Đồ treo nôi cũi, xe đẩy

Khi trẻ còn nhỏ việc cảm nhận thế giới xung quanh chủ yếu thông qua những hình ảnh và âm thanh xung quanh mình. Và những món đồ chơi treo nôi ra đời để giúp trẻ phát triển một cách toàn diện nhất. Tuy nhiên, không phải bậc cha mẹ nào cũng hiểu rõ được những lợi ích của những đồ chơi nay đem lại, do đó hãy cùng MB Mart cùng tìm hiểu rõ hơn về tác dụng của đồ chơi treo nôi tới sự phát triển của bé nhé.

Đồ chơi treo nôi Antona 2 trong 1

Đồ chơi treo nôi Antona 2 trong 1

Rèn luyện khả năng quan sát cho bé

Những món đồ chơi xinh xinh đầy màu sắc được treo trên thanh đồ chơi, và đang xoay đều trước mắt bé tạo ra sự tò mò và thích thú cho trẻ, dần dần thông qua việc quan sát những cử động cũng như màu sắc của các món đồ chơi này trẻ sẽ trở nên dần linh hoạt.

Hỗ trợ phát triển thính giác

Với những âm thanh nhẹ nhàng phát ra ở món đồ chơi treo nôi này, thính giác của trẻ sẽ được kích thích từ đó rèn luyện được khả năng cảm nhận âm thanh của trẻ với thế giới xung quanh.

Rèn luyện khả năng tập trung ở trẻ

Trẻ nhỏ với bản tính tò mò, khi được thấy những món đồ chơi treo nôi bắt mắt này sẽ trở nên tập trung hơn để quan sát cũng những gì đang nhìn thấy, do đó rất có lợi cho mắt của trẻ.

Tạo sự hứng thú mỗi ngay cho bé

Sử dụng hình ảnh những con thú ngộ nghĩnh hay những loại rau củ quả làm đồ chơi treo cho bé, những món đồ chơi trẻ em này tạo nên một khung cảnh thú vị trước mắt bé. Vì vậy, bé sẽ thấy thích thú hơn với việc nằm trong nôi mỗi ngày.

Mua đồ chơi treo nôi của hãng nào ?

Các mẹ có thể tham khảo những mẫu đồ chơi treo nôi của thương hiệu Antona cho bé, đây là sản phẩm được sản xuất trực tiếp tại Việt Nam và được chứng nhận là sản phẩm an toàn tuyệt đối cho trẻ. Vì vậy, các mẹ có thể yên tâm sử dụng cho bé nhé !

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

MBMart.com.vn
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
Danh mục