Xếp hình Antona Bricks Sở thú No.295 (66 chi tiết)

đánh giá

Mã sản phẩm: DCN-0228

Còn hàng

60,000đ

54,000đ

  • Độ tuổi: Từ 3 tuổi
  • Chất liệu: Nhựa ABS nguyên sinh
  • Thương hiệu: Antona
  • Xuất xứ: Việt Nam
  • Kích thước hộp: 21 x 16 x 8cm

Thêm giỏ hàng

Mua ngay

Bạn có thích sản phẩm này không? Thêm vào mục yêu thích ngay bây giờ và theo dõi sản phẩm.

Mô tả

Đánh giá

Xếp hình Antona Bricks Sở thú No.295 (66 chi tiết) là sản phẩm đồ chơi xếp hình chất lượng cao của thương hiệu Antona - Việt Nam nên đặc biệt an toàn cho trẻ nhỏ. Bộ ghép hình được lấy từ cảm hứng những loài động vật trong sở thú để giúp bé có những trải nghiệm tuyệt vời khi tự tay ghép nên hình những loài động vật đáng yêu có trong tự nhiên này.

Với việc lắp ráp từng miếng ghép nhỏ lại với nhau bé sẽ được nâng cao khả năng tư duy cũng như trí tưởng tượng phong phú của mình. Sử dụng 66 miếng ghép to bộ xếp hình là món đồ chơi phù hợp với trẻ từ giai đoạn 3 tuổi trở đi.

đồ chơi xếp hình antona

Màu sắc bắt mắt

Thông tin nổi bật của sản phẩm

Chất liệu nhựa cao cấp, an toàn cho bé

- Nhựa ABS nguyên sinh là chất liệu tạo nên bộ đồ chơi xếp hình Antona Bricks Sở thú No.295, do đó mẹ có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng của sản phẩm đối với sức khỏe của bé.

- Mỗi miếng ghép nhỏ được xử lý rất chi tiết và tỉ mỉ nên tất cả những góc cạnh thừa và sắc đều được mài nhẵn và mịn để không làm xước da tay của bé khi chơi.

- Màu của sản phẩm hoàn toàn là màu an toàn và được phép sử dụng trong việc sản xuất đồ chơi trẻ em.

Màu sắc, họa tiết sinh động

- Mỗi loài động vật như sư tử, hươu cao cổ, voi, chim vẹt lại được mô phỏng với từng màu sắc khác nhau tạo ra một bức tranh đầy màu sắc của các loài động vật trong sở thú.

- Bức tranh trong sở thú càng nhở nên sinh động hơn bởi mỗi mỗi loài động vật đều được trang trí y như thật với những đôi mắt rất vô cùng nhanh nhẹn và có hồn của chúng.

đồ chơi xếp hình antona

Nhiều hình động vật dễ thương

Miếng ghép to dễ dàng ghép

Bộ xếp hình với 66 miếng ghép bản to nên bé từ 3 tuổi rất dễ dàng cầm nắm và lắp ráp các khối hình với nhau để tạo ra những hình động vật trong sở thú.

Giúp trẻ thêm yêu và biết bảo vệ các loài động vật

Thông qua việc tự mình lắp ghép và tạo nên các hình thù động vật trong tự nhiên, trẻ sẽ thêm hiểu biết hơn về những loài động vật này từ đó thêm yêu chúng hơn. Và khi được bố mẹ thông tin về tầm quan trọng về sự tồn tại của chúng bé sẽ dần dần học cách bảo vệ các loài động vật này.

Là món đồ chơi thông minh cho bé

Đã từ lâu đồ chơi xếp hình được đánh giá là một món đồ chơi thông minh bởi để có thể chơi được chúng bé cần phải sử dụng tư duy cũng như khả năng ghi nhớ của mình và lắp ghép được đúng và nhanh nhất các miếng ghép lại với nhau để tạo ra những hình có ý nghĩa. Từ đó, giúp kích thích trí não của trẻ phát triển rất tốt.

Thông tin chi tiết của sản phẩm

Tên sản phẩm Xếp hình Antona Bricks Sở thú No.295
Chất liệu Nhựa ABS nguyên sinh
Số chi tiết 66
Kích thước hộp 21 x 16 x 8cm
Độ tuổi Từ 3 tuổi
Thương hiệu Antona
Xuất xứ Việt Nam

Đánh giá sản phẩm của chúng tôi

Popup image default

Thông báo

Nhắn Zalo
Gọi ngay
Chat Facebook