Bỉm Goon - Tã Goon

GooN là thương hiệu sản xuất tã bỉm cho trẻ hàng đầu tại Nhật, các sản phẩm của Goon với đặc tính thấm hút vượt trội, bề mặt luôn khô thoáng và mềm mại giúp giảm tối đa tình trạng hăm da ở trẻ. Bởi vậy, bỉm Goon so với các dòng bỉm nhật khác như Merries, Moony,... cũng chiếm được không ít cảm tình của các bà mẹ bỉm sữa.

Trên thị trường hiện nay đang có rất nhiều dòng sản phẩm Goon cho bé và chắc hẳn các mẹ sẽ có không ít băn khoăn về việc nên lựa chọn dòng sản phẩm nào cho phù hợp với điều kiện lại vừa an toàn cho bé. Và MB Mart sẽ giúp các mẹ phân biệt các dòng bỉm Goon này để có sự lựa chọn tốt nhất cho bé nhà mình nhé.

 

bỉm goon slim

Nhiều lựa chọn cho bé

1. Bỉm Goon Slim - Thái Lan

- Là dòng sản phẩm được sản xuất trực tiếp tại Thái Lan cho thị trường các nước ở khu vực Đông Nam Á trong đó có Việt Nam. Tất cả những tiêu chuẩn về chất lượng của dòng bỉm Goon Slim này đều được đảm bảo đúng theo tiêu chuẩn khắt khe của Nhật khi sản xuất do đó về chất lượng bỉm không hề kém hàng Goon nội địa là mấy.

- Được thiết kế theo công nghệ 3D với các lỗ thấm hút siêu tốt, các chất lỏng sẽ được khóa chặt trong bỉm tạo cảm giác khô ráo và thông thoáng cho bỉm.

- Bỉm có đầy đủ size từ Newborn - XXL tương ứng với bé từ sơ sinh tới 25kg và có cả 2 dạng bỉm dán và bỉm quần.

- Dọc lưng của trẻ có 2 vạch cảnh báo đầy để mẹ theo dõi tình trạng của bỉm khi bé mặc.

2. Bỉm Goon Friend

Goon Friend cũng là dòng sản phẩm được sản xuất tại đất nước Thái Lan và xuất sang thị trường các nước ở Đông Nam Á, tuy nhiên về chất lượng của dòng bỉm này so với Goon Slim sẽ giảm hơn một chút. Nhưng so với các dòng sản phẩm như Bobby, Huggies hay Pamper thì bỉm Goon friend này có độ mềm và khả năng thấm hút tương đương.

Về giá thành của dòng bỉm này cũng rẻ hơn so với dòng Goon Slim và khá hợp với điều kiện kinh tế của các gia đình ở Việt Nam.

3. Bỉm Goon nội địa

Bỉm Goon nội địa là bỉm của Nhật Bản, được sản xuất và tiêu thụ trực tiếp tại thị trường Nhật. Đây là dòng bỉm cao cấp có chất lượng tương đương với bỉm Merries, Moony do đó nếu cho trẻ sử dụng dòng bỉm này mẹ hoàn toàn yên tâm về chất lượng của sản phẩm. Tuy nhiên, tương đương với chất lượng thì giá thành của nó cũng tương đối cao so với 2 dòng bỉm Goon ở trên. 

Sản phẩm cũng có đầy đủ kích cỡ cho trẻ cùng với vạch báo đầy bỉm thiết kế dọc lưng quần.

Với những thông tin mà MB Mart cung cấp trên đây, hi vọng các mẹ sẽ có thêm thông tin về bỉm Goon và dễ dàng hơn trong việc lựa chọn loại bỉm phù hợp với bé.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

MBMart.com.vn
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
Danh mục