Máy hâm sữa và tiệt trùng bình sữa điện tử Duo 3 Fatzbaby FB3093VN

đánh giá

Mã sản phẩm: HS-0012

Còn hàng

700,000đ

595,000đ

  • Kiểu dáng: Máy hâm sữa điện tử 2 bình cổ rộng
  • Thời gian bảo hành: 12 tháng với đế đun
  • Tính năng: Hâm sữa và thức ăn, rã đông, hỗ trợ tiệt trùng
  • Thương hiệu: FatzBaby - Hàn Quốc
  • Nơi sản xuất: Trung Quốc

Thêm giỏ hàng

Mua ngay

Bạn có thích sản phẩm này không? Thêm vào mục yêu thích ngay bây giờ và theo dõi sản phẩm.

Mô tả

Đánh giá

Máy hâm sữa và tiệt trùng bình sữa điện tử Duo 3 Fatzbaby FB3093VN là sản phẩm tích hợp khá nhiều tính năng chỉ trong một chiếc máy: vừa có chế độ hâm ủ sữa, hâm ủ thức ăn, hỗ trợ rã đông sữa cũng như thức ăn cho bé; cùng với đó là chức năng hỗ trợ tiệt trùng bình sữa và dụng cụ cho bé ăn. Máy khá tiện dụng với tính năng hẹn giờ khi hâm nóng sữa, thức ăn và tiệt trùng bình sữa. Máy được thiết kế kiểu dáng hâm 2 bình cổ rộng phù hợp với mọi loại bình sữa, cùng nắp đậy giúp an toàn tiện dụng hơn cho mẹ. 

Máy hâm sữa và tiệt trùng bình sữa điện tử Duo 3 Fatzbaby FB3093VN 

Máy hâm sữa và tiệt trùng bình sữa điện tử Duo 3 Fatzbaby FB3093VN 

Giới thiệu về sản phẩm máy hâm sữa và tiệt trùng điện tử Duo 3 FatzBaby 

Chất liệu an toàn: 

Là dòng sản phẩm máy hâm sữa và hỗ trợ tiệt trùng bình sữa cho bé mới nhất, máy Duo 3 FB3093VN đượcc làm từ chất liệu cao cấp, trong đó: 

- Phần đế đun được làm từ chất liệu thép không gỉ cao cấp, hỗ trợ chống dính, chống bám bẩn tối đa, đặc biệt an toàn cho sức khỏe của người sử dụng và an toàn với môi trường sống xung quanh. 

- Phần thân máy được làm từ chất liệu nhựa ABS cao cấp, đặc biệt không chứa Bisphenol A (một loại chất giúp làm trong nhựa, cứng nhựa nhưng có tác hại nguy hiểm cho sức khỏe con người), rất an toàn cho sức khỏe người sử dụng và môi trường. 

- Phần bảng điều khiển được làm bằng chất liệu nhựa Acrylonitril Butadien Styren cao cấp không chứa BPA, đặc biệt rất an toàn cho sức khỏe của bé. 

- Phần nắp đậy của khoang máy và giỏ đựng bình sữa được làm từ chất liệu nhựa PP (Polypropylen) cao cấp, đặc biệt không chứa BPA an toàn tuyệt đối cho sức khỏe của bé cũng như không gây hại cho môi trường sống xung quanh.  

Máy hâm sữa và tiệt trùng bình sữa điện tử Duo 3 Fatzbaby FB3093VN 

Máy được làm từ chất liệu cao cấp, an toàn, siêu bền

Thiết kế thông minh, tiện dụng: 

Là sản phẩm giúp giữ nhiệt ủ ấm bình sữa và hỗ trợ tiệt trùng bình sữa cho bé, máy hâm sữa và tiệt trùng điện tử Duo 3 FatzBaby FB3093VN có thiết kế khá thông minh và vô cùng tiện dụng: 

- Với thiết kế khoang chứa khá rộng, có thể hâm ủ sữa hoặc tiệt trùng cùng lúc đượcc 02 bình sữa cổ rộng, với khoang chứa thiết kế rộng rãi này máy có thể hâm ủ được mọi loại bình sữa cho bé ở tất cả các dung tích khác nhau. 

- Thiết kế bảng điều khiển phía trước máy hiển thị các thông tin khi hâm sữa hoặc tiệt trùng khá rõ ràng, màn hình LED có kích thước khá lớn, cùng với các nút nhấn cảm ứng điều khiển khá nhạy giúp mẹ thao tác thật đơn giản. 

