Bộ xếp hình chữa cháy khoang chứa dầu trên biển 2806

đánh giá

Mã sản phẩm: DCN-0033

Hết hàng

199,000đ

179,100đ

  • Độ tuổi phù hợp: từ 6+
  • Chất liệu: Nhựa ABS an toàn
  • Số mảnh ghép: 321, có sách hướng dẫn.
  • Xuất xứ: Hãng Enlighten

Hết hàng

Hết hàng

Bạn có thích sản phẩm này không? Thêm vào mục yêu thích ngay bây giờ và theo dõi sản phẩm.

Mô tả

Đánh giá

Bộ xếp hình chữa cháy khoang chứa dầu trên biển 2806 là món đồ chơi ghép hình thông minh với 321 miếng ghép sẽ mang lại cho bé những giờ vui chơi vô cùng bổ ích. Bộ đồ chơi mô phỏng hình ảnh việc chữa cháy một giàn khoan dầu trên biển giúp trẻ hiểu thêm về công việc của những người chuyên cứu hộ chữa cháy trong đời sống hằng ngày. Sản phẩm được làm từ 100% nhựa an toàn với đủ các màu sắc tươi sáng, bắt mắt mang lại sự hào hứng cho trẻ khi chơi.

Bộ xếp hình chữa cháy khoang chứa dầu trên biển 2806
Sinh động, bắt mắt

Thông tin nổi bật của bộ xếp hình khoang chứa dầu

Chất liệu an toàn cho bé

- Nhựa nguyên sinh ABS không chứa bất cứ thành phần độc hại nào là chất liệu được sử dụng cho Bộ xếp hình chữa cháy khoang chứa dầu trên biển 2806, do đó ba mẹ có thể hoàn toàn yên tâm cho sức khỏe của bé khi chơi món đồ chơi này.

- Sản phẩm được thiết kế tỉ mỉ đến từng chi tiết do đó không có các cạnh sắc nhọn gây ảnh hưởng tới da của trẻ.

- Màu của bộ đồ chơi cho bé đều là màu tươi sáng và rất an toàn cho bé, không bị phai màu trong thời gian sử dụng.

Bộ xếp hình chữa cháy khoang chứa dầu trên biển 2806
Màu sắc tươi sáng

Thiết kế bắt mắt, dễ chơi

- Sản phẩm mô phỏng một đám cháy trên biển của một chiếc giàn khoan dầu và công việc của những người cứu hộ đám cháy với những hình ảnh mô phỏng giàn khoan dầu, xuồng cứu hộ, trực thăng cứu hộ, bình chữa cháy như thật và trẻ sẽ dễ dàng mường tượng ra khung cảnh chữa cháy này.

- Mỗi chi tiết của bộ xếp hình được thiết kế rất tỉ mỉ và bắt mắt với đủ các màu sắc khác nhau mang lại cảm hứng cho trẻ khi ghép hình.

- Việc lắp ghép các chi tiết với nhau sẽ vô cùng dễ dàng bởi các khớp nối rất dễ ghép, đồng thời bộ đồ chơi có kèm theo sách hướng dẫn rất tỉ mỉ.

Bộ xếp hình chữa cháy khoang chứa dầu trên biển 2806
Dễ dàng lắp ghép

Rèn luyện sự khéo léo, tỉ mỉ cho bé

- Khi lắp ráp từng miếng ghép lại với nhau trẻ sẽ rèn luyện được sự khéo léo cũng như độ linh hoạt của đôi tay, và đây là kỹ năng rất cần thiết để giúp trẻ nhanh chóng hoàn thành mọi việc sau này.

- Để lắp ráp được xong bộ ghép hình chữa cháy khoang chứa dầu này này, bé phải ghép 321 miếng ghép nhỏ lại với nhau và phải tìm đúng vị trí cho các miếng ghép do đó bé sẽ rèn luyện được tính tỉ mỉ và sự kiên nhẫn trong quá trình vui chơi.

Rèn luyện tư duy, trí não cho trẻ

- Đồ chơi ghép hình giúp kích thích vỏ não của trẻ phát triển dày hơn, từ đó giúp trẻ có một trí nhớ vượt trội và ngày một thông minh hơn.

- Việc trẻ lắp ghép được các khối hình có ý nghĩa lại với nhau đòi hỏi bé phải tư duy để tìm ra chính xác miếng ghép cần lấy, do đó bé sẽ học được cách giải quyết vấn đề cho mình và rất có ích cho những việc làm sau này của bé.

Thông tin sản phẩm chi tiết

Tên sản phẩm Bộ xếp hình chữa cháy khoang chứa dầu trên biển 2806
Chất liệu Nhựa ABS
Số chi tiết 321 + sách hướng dẫn
Độ tuổi 6 tuổi
Thương hiệu Enlighten
Tiêu chuẩn chất lượng 3C, EN71, ASTM, HR4040 
Xuất xứ  Trung Quốc

Bộ xếp hình chữa cháy khoang chứa dầu trên biển 2806 là lựa chọn tuyệt vời cho bé, với mô hình giống thực tế cho bé trải nghiệm tuyệt vời.

Đánh giá sản phẩm của chúng tôi

2 Đánh giá

H
Hiển

Bộ đồ chơi nhiều chi tiết giúp bé thỏa sức lắp ghép.

Trả lời
14:25 22/10/2023
Q
Lê Quân
Quản trị viên
Chào chị Hiển! Cảm ơn chị đã tin tưởng lựa chọn sản phẩm của Shop và chia sẻ cảm nhận của mình để các mẹ khác có thêm thông tin khi quyết định mua cho bé yêu. Hy vọng thời gian tới chị và gia đình vẫn tiếp tục ủng hộ và đồng hành cùng Shop!
Trả lời
14:25 22/10/2023
Popup image default

Thông báo

Nhắn Zalo
Gọi ngay
Chat Facebook