Đồ chơi lắp ráp xe lửa vinh quang 2705

Đánh giá sản phẩm
Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...)
79.000₫ Giá thị trường: 120.000₫ Tiết kiệm: 41.000₫
Tình trạng: Hết hàng

Độ tuổi phù hợp: từ 6-14 tuổi.

Xuất xứ: Hãng Enlighten

Chất liệu: Nhựa ABS an toàn

Số mảnh ghép: 185 chi tiết

Gọi điện để được tư vấn: 0962119922
Chấp nhận thanh toán bằng: MBMart.com.vn MBMart.com.vn MBMart.com.vn

Lắp ráp chiếc xe lửa vinh quang của George - enlighten 2705 là sản phẩm được rất nhiều bé yêu thích, sản phẩm bao gồm 185 miếng ghép và được làm từ chất liệu nhựa thân thiện môi trường, an toàn không gây hại cho bé khi sử dụng, sẩn phẩm lắp ráp enlighten phù hợp với bé từ 6 đến 14 tuổi. Sản phẩm được đóng gói trong hộp kín đi kèm có sách hướng dẫn lắp ráp từng chi tiết giúp bé hoàn thiện bộ Lắp ráp chiếc xe lửa vinh quang của George - enlighten 2705 thật nhanh chóng.

Đồ chơi lắp ráp xe lửa vinh quang 2705

Thông tin chi tiết sản phẩm:
- Xuất xứ: Hãng Enlighten. Các mảnh ghép được chế tạo tại Trung Quốc và Cộng hòa Czech.
- Độ tuổi phù hợp: từ 6-14 tuổi.
- Chất liệu: Nhựa ABS an toàn không gây hại cho sức khỏe của bé khi sử dụng.
- Số mảnh ghép: 185, có sách hướng dẫn lắp ráp.
- Kích thước hộp (cm): 35 x 28x 5
Lắp ráp chiếc xe lửa vinh quang của George - enlighten 2705 dành cho bé từ 6 tuổi đến 14 tuổi trở lên. Đây là dòng đồ chơi cao cấp đang được các em nhỏ trên toàn thế giới yêu thích. Sản phẩm được làm từ chất liệu nhựa an toàn, tuyệt đối không gây nguy hiểm đến sức khỏe của người chơi.
Lắp ráp chiếc xe lửa vinh quang của George - enlighten 2705 là nhóm đồ chơi xếp hình hoàn hảo để kích thích chơi sáng tạo. Với chiến binh động vật mang hình dáng con người trong các bộ lạc khác nhau và một loạt các phương tiện tuyệt vời để lắp ráp, trẻ có thể học về cách chơi đóng vai và thực hành các kỹ năng xây dựng hình khối.
Lắp ráp chiếc xe lửa vinh quang của George - enlighten 2705 giúp bé luyện trí nhớ, tăng khả năng tư duy và phát triển trí não toàn diện. Hơn nữa, với nhiều chi tiết khác nhau, bé có thể kết hợp được nhiều mô hình khác nhau từ trí tưởng tượng phong phú của bé.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

MBMart.com.vn
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
Danh mục