Thương hiệu Fatzbaby

Fatz Baby là thương hiệu chuyên sản xuất và kinh doanh các sản phẩm đồ dùng chăm sóc sức khỏe cho mẹ và bé. Với kinh nghiệm hơn 10 năm về lĩnh vực đồ dùng, cùng với việc liên tục cải tiến những thiết kế của sản phẩm, Fatz Baby đã cho ra đời những sản phẩm chất lượng cao thích hợp với thị hiếu của người tiêu dùng. Có Fatz Baby đồng hành, sẽ giúp hành trình chăm sóc con yêu của các bố mẹ trở nên nhẹ nhàng hơn.

Fatzbaby

Lo go thương hiệu Fatz Baby

Thông tin thương hiệu Fatz Baby:

Nhắc đến thương hiệu Fatz Baby người tiêu dùng sẽ nghĩ ngay đây là thương hiệu của Hàn Quốc. Thực tế, năm 2009 Fatz Baby là thương hiệu được công ty sở hữu đăng ký nhãn hiệu độc quyền lần đầu tiên tại Hàn Quốc. Trải qua quá trình phát triển hơn 10 năm, Fatz Babay đã có đăng ký nhãn hiệu độc quyền ở các quốc gia trên thế giới như: Pháp, Đức, Mỹ, Anh, Italia, Nhật Bản, Úc, Trung Quốc, Singapore. 

Fatz Baby là thương hiệu khá nổi tiếng về sản xuất và kinh doanh các sản phẩm như: Máy tiệt trùng phục vụ em bé và gia đình, máy hâm sữa, bình sữa, bát ăn dặm, cốc thìa; cùng với đó là các sản phẩm dành cho gia đình. Tất cả các sản phẩm của thương hiệu Fatz Baby được ứng dụng dây chuyền sản xuất tiên tiến, áp dụng công nghệ hiện đại, cùng quy trình kiểm định chất lượng chặt chẽ; chính vì thế các sản phẩm của Fatz Baby đều được chứng nhận chất lượng của EU.

Các sản phẩm của Fatz Baby:

Các sản phẩm của Fatz Baby không còn quá xa lạ đối với gia đình Việt, trong đó phải kể đến là các sản phẩm như:

- Máy tiệt trùng bình sữa: Có máy tiệt trùng công nghệ hơi nước là thiết kế ra đời khá lâu và vẫn duy trì được bởi chất lượng và giá cả vừa tầm; mới nhất Hãng cho ra đời sản phẩm máy tiệt trùng sấy khô bằng công nghệ LED UV, giúp việc vệ sinh và bảo vệ sức khỏe của cả gia đình trở nên đơn giản nhất.

- Máy hâm nước pha sữa: Fatz Baby có máy hâm nước pha sữa kèm đồng hồ hoặc không kèm đồng hồ; với tính năng hoạt động đa năng và tiện ích. Giúp ba mẹ bỉm sữa không còn vất vả với việc cân đong nhiệt độ nước hoặc mất thời gian quá lâu để chờ đun sôi được ấm nước.

- Máy hâm sữa: Hãng có khá nhiều model máy, phù hợp với nhu cầu của từng gia đình. Tựu chung, các dòng máy hâm sữa đều tích hợp đa năng: hâm sữa, hâm thức ăn, hỗ trợ tiệt trùng nhanh.

Fatzbaby

Mang đến cho gia đình Việt những điều tuyệt vời nhất

Công ty chịu trách nhiệm về sản phẩm:

Ở thị trường Việt Nam, các sản phẩm của thương hiệu Fatz Baby được nhập khẩu chính thức qua Công ty TNHH Hàng tiêu dùng Việt Châu. Việt Châu cũng là công ty chịu trách nhiệm chính về nguồn gốc cũng như chất lượng sản phẩm.

Sản phẩm của Fatz Babay được phân phối độc quyền bởi Công ty Cổ phần phân phối Quốc Tế Genex. Các sản phẩm của Fatz Baby đều có chính sách bảo hành chính Hãng trong thời gian là 12 tháng đối với các chi tiết linh kiện máy bên trong.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

MBMart.com.vn
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
Danh mục