Thương hiệu Antona

Antona là thương hiệu chuyên sản xuất các sản phẩm đồ chơi trẻ em an toàn đến từ Việt Nam. Sản phẩm của Antona vô cùng đa dạng với đầy đủ các loại đồ chơi dành cho trẻ từ sơ sinh tới khi bé lớn vì vậy ba mẹ có thể dễ dàng lựa chọn được những món đồ chơi phù hợp với độ tuổi phát triển của bé.

Là sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng an toàn cho trẻ nhỏ, Antona đã được rất nhiều bậc phụ huynh tin tưởng lựa chọn để đồng hành cùng con yêu.

đồ chơi trẻ em antona

Antona - thương hiệu đồ chơi an toàn cho trẻ em

Thông tin thương hiệu

- Công Ty Cổ Phần TBKT và Đồ Chơi An Toàn Việt Nam Antona được thành lập từ tháng 4/2009 với dòng sản phẩm chính là đồ chơi trẻ em từ độ tuổi sơ sinh đến giai đoạn 6 tuổi.

- Là đơn vị tiên phong trong việc nghiên cứu và sản xuất đồ chơi cho trẻ em tại Việt Nam, Antona đã nắm bắt tâm sinh lý của trẻ ở từng giai đoạn để sản xuất ra những món đồ chơi vừa có tính giải trí cao mà còn hỗ trợ cho trẻ rất tốt cho trí não phát triển.

- Antona cũng được người tiêu dùng bình chọn là thương hiệu Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao liên tiếp 2 năm 2017 và 2018, cùng danh hiệu Top 100 sản phẩm Vàng năm 2017 và Top 50 nhãn hiệu hàng đầu Việt Nam đáng để sử dụng.

đồ chơi trẻ em antona

Giúp trẻ phát triển toàn diện

- Điểm tạo nên sự khác biệt của thương hiệu này chính là khả năng cập nhật xu hướng giáo dục của thế giới và kết hợp cùng văn hóa của người Việt cộng với sự sáng tạo của riêng mình để tạo ra những sản phẩm đồ chơi phù hợp nhất với trẻ em Việt Nam. Do đó, toàn bộ những đồ chơi mà Antona tạo ra đều có tính giáo dục rất cao đối với trẻ em.

- Một điều mà Antona cũng đặt lên hàng đầu là yếu tố chất lượng của sản phẩm, do đó toàn bộ nguyên liệu để sản xuất đồ chơi cho bé đều là chất liệu nhựa nguyên sinh 100%. Cùng với quy trình sản xuất khép kín, an toàn nên sản phẩm của Antona luôn đạt tiêu chuẩn chất lượng TCVN và tiêu chuẩn EN71 đảm bảo sản phẩm luôn an toàn tuyệt đối với trẻ nhỏ khi sử dụng.

Tầm nhìn và sứ mệnh

- Bằng việc không ngừng cải tiến và sáng tạo không ngừng Antona sẽ mang tới cho trẻ em Việt Nam những sản phẩm chất lượng nhất và hướng tới một thế giới có môi trường sống xanh, tốt đẹp hơn.

- Đưa đến cho trẻ em Việt Nam hữu ích nhất, an toàn nhất và giá hợp lý nhất.

- Mang tới những sáng tạo độc đáo dành tặng cho trẻ em trên toàn Thế Giới để lan tỏa giá trị nhân văn và tính giáo dục thông qua những món đồ chơi.

Các sản phẩm của Antona

Antona có rất nhiều loại đồ chơi cho bé khác nhau trong đó tập trung chính ở các nhóm đồ chơi cho trẻ sơ sinh, đồ chơi vận động, đồ chơi giáo dục, đồ chơi phát triển kỹ năng và phát triển tư duy cho trẻ. Trong đó, chủ yếu là 2 nhóm chính sau :

- Đồ chơi cho trẻ sơ sinh : để giúp các bé sơ sinh cảm nhận được tốt hơn thế giới xung quanh mình đồng thời phát triển tốt các kỹ năng nghe nhìn, Antona có rất nhiều sản phẩm đồ chơi dành cho các bé như đồ chơi xúc xắc, đồ chơi kệ chữ A, đồ chơi gặm nướu, đồ chơi treo nôi cũi... và mỗi bộ đồ chơi lại giúp trẻ hoàn thiện các kỹ năng khác nhau. 

đồ chơi trẻ em Antona

Rất nhiều lựa chọn cho bé

- Đồ chơi giáo dục cho bé : có tác dụng để bé nhận biết và ghi nhớ tốt hơn khi vừa chơi lại vừa học thông qua hình ảnh của các món đồ chơi như bộ đồ chơi nấu ăn, đồ chơi nhận biết chữ cái chữ số, ...

- Đồ chơi trẻ em thông minh : sẽ kích thích trẻ phát huy khả năng tư duy của mình tốt hơn và ba mẹ có thể lựa chọn những sản phẩm đồ chơi ghép hình, thả hình khối,...

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

MBMart.com.vn
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
Danh mục