Nhiệt kế hồng ngoại Laica SA5900, JXB-182 đa chức năng

đánh giá

Mã sản phẩm: NK-0004

Còn hàng

929,000đ

899,000đ

 • Cho kết quả nhanh chóng
 • Đo bằng tia hồng ngoại không tiếp xúc da
 • Đo trán, bình sữa, môi trường, nước tắm
 • Nhiệt kế sử dụng 2 pin AA 1,5V
 • Bảo hành: 12 tháng

Thêm giỏ hàng

Mua ngay

Bạn có thích sản phẩm này không? Thêm vào mục yêu thích ngay bây giờ và theo dõi sản phẩm.

Mô tả

Đánh giá

Nhiệt kế hồng ngoại Laica SA5900 đa chức năng sử dụng tia hồng ngoại cho kết quả nhanh chóng và chính xác chỉ trong vòng 1 giây vì vậy rất tiện lợi để sử dụng cho các thành viên trong gia đình, đặc biệt với những gia đình có trẻ nhỏ thì việc đo nhiệt độ cho bé diễn ra càng nhanh càng tốt bởi các bé rất hay cựa quậy và quấy khi bị ốm. Đây là dòng nhiệt kế đa năng nên ngoài chức năng đo thân nhiệt cơ thể thì nhiệt kế có thể xác định được cả nhiệt độ phòng nhiệt độ bình sữa và các vật dụng khác vô cùng tiện lợi.

Nhiệt kế hồng ngoại Laica SA5900 đa chức năng

Cho kết quả sau 1-3 giây

Thông tin nổi bật của sản phẩm

An toàn cho trẻ từ sơ sinh

- Nhiệt kế điện tử Laica áp dụng công nghệ đo bằng tia hồng ngoại do đó hạn chế việc phải tiếp xúc trực tiếp vào cơ thể của trẻ gây khó chịu và chống được các bệnh lây nhiễm do dùng chung nhiệt kế như trước đây.

- Khác với các loại nhiệt kế thủy ngân thông thường, nhiệt kế điện tử Laica rất an toàn bởi không có nguy cơ bị rò rỉ thủy ngân, nứt vỡ gây ảnh hưởng tới sức khỏe của bé.

- Nhựa sử dụng cho nhiệt kế là loại nhựa cao cấp đã qua kiểm định chặt chẽ và là sản phẩm an toàn tuyệt đối cho trẻ từ sơ sinh.

Thời gian đo siêu nhanh

Không cần phải sử dụng nhiều thao tác như các loại nhiệt kế truyền thống như đưa vào nách rồi giữ nhiệt kế trong nách mới có kết quả, chỉ cần một thao tác nhấn nút là sau 1 giây nhiệt kế điện tử Laica đã cho ngay kết quả.

Độ chính xác cao

Nhiệt kế Laica SA5900 đa chức năng cho kết quả chính xác cao và chỉ có độ chênh lệch lên tới tối đa  +/- 0.2 độ C nên có thể hoàn toàn yên tâm về việc sử dụng nhiệt kế này cho cả gia đình.

Nhiệt kế hồng ngoại Laica SA5900 đa chức năng

Tiện lợi đo cho trẻ sơ sinh

Là dòng nhiệt kế đa chức năng

- Đo nhiệt độ cơ thể

Chức năng chính của nhiệt kế là đo thân nhiệt cơ thể để theo dõi tình trạng sức khỏe cho cả gia đình. Riêng đối với trẻ nhỏ, việc cho kết quả nhanh chóng khi đo nhiệt độ sẽ giúp bố mẹ nắm bắt được thể trạng của bé từ đó có hướng điều trị kịp thời tránh để xảy ra tình trạng co giật cho trẻ.

- Đo nhiệt độ bình sữa

Đây là chức năng rất tiện lợi cho mẹ để tránh tình trạng trẻ bị bỏng do cho bé bú sữa ở nhiệt độ chưa phù hợp, đặc biệt với những dòng sữa Nhật cho bé như sữa Meiji, Glico,... đều pha ở nhiệt độ rất cao là 70 độ C thì việc kiểm tra nhiệt độ này là việc vô cùng cần thiết.

- Đo nhiệt độ nước tắm cho bé 

Nhiệt độ nước tắm phù hợp cho bé là khoảng 37 độ C, và hầu hết các mẹ đều xác định bằng cảm tính là của mình là chính. Do đó vẫn có những trường hợp bé bị bỏng do nước bị nóng hơn mức tiêu chuẩn. Vì vậy, nhiệt kế điện tử Laica sẽ thay thế cho những chiếc nhiệt kế đo nước tắm để giúp các mẹ xác định nhiệt độ nước và giảm nguy cơ bị bỏng cho bé.

