựa ABS
Chủ đề Chữ cái
Độ tuổi 18 tháng - 8 tuổi
Xuất xứ Việt Nam

Để tăng cường hiệu quả của việc sử dụng tranh phát âm trí tuệ, việc tạo sự hứng thú và tính tương tác khi sử dụng tranh cũng rất quan trọng. Trẻ sẽ chỉnh phát âm chính xác hơn nếu họ được tham gia vào quá trình học tập một cách tích cực và vui vẻ. Cùng với sự hướng dẫn và giáo dục của người lớn, tranh phát âm trí tuệ chủ đề chữ cái sẽ là công cụ hữu ích giúp trẻ phát triển kỹ năng ngôn ngữ một cách toàn diện.

Đánh giá sản phẩm của chúng tôi

2 Đánh giá

T
Trung Tân

Tranh phát âm nhiều chủ đề, bé có thể vừa học vừa chơi và nhận biết được nhiều thứ ở thế giới bên ngoài.

Trả lời
18:01 20/10/2023
Q
Lê Quân
Quản trị viên
Chào anh Trung Tân! Cảm ơn anh đã tin tưởng lựa chọn sản phẩm của Shop và chia sẻ cảm nhận của mình để các mẹ khác có thêm thông tin khi quyết định mua cho bé yêu. Hy vọng thời gian tới anh và gia đình vẫn tiếp tục ủng hộ và đồng hành cùng Shop!
Trả lời
18:01 20/10/2023
Popup image default

Thông báo

Nhắn Zalo
Gọi ngay
Chat Facebook