- Điểm cộng lớn nhất trong thiết kế của máy là: màn hình LED sẽ hiển thị nhiệt độ thực tế của khoang máy trong quá trình hâm ủ sữa cũng như tiệt trùng bình sữa, mẹ nhìn bảng điều khiển hiển thị có thể biết được mức nhiệt đã đạt như mong muốn hay chờ hết chu kỳ hoạt động của máy. 

- Điểm nhấn ghi điểm cuối cùng của máy đó là có giá đỡ phía trong khoang máy, với giá đỡ này vừa giúp giữ cho bình sữa không bị tiếp xúc trực tiếp với đế đun bằng thép, bên cạnh đó giá còn có tác dụng hỗ trợ trong trường hợp thao tác lấy bình sữa và cốc thức ăn ra khỏi khoang máy sau khi hâm hoặc sau khi tiệt trùng. 

Máy hâm sữa và tiệt trùng bình sữa điện tử Duo 3 Fatzbaby FB3093VN 

Là sản phẩm có thiết kế thông minh, hiện đại 

Tính năng vượt trội: 

Máy hâm sữa và tiệt trùng điện tử Duo 3 FatzBaby FB3093VN, là dòng máy điện tử khá mới của thương hiệu Fatzbaby, được tích hợp đầy đủ các tính năng vượt trội so với các dòng máy cùng phân khúc không có được, trong đó phải kể đến: 

- Máy có chế độ tự động hâm nóng sữa chậm giúp giữ được tối đa dinh dưỡng có trong sữa, đồng thời giúp bình sữa có độ nóng đều nhất; ở chế độ hâm sữa chậm này máy mặc định nhiệt độ là 45oC; ba mẹ có thể thay đổi nhiệt độ để hâm nhanh hơn và mức nhiệt độ của chế độ hâm dao động từ 40oC - 50oC. 

- Máy có chế độ hâm nóng sữa nhanh, ở chế độ này máy mặc định là nhiệt độ 60oC, và khoảng nhiệt có thể điều chỉnh ở trong khoảng 55oC - 65oC. 

- Ở chế độ hâm thức ăn khi mở máy nhiệt độ sẽ mặc định là 75oC, ba mẹ hoàn toàn có thể điều chỉnh nhiệt độ ở trong khoảng từ 40oC - 90oC để giữ ấm hoặc hâm nhanh thức ăn cho bé một cách chủ động theo nhu cầu của mình. 

- Đối với chế độ hỗ trợ tiệt trùng bình sữa và các dụng cụ cho bé ăn, với chế độ tiệt trùng máy mặc định ở nhiệt độ là 99oC, thời gian của chu trình tiệt trùng sẽ kéo dài trong vòng 10 phút, máy sẽ tự động ngắt điện khi quá trình tiệt trùng kết thúc hoặc trong khoang máy đã hoàn toàn cạn nước. 

- Máy còn có thêm các tính năng đếm ngược thời gian khi ba mẹ hâm sữa hoặc cháo cho bé trong một khoảng thời gian nhất định, với tính năng này ba mẹ hoàn toàn có thể theo dõi bảng điện tử hiển thị để biết quá trình hâm sữa hoặc thức ăn đã hoàn tất hay chưa mà không mất công ngồi chờ đợi hoặc căn giờ. 

Ngoài ra, máy còn có thêm một tính năng khá tiện dụng nữa đó là cài đặt thời gian, với tính năng tiện dụng này ba mẹ hoàn toàn có thể chủ động việc hâm sữa hoặc tiệt trùng cho bé bằng cách cài đặt sẵn khi có việc phải ra ngoài, khi về bé sẽ có sữa và thức ăn dùng ngay mà không phải chờ đợi thời gian hâm nóng và tiệt trùng của máy. 

Máy hâm sữa và tiệt trùng bình sữa điện tử Duo 3 Fatzbaby FB3093VN 

Máy có nhiều tính năng thông minh, tiện ích

Hướng dẫn sử dụng: 

* Ở chế độ hâm nóng sữa và thức ăn: 

Bước 1: Đổ 100ml nước sạch vào khoang máy (đổ trực tiếp vào đế đun thép) 

Bước 2: Cho giá đỡ bình sữa vào trong khoang máy, giá đỡ có tác dụng không để bình sữa tiếp xúc với đế thép và dễ dàng lấy bình sữa ra sau khi hâm sữa, thức ăn. 