Nhiệt kế hồng ngoại Laica SA5900 đa chức năng

Tiện dụng đo nhiệt độ bình sữa

- Đo nhiệt độ thức ăn

Sử dụng nhiệt kế điện tử là phương án tối ưu khi chế biến đồ ăn giúp giảm nguy cơ mất an toàn vệ sinh thực phẩm do tiếp xúc trực tiếp vào thức ăn.

- Đo nhiệt độ phòng

Nhiệt kế Laica SA5900 đa chức năng có chức năng đo nhiệt độ phòng để từ đó giúp mỗi gia đình tự điều chỉnh lại nhiệt độ cho phù hợp với cơ thể để không làm ảnh hưởng tới sức khỏe của cả nhà, đặc biệt là những gia đình có trẻ sơ sinh.

Thiết kế thông minh, tiện lợi sử dụng

- Màn hình LCD rộng cùng với việc tran bị thêm đèn LED giúp việc theo dõi kết quả trở nên dễ dàng hơn, ngay cả vào ban đêm.

- Sau khi đo xong máy sẽ báo hiệu âm thanh bíp để thông báo đã có kết quả và nhiệt kế sẽ tắt tự động khi thấy không phát sinh nhu cầu sử dụng nữa sau 1 phút để giúp tiết kiệm pin.

- Nhiệt kế có thể đo nhiệt độ ở 2 dạng là oC hay oF và việc chuyển đổi 2 chế độ này rất dễ dàng.

- Bộ nhớ trong của nhiệt kế có thể lưu được tới 32 kết quả đo gần nhất giúp kiểm soát nhiệt độ cơ thể của mỗi thành viên trong gia đình dễ hơn mỗi khi sốt.

Tiện dụng đo nhiệt độ bình sữa

Dễ dàng đo nhiệt độ phòng

Hướng dẫn sử dụng nhiệt kế Laica

- Bước 1 : Dùng khăn lau sạch phần đầu đo hồng ngoại của nhiệt kế.

- Bước 2 : Nhấn nút (O/I) để khởi đông nhiệt kế và sẽ có âm thanh bíp báo máy bắt đầu hoạt động, khi thấy 3 vạch ngang hiển thị trên màn hình là dấu hiệu đã sẵn sàng đo.

- Bước 3 : Để chọn chế độ đo thì chỉ cần nhấn vào phím “MODE” và thay đổi chế độ đo bằng cách nhấn tiếp nút “MODE” đến khi lựa chọn được đúng chế độ cần đo, và sau mỗi lần chuyển sang chế độ mới máy sẽ tự động phát ra một âm thanh bíp ngắn. Trong đó :

 • “Body” là chế độ đo nhiệt độ cơ thể
 • “Room” là đo nhiệt độ phòng, môi trường
 • “Surface temp” là đo nhiệt độ chất lỏng, đo các bề mặt.

- Bước 4 : Thay đổi đơn vị đo bằng cách nhấn vào phím oC/oF rồi nhấn tiếp phím này để đổi qua đổi lại đơn vị đo cần sử dụng. Thông thường ở Việt Nam sẽ sử dụng oC là chính.

- Bước 5 : 

 • Để đo thân nhiệt cơ thể : Đưa đầu đo đến thái dương trái hoặc phải và đặt cách 3-5cm rồi nhấn nút  “SCAN” rồi bỏ tay ra, máy sẽ báo kết quả sau khi có tiếng bíp phát ra từ 1-3 giây. Trường hợp, thân nhiệt cao hơn 38 độ C máy sẽ báo liên tiếp 5 tiếp bíp còn thấp hơn 36 độ C thì sẽ hiển thị Lo trên màn hình.
 • Đo nhiệt độ môi trường : Chỉ cần đưa đầu hồng ngoại chỉ ra phần không gian xung quanh rồi nhấn nút "SCAN" rồi bỏ tay ra, sau 1 tiếng bíp là sẽ có kết quả hiển thị trên màn hình.
 • Đo nhiệt độ chất lỏng, các bề mặt : đặt đầu đo cách một khoảng 3-5cm so với bề mặt chất lỏng cần đo nhấn nút "SCAN" rồi nhả tay ra và chờ kết quả.

