Tranh phát âm trí tuệ chủ đề động vật

đánh giá

Mã sản phẩm: DCN-0007

Còn hàng

69,000đ

62,100đ

  • Hình ảnh sống động gần gũi
  • Âm thanh rõ ràng
  • Phát âm chuẩn xác
  • Phát âm cả Tiếng Anh và Tiếng Việt

Thêm giỏ hàng

Mua ngay

Bạn có thích sản phẩm này không? Thêm vào mục yêu thích ngay bây giờ và theo dõi sản phẩm.

Mô tả

Đánh giá

Tranh phát âm trí tuệ chủ đề động vật là đồ chơi giúp bé phát triển khả năng ngôn ngữ rất tốt thông qua các hình ảnh được minh họa trên bức tranh. Được thiết kế với hình ảnh 29 loài động vật được mô phỏng trên bức tranh, bé sẽ học được các phân biệt các loài động vật có trong tự nhiên và nhanh chóng nhớ cả tên tiếng anh và tiếng việt của các loài động vật đó.

 

Tranh phát âm trí tuệ chủ đề động vật
Tranh phát âm trí tuệ chủ đề động vật

Thông tin nổi bật của sản phẩm

Chất liệu an toàn, tha hồ vui chơi

- Tranh phát âm được làm từ chất liệu nhựa ABS nguyên sinh, thành phần không chứa bất kỳ chất độc hại nào ảnh hưởng tới sức khỏe của bé.

- Màu in cho tranh là loại màu an toàn, không bị phai ra tay của trẻ trong quá trình sử dụng.

Giúp trẻ học tiếng việt và tiếng anh

- Việc học chữ thông qua hình ảnh là một cách để trẻ có thể ghi nhớ nhanh nhất do đó đây là món đồ chơi rất đáng để các bậc phụ huynh đầu tư cho con mình.

- Tương ứng với mỗi một loài động vật trên bức tranh là tên của loài động vật đó bằng cả tiếng việt và tiếng Anh để bé học, bằng phương thức này trẻ sẽ nhanh chóng ghi nhớ được các từ song ngữ.

Tranh phát âm trí tuệ chủ đề động vật
Hình ảnh sắc nét, sống động

Chức năng phát âm thông minh

Trên mỗi ô hình động vật đều được thiết kế biểu tượng của 1 chiếc loa có tác dụng để trẻ lựa chọn các chức năng nghe hay kiểm tra bài.

- Chức năng " thay đổi Anh - Việt"

Để nghe cách đọc và phát âm tên của mỗi loài động vật bằng tiếng Việt hoặc tiếng Anh bé chỉ cần nhấn vào nút "thay đổi Anh - Việt" rồi chuyển qua chuyển lại giữa 2 thứ tiếng bằng cách nhấn lại nút này.

- Chức năng "kiểm tra"

Chức năng " kiểm tra" có tác dụng kiểm tra xem khả năng ghi nhớ của trẻ tới đâu, chỉ cần nhấn vào chức năng đó rồi chờ xem tranh yêu cầu bé tìm loài động vật nào, khi đã có kết quả cho mình bé chỉ cần nhấn vào biểu tượng chiếc loa ở ở góc phải để kiểm tra xem đã lựa chọn đã đúng hay chưa. Sau mỗi câu trả lời của bé tranh đều có phát ra âm thanh xác nhận đúng hay sai, nếu sai bé có thể lựa chọn lại câu trả lời để tiếp tục.

Tranh phát âm trí tuệ chủ đề động vật
Chức năng của tranh

- Chức năng " đọc theo"

Chức năng " đọc theo" của tranh phát âm trí tuệ cho phép bé đọc lại tên các loài động vật theo tranh phát âm ra, từ đó giúp trẻ rèn luyện khả năng đọc của mình.

- Thư giãn với âm nhạc

Ngoài những giờ học tập, mẹ có thể cho bé thư giãn với các bài hát được tích hợp sẵn trong tranh phát âm, chỉ cần lựa chọn chức năng " âm nhạc" là bé đã có nhạc để giải trí rồi.

Thông tin chi tiết Tranh phát âm trí tuệ 

Tên sản phẩm Tranh phát âm trí tuệ chủ đề động vật 
Chất liệu Nhựa ABS
Chủ đề Động vật
Độ tuổi 18 tháng - 8 tuổi
Xuất xứ Việt Nam

Đánh giá sản phẩm của chúng tôi

Popup image default

Thông báo

Nhắn Zalo
Gọi ngay
Chat Facebook