Ghế ăn bột, ghế rung cho bé

Khi trẻ bắt đầu ăn dặm, việc tạo ra một thói quen ăn uống khoa học là rất cần thiết để giúp trẻ dần hình thành thói quen tập trung và tính kỷ luật ngay từ khi còn nhỏ. Và để đạt được hiệu quả tối đa trong việc rèn luyện thói quen này cho bé thì các bậc phụ huynh không thể bỏ qua việc sắm những chiếc ghế ăn dặm cho bé.

Vậy hãy cùng tìm hiểu về lợi ích mà những chiếc ghế ăn này mang lại cùng với MB Mart ngay nhé !

ghế ăn dặm cho bé

Bé tập trung hơn khi ăn

Lợi ích khi sử dụng ghế ăn dặm

- Lợi ích đầu tiên khi sử dụng ghế ăn dặm là rèn luyện được tính kỷ luật cũng như tập trung cho trẻ để trẻ biết khi nào đến giờ ăn là tập trung vào việc ăn, giờ chơi thì thoải mái vui chơi.

- Mẹ cũng sẽ không còn mệt mỏi vì việc phải bế bé đi ăn rong như trước và không còn phải dụ trẻ bằng việc xem ti vi, điện thoại sẽ làm mất khả năng tập trung khi ăn làm cho bữa ăn kéo dài quá lâu. 

- Ghế ăn dặm giúp trẻ có tư thế đúng nhất khi ăn nhờ thiết kế với độ cao của ghế ngồi và bàn ăn phù hợp do đó trẻ sẽ không bị cong hay vẹo cột sống do ngồi sai tư thế.

- Việc cho trẻ ngồi ăn bằng ghế ăn dặm giảm tối đa nguy cơ mắc các bệnh liên quan tới hệ tiêu hóa, hóc hay bị sặc khi ăn do được ngồi đúng tư thế và chỉ tập trung vào việc ăn của mình.

 

Ghế ăn dặm hanbei

Ghế ăn dặm Hanbei

Những lưu ý khi sử dụng ghế ăn dặm cho bé

- Chỉ sử dụng ghế ăn khi trẻ đã có thể ngồi vững, với những trẻ còn quá nhỏ hơi lọt thỏm vào ghế mẹ có thể lấy thêm chăn hoặc gối xung quanh để tạo độ chắc chắn cho trẻ khi ngồi.

- Để bé có tư thế ngồi thoải mái và an toàn nhất mẹ cần cho bé ngồi thẳng vào chính giữa ghế rồi thắt đai an toàn để bé không bị trượt hay ngã, thậm chí giữ bé không leo trèo lên trên phần ngồi.

- Trẻ sẽ trải qua những giai đoạn biếng ăn và không muốn hợp tác ngồi ghế và cố gắng la hét, khóc lóc để được ra ngoài. Khi đó, mẹ cần giữ bình tĩnh và dụ bé ngồi thêm một chút chứ không bế ra ngoài ngay để bé quen với việc không phải cứ đòi ra ngoài là được bế ra luôn, như vậy sau bé cứ không thích sẽ đòi ra liên tục và việc tập ăn dặm trên ghế sẽ trở nên khó khăn hơn.

- Để trẻ thích thú hơn với việc ăn dặm trên ghế thi thoảng mẹ nên cho bé một chút thức ăn để tập ăn bốc, trẻ sẽ thấy thú vị hơn với việc được tự đưa đồ ăn vào miệng cũng như rèn luyện dần khả năng ăn thô cho trẻ.

Ghế ngồi ăn bột iq toy

Ghế ngồi ăn bột IQ Toy

Nên mua ghế ăn dặm ở đâu ?

Siêu Thị Mẹ và Bé MB Mart phân phối các loại ghế ăn cho bé từ ghế ăn dặm bằng gỗ cho tới các loại ghế ăn bằng nhựa với các kiểu dáng khác nhau đến từ các thương hiệu khác nhau. Đến với MB Mart các ba mẹ sẽ có những trải nghiệm thú vị khi mua hàng tại đây !

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

MBMart.com.vn
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
Danh mục