Nhiệt kế có thể đo được mức nhiệt của chất lỏng, bề mặt từ 0oC - 60oC ( 32oF - 140oF) với độ sai lệch 0.1oC (0.10F). Nếu quá mức nhiệt 60oC (1400F) trên màn hình sẽ có ký hiệu “Hi” xuất hiện. Còn khi quá 38oC (100.4oF) sẽ có 5 tiếp bíp phát ra liên tiếp cảnh báo.

- Bước 6 : Khi không sử dụng nhiệt kế để tắt thì có thể nhấn nút (O/I) hoặc máy sẽ tự động tắt sau 1 phút nếu không có nhu cầu sử dụng thêm.
 
Lưu ý : Khi đo nhiệt độ cơ thể qua trán thì kết quả sẽ tương đương với thân nhiệt cơ thể khi đo bằng miệng.

Nhiệt kế hồng ngoại Laica SA5900 đa chức năng

Cấu tạo của nhiệt kế

Cách bảo quản nhiệt kế

- Bảo quản nhiệt kế nơi cao ráo, tránh va đập, rơi hay bị nén sẽ ảnh hưởng đến thiết bị cảm biến của nhiệt kế gây sai lệch kết quả.

- Nhiệt độ bảo quản thích hợp là nhiệt độ phòng với độ ẩm không quá 85%.

- Khi không sử dụng cần bọc đầu đọc nhiệt kế cẩn thận tránh cho bụi bẩn bám vào và phải thường xuyên vệ sinh bằng vải mềm để kết quả đo luôn chính xác.

Lưu ý khi sử dụng

- Nhiệt kế Laica chỉ là công cụ đo và theo dõi nhiệt độ cơ thể chứ không có tác dụng điều trị hay chẩn đoán bệnh.

- Tránh tiếp xúc ngón tay trực tiếp vào đầu hồng ngoại và không tự ý tháo rời nhiệt kế.

- Không được nhúng vào các dung dịch hay chất lỏng.

- Nhiệt kế không sử dụng đo nhiệt độ ở các vùng nách, bụng hay miệng.

- Kết quả có thể bị ảnh hưởng một chút do các yếu tố khác như da bị kích thích, đổ mồ hôi, đang dùng thuốc bị co mạch,...

- Nên làm sạch vùng da để đo nhiệt độ trước khi sử dụng.

- Đo nhiệt độ cần tiến hành ở nơi kín gió và không tiếp xúc với ánh nắng trực tiếp để không ảnh hưởng kết quả đo.

- Nhiệt kế hồng ngoại nếu cầm quá lâu có thể cho kết quả thấp hơn so với nhiệt độ thực tế của cơ thể.

- Để đầu hồng ngoại cách các bề mặt cần đo 1 khoảng từ 3-5cm.

- Sau khi tắm xong phải để qua 30 phút sau mới đo nhiệt độ cơ thể.

- Không cho trẻ nghịch hay tự ý sử dụng nhiệt kế.

Thông tin chi tiết của sản phẩm

Tên sản phẩm Nhiệt kế hồng ngoại Laica SA5900 đa chức năng
Chất liệu Nhựa ABS
Màn hình Tinh thể lỏng
Nguồn pin 2 pin AA 1.5V
Tự tắt Sau 01 phút không sử dụng hoặc ấn nút “tắt/ bật”.
Dải đo

 Nhiệt độ cơ thể từ 320C đển 42.90C (89.60C đến 109.20F)

 Nhiệt độ không khí, bề mặt hoặc chất lỏng từ 00C đến 600C (320F đến 1400F)

Bước nhảy 0.10C (0.10F)
Bảo hành 12 tháng
Thương hiệu Laica
Xuất xứ Trung Quốc

 

 

Đánh giá sản phẩm của chúng tôi

2 Đánh giá

H
Hậu

Nhiệt kế dùng rất dễ mà lại cho kết quả nhanh, chính xác, rất xứng đáng với giá tiền.

Trả lời
16:32 20/10/2023
Q
Lê Quân
Quản trị viên
Chào chị Hậu! Cảm ơn chị đã tin tưởng lựa chọn sản phẩm của Shop và chia sẻ cảm nhận của mình để các mẹ khác có thêm thông tin khi quyết định mua cho bé yêu. Shop hy vọng sẽ được đồng hành cùng bé và gia đình mình trong thời gian tới ạ!
Trả lời
16:32 20/10/2023
Popup image default

Thông báo

Nhắn Zalo
Gọi ngay
Chat Facebook