Thương hiệu Upass

Thông tin thương hiệu Upass

Upass là thương hiệu nổi tiếng đến từ Đài Loan chuyên sản xuất các sản phẩm như bình sữa, núm ty, các dụng cụ ăn dặm, bình trữ sữa mẹ, cây rửa bình sữa... cho trẻ nhỏ. Và các sản phẩm của thương hiệu này đều đáp ứng tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001:2000, FDA, EN-14350 nên rất an toàn cho trẻ nhỏ khi sử dụng.

Toàn bộ chất liệu mà Upass sử dụng đều là những loại nhựa cao cấp với thành phần không chứa bất kỳ chất độc hại nào hay chất Bisphenol-A không tốt cho sự phát triển trí não hay hình thành giới tính ở trẻ cũng hoàn toàn được loại bỏ trước khi đưa vào sản xuất.

thương hiệu upass

Logo mới nhất của Upass

Có thể nói, Upass là thương hiệu đem đến cho các bậc cha mẹ những sản phẩm chất lượng cao nhưng chỉ với mức giá bình dân, do vậy gia đình nào cũng có cơ hội để lựa chọn cho con những sản phẩm tốt nhất và an toàn nhất.

Các dòng sản phẩm chính của Upass

- Bình sữa cho bé và núm ty

Upass cũng có đầy đủ cả bình sữa cổ rộng và bình cổ hẹp cho bé với nhiều loại dung tích khác nhau để mẹ lựa chọn cho phù hợp với độ tuổi của trẻ. Và với việc thiết kế thành nhiều màu sắc khác nhau đem tới nhiều lựa chọn hơn cho mẹ.

thương hiệu upass

Các sản phẩm phục vụ cho trẻ ăn dặm

- Bát ăn dặm cho bé và các loại thìa

Là sản phẩm chủ đạo của thương hiệu này, Upass sản xuất ra rất nhiều loại bát và thìa với đủ mẫu mã và kiểu dáng, từ loại hút chân không chống đổ tới lại bát thường nên sẽ thật dễ dàng để có thể lựa chọn cho bé một bộ bát thìa phù hợp khi bắt đầu bước vào giai đoạn ăn dặm.

- Bình tập uống cho bé, hộp chia thức ăn

Cũng như các thương hiệu khác, Upass có rất nhiều loại bình tập uống khác nhau theo từng giai đoạn phát triển của bé như bình mút dẹt, bình có ống hút nên rất tiện lợi trong chọn bình phù hợp với khả năng uống của từng bé.

Còn riêng với những chiếc hộp chia thức ăn sẽ giúp mẹ bảo quản sẵn các loại thực phẩm ăn dặm cho bé để ăn trong tuần để tiết kiệm thời gian cho mẹ.

Cốc chia sữa và thức ăn cho bé Upass

- Các dụng cụ chăm sóc sức khỏe

Upass cũng quan tâm tới sức khỏe của bé bằng cách sản xuất ra các dụng cụ để hỗ trợ cho mẹ trong việc chăm sóc cho bé mà nổi bật là những dụng cụ đo nhiệt độ nước tắm và những bộ bấm móng tay để vệ sinh cho bé.

- Bình trữ sữa mẹ

Nếu mẹ nào nuôi con bằng sữa mẹ chắc hẳn thấy được tầm quan trọng của những chiếc túi trữ sữa hay bình trữ sữa mẹ. Và Upass mang tới cho mẹ một giải pháp an toàn nhưng chi phí thì lại vô cùng tiết kiệm.

Bằng việc đưa ra những sản phẩm tốt nhất và an toàn nhất cho trẻ em, Upass đã và đang trở thành thương hiệu đang được rất nhiều bà mẹ bỉm sữa lựa chọn để đồng hành cũng bé mỗi ngày.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

MBMart.com.vn
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
Danh mục