Bấm móng chân tay cho bé

Mẹ có từng để ý đến móng tay, móng chân của bé chưa? chắc chắn là có rồi, trẻ nhỏ thường có xu hướng tự lấy tay để đưa lên mặt mình. Nếu mẹ không cắt gọn móng tay cho bé thì bé rất dễ bị xước mặt, nghiệm trọng hơn nếu bé làm tổn thương giác mạc.

Một cách hiệu quả là dùng bao tay để giúp bảo vệ an toàn cho bé vừa giúp giữ ấm cho bé, nhưng không phải bé nào cũng chịu cho mẹ đeo bao tay trong thời gian dài, chính vì vậy mẹ nên chuẩn bị sẵn một chiếc bấm móng tay dành riêng cho trẻ nhỏ, để thường xuyên cắt tỉa vệ sinh sạch sẽ tay bé, tránh bé tự làm tổn thương mình.

Bấm móng chân tay cho bé

Bấm móng chân tay cho bé

Tại sao mẹ nên dùng bấm móng tay dành riêng cho trẻ nhỏ?

Khi sử dụng bấm móng tay dành riêng cho bé thì bé sẽ được an toàn nhất, không gây bất kỳ nguy cơ tổn thương nào cho bé, với thiết kế riêng biệt lưỡi cắt của sản phẩm được mài nhẵn vẫn đảm bảo độ sắc mà lại an toàn, kết hợp với độ cong của bấm nhỏ phù hợp với những ngón tay nhỏ nhắn xinh xắn của bé yêu.
Nếu mẹ sử dụng bấm móng tay của người lớn, với thiết kế to thô ráp chỉ sơ sẩy chút là mẹ sẽ cắt vào da, thịt bé làm bé đau và dẫn đến sợ khi mẹ vệ sinh móng tay cho mình.

Những lưu ý khi sử dụng bấm móng tay trẻ em

Lựa chọn sản phẩm thương hiệu, an toàn để sản phẩm có độ an toàn, độ bền cao
Liên tục để ý tay bé để cắt gọn, vệ sinh cho bé
Không nên cố cắt sát quá sẽ làm bé đau và sợ mỗi khi mẹ vệ sinh
Ngoài ra mẹ có thể dùng mặt sau của bấm móng để mài nhẵn các điểm sắc cạnh trên móng tay của bé, giúp ngón tay của bé nhẵn nhụi không tự làm tổn thương mình.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

MBMart.com.vn
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
Danh mục