Bước 3: Đặt bình sữa hoặc cốc thức ăn của bé vào giá đỡ trong khoang máy 

Bước 4: Cài đặt chế độ hâm sữa, thức ăn của bé bằng bảng điều khiển phía trước 

Bước 5: Đậy nắp bảo vệ khoang máy lại, nắp đậy giúp bảo vệ an toàn cũng như giữ vệ sinh bình sữa và thức ăn cho bé. 

Máy hâm sữa và tiệt trùng bình sữa điện tử Duo 3 Fatzbaby FB3093VN 

Quy trình hâm sữa và thức ăn cho bé 

* Ở chế độ tiệt trùng bình sữa và dụng cụ cho bé: 

Bước 1: Đổ 100ml nước sạch vào khoang máy (đổ trực tiếp vào đế đun thép) 

Bước 2: Cho giá đỡ bình sữa vào trong khoang máy, giá đỡ có tác dụng không để bình sữa tiếp xúc với đế thép và dễ dàng lấy bình sữa ra sau khi hâm sữa, thức ăn. 

Bước 3: Úp bình sữa, bát, thìa, cốc, đĩa hoặc các vật dụng của bé cần tiệt trùng vào giá đỡ trong khoang máy. 

Bước 4: Đậy nắp bảo vệ khoang máy lại, nắp đậy giúp bảo vệ an toàn cũng như giữ vệ sinh bình sữa và dụng cụ đựng thức ăn cho bé. 

Bước 5: Cài đặt chế độ tiệt trùng bình sữa trên bảng điều khiển, máy sẽ tự động ngắt điện khi chế độ tiệt trùng kết thúc hoặc đế đun đã cạn nước. 

Máy hâm sữa và tiệt trùng bình sữa điện tử Duo 3 Fatzbaby FB3093VN 

Quy trình tiệt trùng bình sữa 

Một số lưu ý trong quá trình sử dụng: 

- Sau khi sử dụng máy hâm sữa cần rút dây điện, đổ bỏ nước thừa trong khoang máy, lau khô máy bằng khăn sạch nhằm đảm bảo an toàn tuyệt đối cho trẻ nhỏ và mọi người trong gia đình. 

- Khi đế máy bị lắng cặn canxi, cần vệ sinh máy theo đúng quy trình hướng dẫn: Vắt 1 quả chanh hoặc 5gr acid nitoric vào đế máy, đổ 70ml vào đế đun và cài đặt chế độ tiệt trùng, sau khi chế độ tiệt trùng kết thúc chờ đế máy nguội và lấy khăn mềm lau nhẹ nhàng đế đun, thực hiện nhiều lần cho đến khi đế máy đã được loại bỏ hết cặn canxi. 

- Tuyệt đối không chà xát đế máy bằng vật dụng cứng, không ngâm đế máy trong chất tẩy rửa, không dùng các chất ăn mòn kim loại để vệ sinh máy như xăng dầu, axeton, cồn. 

Thông số kỹ thuật của máy: 

Tên sản phẩm Máy hâm sữa và tiệt trùng bình sữa điện tử Duo 3 Fatzbaby FB3093VN 
Dòng máy Máy điện tử  Duo 3 Fatzbaby FB3093VN 
Model FB3093VN 
Nguồn điện 220 - 240V AC, 50Hz 
Công suất tiêu thụ 200W 
Thời gian bảo hành 12 tháng 
Chi tiết bảo hành Đế đun điện 
Thiết kế Máy hâm sữa hỗ trợ tiệt trùng 2 bình cổ rộng 
Thương hiệu FatzBaby - Hàn Quốc 
Nơi sản xuất Trung Quốc 

 

Đánh giá sản phẩm của chúng tôi

2 Đánh giá

V
Đỗ Tuấn Việt

Đã mua dùng và thấy rất hài lòng về sản phẩm, nhân viên tư vấn khá nhiệt tình

Trả lời
14:24 18/10/2023
Q
Lê Quân
Quản trị viên
Chào anh Tuấn Việt, cảm ơn anh đã chia sẻ cảm nhận về sản phẩm của Shop. Những chia sẻ hữu ích của anh là cơ sở giúp các bố mẹ có thêm thông tin khi quyết định lựa chọn sản phẩm cho con yêu. MBMart hy vọng được đồng hành cùng các bố mẹ chăm bé!
Trả lời
14:24 18/10/2023
Popup image default

Thông báo

Nhắn Zalo
Gọi ngay
Chat Facebook