Mùa Back To School này, nếu bạn đang muốn tự thưởng cho mình một đôi giày vải màu trắng thì đây là 5 gợi ý không thể bỏ qua

Đăng bởi Lê Hồng Quân vào lúc 20/09/2018

Giày sneaker không chỉ là item được trưng dụng nhiều nhất trong street style hằng ngày của các bạn trẻ mà còn là kiểu giày đi học được yêu thích nhất. Trong đó, sneaker màu trắng với chất liệu vải canvas chính là "chân ái" của nhiều bạn học sinh, sinh viên vì kết hợp với đồng phục hay kiểu trang phục nào cũng đẹp, lại toát lên vẻ hiện đại, khỏe khoắn vô cùng bắt mắt. Mùa Back To School này, nếu bạn đang muốn tự thưởng cho mình một đôi giày vải màu trắng thì đây là 5 gợi ý "chuẩn không cần chỉnh".

Nói đến giày vải màu trắng, ắt hẳn nhiều bạn trẻ sẽ tự động nghĩ ngay đến Chuck Taylor All Star, mẫu giày huyền thoại không bao giờ lỗi mốt. Không chỉ được mệnh danh là item cơ bản của mọi tín đồ thời trang, Chuck trắng còn là "tri kỷ" của rất nhiều thế hệ học sinh, sinh viên từ tây sang ta. Đối với không ít bạn trẻ, việc sở hữu một đôi Chuck trắng thậm chí còn như một "thủ tục" phải làm ít nhất một lần trong quãng thời gian đi học.

Bộ đồng phục có nhàm chán đến mấy khi được phối thêm một đôi Chuck trắng cao cổ cũng sẽ ngay lập tức trở nên "chất" hơn bội phần. Mang tiếng là giày trắng nhưng khi đi Chuck, bạn không bắt buộc phải giữ gìn quá cẩn thận bởi đôi giày này có hơi bẩn một chút trông lại càng hay ho.

Mình rất vui vì được chia sẻ bài viết Mùa Back To School này, nếu bạn đang muốn tự thưởng cho mình một đôi giày vải màu trắng thì đây là 5 gợi ý không thể bỏ qua với bạn. Nội dung bài viết dựa trên quan điểm cá nhân nên không thể tránh khỏi có những điều phù hợp hoặc chưa phù hợp. Mình rất vui nếu nhận được chia sẻ về cảm nghĩ của bạn để góp phần hoàn thiện bài viết hơn. Nếu thấy có ích bạn hãy chia sẻ bài viết này giúp mình nhé!
Bình luận (1 bình luận)
binh-luan

An An

06/10/2018

Mang tiếng là giày trắng nhưng khi đi Chuck, bạn không bắt buộc phải giữ gìn quá cẩn thận bởi đôi giày này có hơi bẩn một chút trông lại càng hay ho.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

MBMart.com.vn
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
Danh mục