Bộ lắp ráp lính đặc công dò mìn 829

đánh giá

Mã sản phẩm: DCN-0039

Còn hàng

39,000đ

35,100đ

  • Chất liệu: Nhựa ABS an toàn
  • Độ tuổi: 3 tuổi trở lên
  • Xuất xứ: Hãng Enlighten
  • Xuất xứ: Trung Quốc

Thêm giỏ hàng

Mua ngay

Bạn có thích sản phẩm này không? Thêm vào mục yêu thích ngay bây giờ và theo dõi sản phẩm.

Mô tả

Đánh giá

Bộ lắp ráp lính đặc công dò mìn 829 giúp bé hiểu hơn được nhiệm vụ của các anh lính đặc công ngoài đời thực thông qua việc lắp ráp các miếng ghép lại với nhau. Bộ đồ chơi được thiết kế gọn nhẹ, ít chi tiết dễ lắp và có sách hướng dẫn kèm theo do đó việc ghép hình của bé 3 tuổi sẽ trở nên dễ dàng và nhanh hơn.

Đồ chơi xếp hình cho bé là món đồ chơi rất hữu ích để bé rèn luyện tính kiên trì, khả năng sáng tạo cũng như rèn luyện tư duy. Vì vậy, hãy để bé có cơ hội tiếp cận với những món đồ chơi thông minh này sớm nhất ba mẹ nhé !

Bộ lắp ráp lính đặc công dò mìn 829
Dễ dàng lắp ghép

Thông tin nổi bật của đồ chơi xếp hình

Chất liệu an toàn cho bé

- Nhựa nguyên sinh ABS không chứa bất cứ thành phần độc hại nào là chất liệu được sử dụng cho Bộ lắp ráp lính đặc công dò mìn 829, do đó ba mẹ có thể hoàn toàn yên tâm cho sức khỏe của bé khi chơi món đồ chơi này.

- Sản phẩm được thiết kế tỉ mỉ đến từng chi tiết do đó không có các cạnh sắc nhọn gây ảnh hưởng tới da của trẻ.

- Màu của bộ đồ chơi cho bé đều là màu tươi sáng và rất an toàn cho bé, không bị phai màu trong thời gian sử dụng.

Thiết kế bắt mắt, dễ chơi

- Màu của bộ đồ chơi được thiết kế y hệt màu xanh của quân đội giúp bé dễ dàng phân biệt được hình ảnh những chú bộ đội đặc công trong thực tế.

- Các vật dụng trang bị trong bộ đồ chơi như xe máy chuyên dụng, các dụng cụ khác của lính đặc công cũng được trang bị đầy đủ.

- Việc lắp ghép của trẻ sẽ trở nên dễ dàng hơn với quyển sách hướng dẫn lắp rất chi tiết và tỉ mỉ.

Rèn luyện sự khéo léo, tỉ mỉ cho bé

- Khi lắp ráp từng miếng ghép lại với nhau trẻ sẽ rèn luyện được sự khéo léo cũng như độ linh hoạt của đôi tay, và đây là kỹ năng rất cần thiết để giúp trẻ nhanh chóng hoàn thành mọi việc sau này.

- Để lắp ráp được xong bộ ghép hình xe buýt này, bé phải ghép 440 miếng ghép nhỏ lại với nhau và phải tìm đúng vị trí cho các miếng ghép do đó bé sẽ rèn luyện được tính tỉ mỉ và sự kiên nhẫn trong quá trình vui chơi.

Rèn luyện tư duy, trí não cho trẻ

- Đồ chơi ghép hình giúp kích thích vỏ não của trẻ phát triển dày hơn, từ đó giúp trẻ có một trí nhớ vượt trội và ngày một thông minh hơn.

- Việc trẻ lắp ghép được các khối hình có ý nghĩa lại với nhau đòi hỏi bé phải tư duy để tìm ra chính xác miếng ghép cần lấy, do đó bé sẽ học được cách giải quyết vấn đề cho mình và rất có ích cho những việc làm sau này của bé.

Thông tin sản phẩm bộ lắp ráp lính đặc công

Tên sản phẩm Bộ lắp ráp lính đặc công dò mìn 829
Chất liệu Nhựa ABS
Độ tuổi 3 tuổi
Thương hiệu Enlighten
Xuất xứ  Trung Quốc

Đồ chơi xếp hình luôn là món đồ mà bé yêu nào cũng yêu thích, bộ lắp ráp lính đặc công dò mìn là mô hình lắp ráp nhỏ gọn, dễ chơi và trưng bày rất đẹp mắt

Đánh giá sản phẩm của chúng tôi

Popup image default

Thông báo

Nhắn Zalo
Gọi ngay
Chat Facebook